Những thương hiệu giày cao gót hàng hiệu chính hãng nổi tiếng nhất

27/10/2022 admin

Những thương hiệu giày cao gót hàng hiệu chính hãng nổi tiếng nhất

Những mẫu giày cao gót hàng hiệu chính hãng luôn biết cách tự mình tỏa sáng và thu hút ánh mắt người nhìn. Dù đặt trong bất cứ hoàn cảnh nào, nữ chủ nhân vẫn luôn thật nổi bật và cuốn hút. Đó chính là những lý do mà các dòng sản phẩm của ông lớn toàn cầu luôn hút hồn chị em khi ra mắt. Cùng Agiay tìm hiểu chi tiết một số thương hiệu đình đám nhất nhé.

Những thương hiệu giày cao gót hàng hiệu chính hãng nổi tiếng

Giày cao gót Valentino đinh tán

Đây là tên thương hiệu giày cao gót nổi tiếng được phong cách thiết kế bởi nhà phong cách thiết kế tài ba đã xuất sắc ghi tên mình vào list nhà phong cách thiết kế có sức tác động ảnh hưởng lớn nhất quốc tế Valentino Garavani. Năm 1962, tên thương hiệu này khởi đầu cho ra bộ sưu tập đầu tay của riêng mình và gây được tiếng vang trong làng thời trang quốc tế nhờ việc đi ngược trào lưu táo bạo và đầy quyết đoán .
Nổi bật của hãng này là những mẫu giày cao gót đinh tán lấy cảm hứng từ giày chiến binh. Phần quai giày mảnh mai được khảm đinh sắt kẽm kim loại tăng độ độc lạ và sức mê hoặc. Giày chiếm hữu nhiều mẫu mã và sắc tố tương thích nhiều đối tượng người tiêu dùng người dùng nên sức lan tỏa ngày càng rộng khắp toàn thế giới .

Giày cao gót Valentino đinh tán

Giày cao gót YSL chính hãng

Giày cao gót hàng hiệu chính hãng YSL là từ viết tắt của Yves Saint Laurent – tên thương hiệu hạng sang dành cho phái nữ được xây dựng năm 1961. YSL chinh phục người dùng bởi những loại sản phẩm phá cách, văn minh và độc lạ .
Được định đoạt phân khúc hạng sang nên những phong cách thiết kế YSL tung ra thị trường đều chiếm hữu chất lượng xứng tầm không cần bàn cãi. Sản phẩm điển hình nổi bật gắn liền và thể hiện tín hiệu nhận diện tên thương hiệu một cách rõ ràng và tinh xảo nhất là mẫu giày cao gót có phần đế triển khai xong từ 3 vần âm Y, S và L cực lạ mắt và lôi cuốn .
Giày cao gót YSL

Giày cao gót nữ hàng hiệu Roger Vivier

Roger Vivier là một nhà thiết kế thời trang người Pháp nổi tiếng, biểu tượng của dòng thời trang giày cao gót, ra đời năm 1937. Giày cao gót Roger Vivier sở hữu sự mềm mại trong thiết kế với đặc thù phần gót cong nhẹ tinh tế, tạo nên mẫu giày đẹp mắt và cuốn hút chị em.

Lịch sử tăng trưởng của tên thương hiệu khét tiếng này đặt dấu mốc quan trọng nhất năm 1954 với sự kiện ra đời giày gót nhọn – phong cách thiết kế bất hủ cho đến tận thời nay. Cho đến năm 1965, phong cách thiết kế giày sắt kẽm kim loại vênh sinh ra và được mở những buổi triển lãm tại Tokyo .

Trải qua quá trình phát triển nhiều thăng trầm, Roger Vivier vẫn luôn là niềm tự hào của thời trang giày cao gót quốc tế. Các sản phẩm của nhãn hàng này được rất nhiều ngôi sao thế giới yêu thích và theo đuổi.

Giày cao gót Roger Vivier

Giày cao gót nữ hàng hiệu Sergio Rossi

Một tên thương hiệu giày cao gót hàng hiệu chính hãng đến từ Ý, thanh lập năm 1950 đã làm thị trường quốc tế khuấy động không ngừng mang tên Sergio Rossi, khiến phái nữ tại Nước Ta cũng luôn rất ngóng chờ. Đây là một nhà phong cách thiết kế đại tài luôn dành trọn tình yêu cho phái nữ trải qua những mẫu phong cách thiết kế đỉnh điểm, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho những chị em. Giày Sergio Rossi độc lạ trong từng mẫu mã khiến những cô gái trở nên tự tin và xinh đẹp quái gở trong phong thái thời trang đậm khí chất .
Một trong những mẫu phong cách thiết kế điển hình nổi bật nhất của tên thương hiệu giày cao gót hàng hiệu chính hãng số 1 này là Opanca với những dây đan hoặc da đục lỗ ôm lên cổ chân cực đẹp mắt. Nhờ vật liệu hạng sang, gia công tỉ mỉ, cụ thể phát minh sáng tạo cùng phong cách thiết kế tài ba mà những loại sản phẩm Sergio Rossi ra đời đều nhận được sự tán dương của hội đồng người dùng toàn quốc tế .

Top những thương hiệu giày cao gót hàng hiệu chính hãng nổi tiếng nhất toàn cầu đã được Agiay tổng hợp trong chủ đề tuần này. Với các tên tuổi đình đám nói trên, phái đẹp được thỏa lòng mong ước và trải nghiệm siêu phẩm hấp dẫn nhất từ những nhà thiết kế tài ba. Với các thương hiệu này, những đôi giày cao gót 3cm hàng hiệu nói riêng và giày gót cao nói chung luôn tạo được ấn tượng và chỗ đứng riêng trong lòng người dùng.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Hãng