Giá bình gas 45kg bao nhiêu tiền? Mua gas 45kg ở đâu rẻ nhất

29/07/2022 admin

Ngoài chất lượng thì giá cả cũng là một vấn đề đáng quan tâm trước khi chúng ta chọn mua các sản phẩm gas 45kg để sử dụng. Không những thế, giá gas cũng thay đổi khá thất thường. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để biết hiện tại giá bình gas 45kg bao nhiêu tiền các bạn nhé!

Nên chọn gas 45 kg của hãng nào ?

Hiện tại ở thị trường Việt có khá nhiều tên thương hiệu cung ứng gas công nghiệp 45 kg. Nhưng để nói đến tên thương hiệu cung ứng gas chất lượng và uy tín nhất thì có lẽ rằng PetroVietNam và SaiGon Petro là hai tên thương hiệu đang làm tốt và nhận được nhìn nhận cao từ phía người tiêu dùng .

Nên chọn gas 45kg của hãng nào?

Nhưng trước khi chọn mua sản phẩm gas của bất kỳ một hãng nào và tìm hiểu bình gas 45kg bao nhiêu tiền thì các bạn cũng nên xác định được đúng nhu cầu cần sử dụng của bản thân.

Tại sao nên chọn bình gas 45 kg ?

Khác với những loại bình gas mái ấm gia đình 12 kg, bình gas 45 kg được sử dụng ở những nơi có tần suất nấu ăn nhiều hơn như nhà hàng quán ăn, khách sạn, công ty, … Chính vì thế, bình gas 45 kg còn được biết với tên gọi bình gas công nghiệp. Tuy nhiên, lúc bấy giờ nhiều mái ấm gia đình cũng dần chuyển sang chọn mua gas 45 kg thay vì mua gas 12 kg như ngày trước .
Với khối lượng nặng gấp 3,4 lần bình ga gia dụng, gas 45 kg cho thời hạn sử dụng dài hơn rất nhiều. Do đó, những bạn cũng yên tâm đun nấu mà không cần phải căn thời hạn thay gas liên tục .
Bên cạnh đó, so với những nhà hàng quán ăn lớn có nhiều nhà bếp nấu, việc lắp 1 bình gas công nghiệp sẽ thuận tiện, thuận tiện, mất ít diện tích quy hoạnh hơn là lắp nhiều bình gas nhỏ gia dụng khác nhau để sử dụng .
Thêm vào đó, vì không sử dụng 4 vỏ bình 12 kg nên giá gas 45 kg cũng thấp hơn do đó hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí phần nào ngân sách tiêu dùng hàng tháng cho những bạn .

So sánh bình gas 45 kg củaPetroVietNam và SaiGon Petro

So sánh bình gas 45kg của PetroVietNam và SaiGon Petro

Có thể thấy, ở mỗi tên thương hiệu thì dòng sản phẩm bình gas 45 kg cũng khá khác nhau. Tuy nhiên về thông số kỹ thuật phong cách thiết kế cũng như vật liệu vỏ bình thì cả hai hãng này vẫn đều tuân thủ theo quy chuẩn chung của Quốc tế và Nước Ta. Trong đó :

• Thông số kỹ thuật : Cả hai hãng đều cung ứng bình theo tiêu chuẩn gồm có : 17 kg / cm2 áp suất phong cách thiết kế, 34 kg / cm2 áp suất kiểm tra thủy lực, thể tích 99 lít, vỏ bình gas nặng khoảng chừng 36,5 kg, khối lượng khí gas là 45 kg gồm khí butan và propan, chiều cao hàng loạt bình là 1175 mm và đường kính ngoài thân bình là 374 mm .
  • Chất liệu vỏ bình, van và những thiết bị khác : Các mẫu sản phẩm gas công nghiệp 45 kg chính hãng đến từ hai tên thương hiệu đều sử dụng những vật liệu thiết bị được nhập khẩu từ quốc tế. Do đó, chất lượng và độ bảo đảm an toàn đều được nâng cao hơn rất nhiều so với những loại sản phẩm gas thường thì và trôi nổi khác trên thị trường .

Về sự khác nhau, chúng tôi nhận thấy bình gas 45 kg của hai tên thương hiệu này có sự chênh lệch khá nhiều về sắc tố cũng như giá thành. Cụ thể như sau :

• Về sắc tố vỏ bình : Mỗi dòng sản phẩm bình gas 45 kg của từng tên thương hiệu khác nhau thì sẽ có sắc tố khác nhau để người dùng thuận tiện trong việc nhận diện và lựa chọn mẫu sản phẩm .

Bình gas 45 kg giá bao nhiêu ?

Hiện nay, giá bình gas công nghiệp 45 kg tại những đại lý phân phối lẻ đang có giá giao động khoảng chừng xấp xỉ 1 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy từng tên thương hiệu cũng như thời gian mà giá bình gas 45 kg cũng có sự chênh lệch đáng kể. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn mua gas tại những cơ sở uy tín thì Chi tiêu hoàn toàn có thể chiết khấu và nhận được nhiều khuyến mại hơn .

Địa chỉ bán gas công nghiệp 45 kg uy tín và rẻ nhất

Địa chỉ bán gas công nghiệp 45kg uy tín và rẻ nhất

LPG là đơn vị chức năng uy tín duy nhất tại TP HCM phân phối những loại sản phẩm gas 45 kg cùng nhiều loại sản phẩm gia dụng khác đến từ nhiều tên thương hiệu nổi tiếng tại Nước Ta và Thế giới .
Với tiêu chuẩn hoạt đồng “ CÓ TÂM – CÓ TẦM ”, Công ty LPG cam kết chú trọng tới chất lượng từng loại sản phẩm, đáp ứng những mẫu sản phẩm gas công nghiệp với Ngân sách chi tiêu cạnh tranh đối đầu và tốt nhất đến tay người dùng .
Hãy đến với LPG Hồ Chí Minh để mua được sự yên tâm và sự chăm nom nhiệt tình nhất những bạn nhé !

Kết luận

Trên đây là những thông tin cụ thể nhằm mục đích giải đáp cho câu hỏi : giá bình gas 45 kg bao nhiêu tiền ? Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã trình làng tới những bạn cơ sở bán gas uy tín, chính hãng giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh .
Nếu bạn có nhu yếu, hãy gọi đến số hotline của Công ty LPG Hồ Chí Minh để được tương hỗ một cách nhanh gọn và nhiệt tình nhất .
Cảm ơn những bạn đã đọc bài viết. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

tin tức liên hệ :

• TÊN ĐƠN VỊ: CÔNG TY TNHH LPG SÀI GÒN

• TRỤ SỞ : 531F Cách Mạng Tháng Tám, P. 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Giấy phép KD : 0315616466
  • Website : www.saigonpetro.vn ♦ Email : lpgvietnamco@gmail.com ♦ Hotlines : 1900077798