Sò lạnh tủ lạnh giá bao nhiêu tìm đáp án | Điện lạnh Nguyên Đức

12/08/2022 admin
Sò lạnh là một trong những bộ phận quan trọng của tủ lạnh, nó có công dụng duy trì độ lạnh và xả đá. Tuy nhiên với những ai không có chuyên ngành thì rất khó chớp lấy .
so-lanh-tu-lanh-gia-bao-nhieu-dienlanhnguyenduc
Chính do đó, thời điểm ngày hôm nay dienlanhnguyenduc.com sẽ bật mý cho bạn một số ít thông tin thiết yếu về sò lạnh cũng như sò lạnh tủ lạnh giá bao nhiêu ? Từ đó bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn nhất .

Sò lạnh tủ lạnh là gì ?

chuc-nang-so-lanh-dienlanhnguyenduc

Sò lạnh (sò làm lạnh) là bộ phận thường nằm kẹp giữa dàn lạnh phía sau ngăn đá của tủ lạnh, nó thuộc về hệ thống xả tuyết của tủ lạnh và còn được gọi với tên là rơ le xả tuyết – xả đá cho tủ lạnh (tên chính xác của nó là sensor cảm biến nhiệt lạnh).

Bí quyết  kiểm tra sò lạnh tủ lạnh còn sống hay chết

Trước khi kiểm tra sò lạnh bạn hãy để sò này vào ngăn đông. Sau đó chờ khoảng chừng 1 giờ và sử dụng đồng hồ đeo tay VOM đo ở bậc điện trở X10K, đưa 2 kim đo vào 2 tiếp điện sau đó đến tiếp điện với rơle .

kiem-tra-so-lanh-song-hay-chet-dienlanhnguyenduc

Thực hiện kiểm tra thay phiên với nhau, nếu đồng hồ đeo tay không lên kim nghĩa là sò đã hỏng .
Trường hợp đồng hồ đeo tay lên kim bạn liên tục đặt sò lạnh ở môi trường tự nhiên nhiệt độ thông thường tầm 15 phút và đo lại. Khi đồng hồ đeo tay vẫn lên kim thì sò đã bị kẹt tiếp điểm gây ra hỏng .
Sau 15 phút bạn hãy thực thi đo một lần nữa, nếu đo không được tức là sò lạnh chưa chết, tiếp điểm đóng nhả còn tốt .

Tìm hiểu thêm : Hướng dẫn tháo hộp số máy giặt đơn thuần dễ thực thi

Sò lạnh tủ lạnh giá bao nhiêu ?

Báo giá thay sò lạnh tủ lạnh mới nhất

Tên hàng Giá tiền
Sò lạnh tủ lạnh Toshiba 320.000
Sò lạnh tủ lạnh Panasonic 420.000
Sò lạnh tủ lạnh Sharp 310.000
Sò lạnh tủ lạnh Electrolux 380.000
Giá sò lạnh tủ lạnh Sanyo 290.000
Sò lạnh tủ lạnh Samsung 370.000

Lưu ý:

Mức giá trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm bởi thay sò lạnh tủ lạnh còn nhờ vào rất nhiều yếu tố khác
Có thể thấp hơn hoặc cao hơn ở mức giá đã đề ra ở trên, tốt nhất bạn nên gọi đến 0905 726 097 để được tư vấn, tương hỗ đúng chuẩn giá nhất hoàn toàn có thể .

Bạn có biết : Tủ lạnh không xả đá phải làm thế nào để giải quyết và xử lý triệt để

Hướng dẫn cách thay sò lạnh tủ lạnh

Đối với những người thợ sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng thì việc thay sò lạnh không quá khó khăn, nhưng đối với những bạn mới vào nghề thì đây là công việc khá phức tạp. Nào hãy cùng điện lạnh Nguyên Đức thực hiện các bước thay sò lạnh bên dưới nhé

Bước 1 : Rút hàng loạt nguồn điện ra để bảo vệ bảo đảm an toàn. Sử dụng máy sấy tóc làm tan hết tuyết bám ở dàn lạnh .

Bước 2: Mở lắp bảo vệ dàn lạnh

Bước 3 : Xác định đúng mực sò lạnh đó thuộc hãng nào để thay cho đúng, nên kẹp sát sò lạnh với bầu tách lỏng ở dàn lạnh nhằm mục đích cảm ứng nhiệt độ được tốt hơn .
Bước 4 : Tiến hành đo đạt và thay mới sò lạnh tương thích

Bước 5: Lắp lại quạt, mặt che ở trong ngăn đá và vệ sinh tủ sạch sẽ trước khi cắm điện cho tủ.Nếu bạn không hình dung cách thực hiện thì bạn có thể xem video bên dưới

Qua bài viết trên, chắc như đinh bạn đã biết được Sò lạnh tủ lạnh giá bao nhiêu rồi nhỉ ? Nếu có nhu yếu thay thế sửa chữa linh phụ kiện và thay thế sửa chữa tủ lạnh hãy liên hệ đến điện lạnh Nguyên Đức để được tư vấn và tương hỗ nhiệt tình với mức giá khuyến mại nhé .

3/5 – ( 2 bầu chọn )