Xe máy điện VinFast mới bảng giá khuyến mại lớn

19/04/2023 admin

Xe máy điện VinFast >>

Giới thiệu Xe máy điện VinFast

Nhà sản xuất Xe máy điện VinFast có Nhà máy tại tại khu công nghiệp Đình Vũ – Cát Hải – Hải Phòng. VinFast được biết đến là công ty con của Tập đoàn Vingroup (Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam). Nhà máy sản xuất Ô tô, Xe máy VinFast tại Hải Phòng có quy mô rộng 335 ha với công suất thiết kế: 1 triệu xe máy / năm (giai đoạn 1) & 2 triệu xe máy trên năm (giai đoạn 2). 500.000 xe/năm đối với sản xuất Ô tô.

Nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện vinfast

Nhà máy sản xuất ô tô, Xe máy VinFast hiện đại bậc nhất Đông Nam Á

Nhà máy sản xuất xe hơi xe máy tân tiến bậc nhất Khu vực Đông Nam Á với dây truyền sản xuất tự động hóa cao, sử dụng nhiều robot tự động hóa trong những quy trình sản xuất lắp ráp. VinFAST đã khẳng định chắc chắn vị thế tiên phong trong con đường tăng trưởng ngành công nghiệp xe hơi và xe máy tại Nước Ta theo hướng đi ứng dụng công nghệ tiên tiến 4.0 vào nghành này .
Với những bước tiến thần tốc, VinFast đã cho ra đời những dòng loại sản phẩm xe hơi, xe máy. Đặc biệt xe máy điện Klara là dòng xe tiên phong của VinFast với phong cách thiết kế đậm chất ý, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Xe máy VinFast đã nhanh gọn sở hữu thị trường và được dân cư Nước Ta tin yêu lựa chọn. VinFast Klara được chính thức bán ra thị trường tháng 11/2018 .

ô tô vinfast

Hình ảnh sản phẩm Ô tô VinFast Lux A, Lux SA, Fadil

Và Kế thừa những ưu điểm vốn có của VinFast Klara, KlaraS có kiểu dáng thanh lịch, lấy cảm hứng từ những viên kim cương lấp lánh, trường tồn. Các tính năng được thiết kế, nâng cấp phù hợp với thói quen sử dụng, thể trạng người Việt, đáp ứng tốt điều kiện đặc thù của giao thông đô thị và khí hậu Việt Nam.

Ra mắt những dòng xe máy điện từ tầm trung, học viên sinh viên, đến xe máy điện hạng sang cung ứng phong phú nhu yếu của dân cư Nước Ta. Đi kèm với đó VinFast cũng kiến thiết xây dựng hệ sinh thái hạ tầng cho xe máy điện với những trạm sạc, đổi pin. Hệ thống Đại lý 3S xe hơi, xe máy tiêu chuẩn : phân phối dịch vụ Bảo hành, bảo trì sau bán hàng và phụ tùng đúng thương hiệu VinFast .

Hệ thống Đại lý 3S phủ khắp toàn quốc

Về phong cách thiết kế, những cơ sở kinh doanh thương mại sẽ được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện tên thương hiệu của VinFast, hướng đến đem lại những thưởng thức hạng sang, đồng nhất và đồng nhất trên cả nước. Đại lý xe máy 3S VinFast được góp vốn đầu tư nâng cao với Showroom tọa lạc loại sản phẩm mới, Dịch Vụ Thương Mại Bảo hành, bảo trì, thay thế sửa chữa xe sau bán hàng, Cung cấp phụ tùng chính Hãng VinFast. Đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên kinh nghiệm tay nghề cao được giảng dạy chuyên nghiệp và nâng cao từ VinFast .

Hệ thống trạm đổi pin rộng khắp toàn quốc

Với phương châm không chỉ bán một sản phẩm ô tô hay xe máy điện, VinFast muốn mang tới cho khách hàng một giải pháp giao thông thông minh và hệ sinh thái tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Khách hàng khi mua sản phẩm VinFast không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế mà còn được thụ hưởng dịch vụ sau bán hàng đẳng cấp cao, tiện nghi và nhanh chóng tìm kiếm với hệ thống các trạm đổi Pin rộng khắp toàn quốc.

Với mạng lưới hệ thống hàng ngàn trạm đổi pin văn minh phủ khắp Nước Ta, người mua hoàn toàn có thể thuận tiện tìm, tiếp cận trạm đổi pin gần nhất và nhanh gọn đổi pin để liên tục hành trình dài. Dịch Vụ Thương Mại này giúp người mua không còn phải lo ngại thời hạn sạc điện lâu, những yếu tố mất bảo đảm an toàn như cháy nổ, chai pin, ngân sách thay pin. Ngoài ra, VinFast cung ứng người dùng những ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất VinFast E-Scooter, Google map để việc sử dụng xe và đổi pin được thuận tiện nhất .
Với nỗ lực không ngừng và được sự tin yêu ủng hộ của dân cư Nước Ta. Kết thúc năm kinh tế tài chính 2019, VinFast bán ra thị trường Nước Ta hơn 17.000 xe hơi và khoảng chừng 50.000 xe máy điện. Trong thời hạn tới, những dòng xe máy điện thế hệ mới của VinFast sẽ được tương hỗ cả hai hình thức sạc pin tại nhà và đổi pin tại trạm, mang đến sự thuận tiện tối đa cho người mua .

ĐẠI LÝ 3S VINFAST MINH ĐẠO

Đại lý xe máy điện 3s VinFast Minh Đạo thái nguyênVinFast Minh Đạo tự hào là nhà phân phối tiên phong của VinFast. Công ty chúng tôi với Hệ thống Đại lý 3S ô tô Xe máy điện tại Thái Nguyên và mở rộng trên quy mô toàn quốc. Với cơ sở vật chất được đầu tư chuyên sâu theo tiêu chuẩn nhận diện của VinFast. Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân sự được đào tạo bài bản chuyên sâu theo tiêu chuẩn của VinFast. Đến với VinFast Minh Đạo quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.