Tivi LG 75 Inch Chính hãng – mẫu mới 2022【Sale sốc – 33%】

02/08/2022 admin

Tivi LG 75 inch thuộc dòng tivi cao cấp, hướng tới sự hiện đại, sang trọng cho gia chủ khi sở hữu. Một căn phòng đẹp chắc chắn nhờ một phần không nhỏ từ chiếc tivi đẹp, đó chính là những gì để miêu tả về thiết kế của chiếc tivi LG 75 inch này. Bên cạnh đó những công năng mà chiếc tivi này mang lại cũng rất ấn tượng.

Chúng tôi là đơn vị kinh doanh tivi LG 75 inch tại kho lớn nhất cả nước

Điện máy chúng tôi là đơn vị phân phối tivi LG 75 inch tại kho lớn nhất cả nước

Điện máy siêu rẻ với số lượng kho được đặt tại nhiều nơi trên khắp quốc gia, luôn sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng người mua mọi lúc mọi nơi. Cam kết hàng loạt loại sản phẩm là mẫu sản phẩm chính hãng, chúng tôi là đối tác chiến lược lâu năm với những hãng lớn như Panasonic, Sony, LG, Samsung, ..

Riêng với dòng tivi LG 75 inch với chúng tôi luôn là dòng sản phẩm trọng yếu, chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng đang ngày càng cao và vì vậy chúng tôi không thể khiến những quý khách của chúng tôi phải cảm thấy thất vọng.

Được Giao hàng và sát cánh cùng hành khách chính là vinh dự với chúng tôi .

Tự tin là địa chỉ kinh doanh tivi LG 75 inch hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi là địa chỉ mua tivi LG 75 inch hàng đầu Việt Nam

Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi rất hiểu nhu yếu của người mua và luôn được người mua từ mọi miền tổ quốc phản hồi tích cực. Được ship hàng vô số doanh nghiệp lớn nhỏ cùng nhiều mái ấm gia đình trong suốt nhiều năm kinh doanh thương mại, chúng tôi rất hãnh diện khi nói rằng chúng tôi chính là nơi có lượng hàng chính hãng lớn nhất cùng với mức giá rẻ nhất thị trường. Vì sao ư ?Bởi chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí người mua, ngày này khi mua hàng những tiêu chuẩn số 1 đó là CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ, BẢO HÀNH TỐT, UY TÍN, những tiêu chuẩn này chúng tôi không chỉ làm được mà còn làm tốt hơn như vậy .Tại Điện máy siêu rẻ – Chúng tôi không chỉ bán loại sản phẩm mà còn bán cả sự hài lòng .

LG bảo hành chính hãng tivi tại nhà

Toàn bộ tivi đều sẽ được bảo hành tại nhà

Chắc chắn một thương hiệu lớn sẽ đi kèm với một chính sách hỗ trợ khách hàng tốt, LG có chính sách bảo hành các sản phẩm tivi của hãng là 2 năm và sẽ được bảo hành tại nhà. Quý khách sẽ không cần mang tivi tới các trung tâm bảo hành khi sản phẩm gặp trục trặc mà chỉ cần một cuộc gọi và hãng sẽ cử người tới tận nhà hỗ trợ bạn.

Những lý do bạn nên mua tivi LG 75 inch tại Điện máy siêu rẻ

Như đã nói ở trên, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà còn mang tới cho khách hàng sự hài lòng. Chúng tôi cam kết với quý khách khi mua tivi giá rẻ tại Điện máy siêu rẻ sẽ có được những điều sau:

• Cam kết mẫu sản phẩm chính hãng 100 %
  • Toàn bộ loại sản phẩm tủ lạnh là hàng mới 100 % .
  • Cam kết giá tiền rẻ nhất thị trường
  • Tiết kiệm ngân sách cho người mua tới 30 % so với việc mua tại những Showroom
  • Miễn phí luân chuyển và lắp ráp loại sản phẩm trong nửa đường kính 20 ~ 30 km
  • Giao hàng siêu tốc chỉ sau 2 h – 3 h hành khách chốt đơn với chúng tôi

Chi tiết kích thước của tivi LG 75 inch

Kích thước của tivi LG 75 inch

Đây là dòng tivi có size khá lớn, thế cho nên việc hiểu rõ được size của chiếc tivi cũng sẽ giúp cho người mua hoàn toàn có thể tính được nơi định đặt chiếc tivi này như thế nào .

• Kích thước có chân ( Ngang x Cao x Dày ) : 167,5 cm x 99,59 cm x 32,47 cm .
  • Kích thước không chân ( Ngang x Cao x Dày ) : 167,5 cm x 96,05 cm x 2,49 cm .
  • Trọng lượng có chân đế : 30 kg .
  • Trọng lượng không chân đế : 29,1 kg .

* Lưu ý : Đây là những thông tin mang tính tìm hiểu thêm, sẽ có sự sai số tùy vào những Model, tuy nhiên điều này là không đáng kể .

Diện tích phòng phù hợp với dòng tivi LG 75 inch

Căn phòng phù hợp với dòng tivi LG 75 inch

Đây là một size tivi lớn, thế cho nên sẽ tương thích với những căn phòng lớn với diện tích quy hoạnh từ 30 m vuông trở lên, một size phòng tương tự với phòng khách, phòng họp .

Bạn cũng nên chú ý tới khoảng cách khi trải nghiệm dòng tivi cao cấp này, với kích cỡ màn hình to bạn nên xem với khoảng cách từ 5m sẽ giúp mắt bạn không bị hại và đem tới trải nghiệm tivi tốt nhất.

Giá thành của tivi LG 75 inch

Khoảng giá của dòng tivi LG này là khá rộng, sẽ có từ giá bình dân tới cao cấp, giá sẽ dao động từ 25 triệu tới hơn 100 triệu tùy model. Những dòng cao cấp có giá khá cao, tuy nhiên nếu bạn là người có thu nhập và mua chiếc tivi LG này, thứ bạn nhận về sẽ là sự đẳng cấp, chất lượng vô cùng tốt cùng với độ bền bỉ theo thời gian được đánh giá cao bởi người tiêu dùng.

Hướng dẫn chỉnh cài đặt cho tivi LG cho lần đầu sử dụng

Top các sản phẩm tivi LG 75″ bán chạy nhất trên Điện máy siêu rẻ

Smart Tivi NanoCell LG 75NANO80SQA 4K 75 inch

• Tích hợp trí tuệ tự tạo Al ThinkQ