Giá tủ đông trưng bày siêu thị Vinacool cực hấp dẫn dễ dàng đầu tư

02/09/2022 admin

Giá tủ đông trưng bày cực hời từ thương hiệu Vinacool

Tủ đông Vinacool là mẫu tủ đông bạn không thể bỏ qua bởi hiệu quả làm lạnh cực nhanh, ổn định giúp thực phẩm đặc biệt là thịt cá tươi sống giữ được độ tươi ngon sau nhiều ngày bảo quản. Không chỉ được yêu thích bởi chất lượng tuyệt vời mà mức giá cũng vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Những điều cần biết về tủ đông

Tủ đông siêu thị là dòng tủ được thiết kế chuyên dụng cho việc dự trữ thực phẩm đông lạnh như thịt cá hay thực phẩm đông lạnh trong các nhà hàng, siêu thị. Có 2 dòng tủ đông phổ biến nhất hiện nay là tủ đông 1 ngăn và tủ đông 2 ngăn.

tủ đông siêu thị dáng nằm

>>>Tham khảo ngay sản phẩm: Tủ bảo quản thực phẩm đông lạnh Vinacool SWD-2000YC

Tủ đông 1 ngăn chỉ đơn thuần gồm 1 ngăn đông duy nhất. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những căn bếp có không gian hẹp hay các quán ăn nhỏ cần trữ đông lượng thực phẩm nhỏ. Tủ đông 2 ngăn thường có thêm 1 ngăn mát. Ngăn đông của tủ được thiết kế nhiệt độ tối đa có thể xuống đến -18 độ C, thích hợp để bảo quản các loại thịt cá, hải sản, đồ đông lạnh, với số lượng lớn… Ngăn mát nhiệt độ giao động từ 0 – 10 độC, phù hợp bảo quản kem, hoa quả, đồ uống,… Tại các cửa hàng giải khát bên cạnh chiếc tủ mát thì đây cũng là một trong những thiết bị không thể thiếu để phục vụ khách hàng trong những ngày hè.

Tủ đông rất dễ Open hiện tượng kỳ lạ đóng đá và phải liên tục giã đông để không tác động ảnh hưởng đến việc dữ gìn và bảo vệ .

Tủ đông Vinacool – thương hiệu hàng đầu trên thế giới

Nhắc đến tủ đông, chúng ta không thể không kể tới tủ đông Vinacool – một trong những dòng tủ được nhiều người yêu thích nhất và được tin tưởng lựa chọn để setup cửa hàng hay siêu thị. Ở chiếc tủ đông siêu thị này hội tụ rất nhiều đặc tính phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân như:

– Tủ đông lạnh được thiết kế dáng nằm hay tủ đảo với độ dài rộng để tạo ra khoang chứa lớn, người dùng có thể thoải mái trữ lạnh thực phẩm mà không lo hết diện tích.

tủ đông đảo siêu thị Vinacool

Dòng tủ đảo đôi cao cấp Vinacool được chia thành nhiều khúc

– Tủ được chia thành những ô nhỏ bên trong với những giá đựng thực phẩm nhờ vậy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ nhiều loại thịt cùng lúc mà không làm mất đi mùi vị của chúng. Bên cạnh đó, còn giúp thuận tiện trấn áp số lượng và chất lượng của thực phẩm .
– Cửa đóng mở dạng lùa tiện lợi, thuận tiện đóng mở mà không để thoát nhiệt hao phí nhờ gioăng cao su đặc bo viền .
– Hệ thống quạt gió bằng inox, tản nhiệt tốt, hạn chế hiện tượng kỳ lạ đóng tuyết ở thành tủ .
– Dàn lạnh bằng đồng nguyên chất .

– Máy nén khí chuẩn thương hiệu Embraco hay Panasonic.

– Tùy vào kích cỡ mà người dùng hoàn toàn có thể chọn block làm lạnh trong hay ngoài .
– Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt đúng mực nhờ bảng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt mưu trí .

Giá tủ đông Vinacool rẻ nhất trên thị trường

Với chất lượng tủ đông đi đầu trong nghành này, Vinacool xứng danh là sự lựa chọn số 1 của tổng thể người mua. Bên cạnh đó, mức giá của tủ vô cùng phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với phân khúc tủ đông hạng sang trên thị trường lúc bấy giờ. Đặc biệt khi mua hàng tại Trường Phát, bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mại giật mình .

tủ đông 3 cánh kính Vinacool

Giá tủ đông siêu thị Vinacool rẻ nhưng chất lượng lại đảm bảo cam kết hàng chính hãng

Tại sao mua tủ ở Trường Phát lại có mức giá hợp lý đến vậy?

– Trường Phát là địa chỉ cung ứng an toàn và đáng tin cậy, uy tín cam kết bán hàng chính hãng 100 % .
– Đây là đơn vị chức năng phân phối trực tiếp không qua trung gian nên không tốn ngân sách lưu kho .
– Trực tiếp giao hàng tận nơi người mua .

– Có chi nhánh ở cả miền Bắc và miền Nam nên nhanh chóng, dễ dàng giao hàng trên toàn quốc.

– Chính sách chăm nom người mua tốt nhất, không lấy phí lắp ráp và tư vấn khoảng trống trưng bày

Chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng tủ đông Vinacool ngay từ lần đầu tiên. Sản phẩm đem đến cho người kinh doanh sự an tâm bởi một chế độ bảo hành dài lâu nhất- riêng với block làm lạnh của Vinacool, bạn sẽ được bảo hành đến 18 tháng, miễn phí thay mới và sửa chữa bởi những nhân viên kỹ thuật giỏi nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Vinacool theo Hotline: 096.567.2222- 097.222.00.88- 0914.602.206- 0968.333.789