Tủ mát sanaky 3 cánh

02/09/2022 admin

Sanaky Cánh Kính. Nhiều Loại Giá Tốt, Giao Hàng Lắp Đặt Miễn Phí. Dịch Vụ Chất Lượng Cao. Phục Vụ 24/7. Hàng Chính Hãng. Bảo Hành 2 Năm.Tủ Mát Sanaky Cánh Kính 1 Cánh, 2 Cánh, 3 Cánh. Trữ Mát Thực Phẩm, Nước Ngọt Trái Cây, Rau Quả. Tổng Đại Lý Phân Phối Tủ MátCánh Kính. Nhiều Loại Giá Tốt, Giao Hàng Lắp Đặt Miễn Phí. Dịch Vụ Chất Lượng Cao. Phục Vụ 24/7. Hàng Chính Hãng. Bảo Hành 2 Năm.

Tủ mát 3 cánh kính Sanaky nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Sản phẩm có giá tốt nhất tại dienmaylocduc.vn

Bạn đang đọc: Tủ mát sanaky 3 cánh

Mã mẫu sản phẩm : Sanaky

Hãng sản xuất : Sanaky

Sản xuất tại : Nhật Bản

Bảo hành chính hãng : 12 tháng

Tình trạng : Hàng mới 100 % nguyên đai – nguyên kiện

Hình thức luân chuyển : Miễn phí nội thành của thành phố, tương hỗ giao hàng toàn nước .

Hơn 08 năm phân phối những thiết bị điện máy với rất nhiều mẫu mã, chủng loại mẫu sản phẩm của nhiều tên thương hiệu số 1 trong nghành nghề dịch vụ thiết bị lạnh, như : những thiết bị tủ đông, tủ mát công nghiệp, thiết bị nhà bếp nhà hàng quán ăn ( Sanaky, Berjaya, Electrolux, Comeda, Scotman, Winter, Sirman … vv .. vv. Được nhập khẩu trực tiếp từ Italia, Malaysia, Nhật Bản Thailand, Korea, Taiwan, China ..

Thứ 1 – Chính sách giá tốt nhất cho người mua

– Luôn cam kết chủ trương giá tốt nhất cho người mua .

– Hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, Đầy đủ nguồn gốc và hóa đơn kinh tế tài chính .

Thứ 2 – Dịch Vụ Thương Mại giao hàng siêu tốc, chuyên nghiệp

– Chế độ giao hàng miễn phí, nhanh chóng, nhiệt tình, đầy trách nhiệm của đội ngũ nhân viên tại dienmayvico.com

Thứ 3. Chế độ Bảo hành chu đáo – Hỗ trợ bảo dưỡng, thay thế sửa chữa loại sản phẩm trọn đời

Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm tay nghề cao, được giảng dạy chuyên nghiệp, dienmaylocduv.vn chuyên nhận Bảo hành và sửa chữa thay thế, bảo dưỡng bảo trì định kỳ dài hạn những thiết bị cho nhà hàng quán ăn, khách sạn, nhà hàng … tại Tp TP HCM và những tỉnh lân cận .

Đặc biệt, trong quy trình sửa chữa thay thế, chúng tôi còn có thiết bị sửa chữa thay thế cho người mua sử dụng để không làm ảnh hưởng tác động đến quy trình sử dụng của người mua .

Tủ mát Sanaky VH-1520HP

Tủ mát Sanaky VH-1520HP là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, dung tích lớn của Sanaky. Sản phẩm có thiết kế cửa kính trong suốt, 3 cánh mở nên phù hợp để bảo quản và trưng bày thực phẩm trong các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị,…

Với tính năng trưng bày hàng hóa tủ được thiết kế với lớp kinh chịu lực ở cánh tủ. Có hệ thống đèn dọc thân tủ, trên nóc tủ giúp không gian trưng bày luôn được chiếu sáng dễ dàng quan sát từ bên ngoài. Để khắc phục việc lớp kính bị đọng sương, mờ khó quan sát tủ mát Sanaky VH-1520HP còn được trang bị hệ thống sưởi kính lấy lượng nhiệt tỏa ra từ lốc máy đưa lên sưởi cho kính rất hiệu quả và tiết kiệm.

Lòng tủ được đúc bằng nhựa cao cấp bền đẹp dễ dàng vệ sinh. Tay cầm, khung viền cửa đều được làm từ nhựa PVC độ bền cao. Lỗ thoát nước đưa nước ra khe nằm trên lốc máy nên dễ dàng bốc hơi trong điều kiện bình thường.

Tủ mát Sanaky VH-1520HP có khả năng tự xả đông trong quá trình vận hành bằng hệ thống điều khiển điện tử, tăng hiệu suất sử dụng của tủ. Quạt đảo nhiệt được bố trí trên nóc tủ giúp hơi lạnh được lưu thông đều khắp tủ giữ nhiệt độ được ổn định tránh để máy phải hoạt động liên tục hết công suất.

Dàn lạnh bằng đồng bền bỉ, giúp làm lạnh nhanh và sâu nên bảo quản thực phẩm trong thời gian dài, chống nấm mốc mà không cần đến các chất phụ gia. Ngoài ra gas được sử dụng cho tủ là gas R134a an toàn, không gây ô nhiễm môi trường.

Đặc điểm nổi bật của tủ mát Sanaky VH-1520HP

– Thiết kế 3 cánh mở
– Dùng dữ gìn và bảo vệ thực phẩm mát
– Bảo quản phong phú sản phẩm & hàng hóa trong nhiệt độ từ 00 c đến 100 c
– Hai cánh mở hai bên .
– Cánh tủ bằng kính cường lực chống va đập, hai lớp .
– Hệ thống sưởi kính văn minh .
– Có đèn ở nóc và thân tủ .
– Có năng lực tự động hóa xả đông bằng mạng lưới hệ thống điều khiển và tinh chỉnh điện tử .
– Sử dụng quạt hòn đảo nhiệt trong làm lạnh .
– Sử dụng quạt lồng sóc làm lạnh nhanh, sâu .
– Dàn lạnh bằng ống đồng độ bền cao .
– Gas R134a thân thiện với môi trường tự nhiên .
– Bảo hành 12 tháng .

Lưu ý khi sử dụng tủ mát Sanaky VH-1520HP

– Không sử dụng hóa chất Benzol ( ben-zen ), dung môi, chất tẩy rửa để vệ sinh tủ .
– Có thể cài hoặc kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bằng bộ tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ .
– Không để đồ uống quá lâu, thực phẩm ướp lạnh hoặc những thứ tương quan đến thức ăn trong tủ ( với tủ mát ) .
– Không để tủ nghiêng quá 40 độ, nói cách khác là điều này làm hỏng máy nén lạnh

–       Với tủ đông lạnh một tuần phải xả tuyết một lần (mục đích làm sạch giàn lạnh nâng cao hiệu quả lạnh).

– Vệ sinh tủ và bộ phận tản nhiệt ( dàn nóng ) tối thiểu một lần mỗi tháng để nâng cao tuổi thọ và giữ cho tủ sạch .
– Tủ phải đặt trong nhà để tránh mưa / tuyết hoặc những nguồn phát ra sức nóng .
– Khi thay bóng đèn trong tủ, hãy nhấn bóng đèn theo hướng thẳng xuống và lấy bóng ra khỏi khe cắm .