Thế giới Giày Thể Thao Fila Nữ chính hãng giá tốt

27/10/2022 admin

Cái tên Fila đã rất quen thuộc với cộng đồng mê giày sneaker. Vậy, bạn có biết những mẫu giày thể thao Fila nữ nào được các nàng ưa chuộng hay chưa? Nếu chưa biết hãy cùng xem bài viết này cùng mình nhé.

Giới thiệu về tên thương hiệu Fila

Thương hiệu Fila đã có mặt từ rất lâu đời trên thế giới, được xuất hiện vào năm 1911 nhưng phải đến năm 1923 Fila mới được biết đến và hoạt động rộng rãi trên thị trường. Trong vòng hơn 100 năm phát triển, Fila cũng đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Tuy nhiên, sự cạnh tranh gay gắt giữa Nike và Adidas khiến Fila phải rời bỏ cuộc chơi và được các nhà đầu tư Hàn Quốc mua lại.

Kể từ đây, Fila tập trung chuyên sâu vào những đối tượng người tiêu dùng trẻ cùng những mẫu sản phẩm tương quan đến quần áo, giày dép, phụ kiện. Trong đó, những mẫu giày Fila đã mang đến sự thành công xuất sắc nhất định trong phân khúc đối tượng người tiêu dùng dùng trẻ. Những đôi giày Fila nổi tiếng nhất của hãng sẽ tập trung chuyên sâu vừa đủ những yếu tố từ phong cách thiết kế, độ bền, giá cả .

Những mẫu giày thể thao Fila nữ hạng sang

Fila Disruptor 2

giày thể thao fila nữ, giày thể thao fila nữ đẹp, giày thể thao fila nữ cao cấp, giày thể thao fila nữ chính hãng, giày thể thao fila nữ hiệu, giày thể thao fila nữ hàng hiệu cao cấp, giày thể thao fila nữ cao cấp

Fila Disruptor 2
Có thể nói Fila Disruptor 2 chính là mẫu giày cháy khách nhất của hãng. Đây được ca tụng là đôi giày thể thao Fila nữ đẹp cháy khách nhất của nhà Fila. Fila Disruptor 2 đã nhanh gọn nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ khét tiếng trong giới trẻ, mang đến phong thái tươi tắn, năng động, giá cả cũng rất hài hòa và hợp lý .
Fila Disruptor 2 được phối màu cơ bản trắng đi kèm cùng logo Fila tô điểm thêm những màu xanh navy và đỏ, thuận tiện phối đồ, tương thích sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau .

Fila Axilus Energized

Fila Axilus Energized
Fila Axilus Energized là mẫu giày thể thao Fila nữ hiệu mang đến sự độc lạ nhất trong những dòng giày thể thao của Fila. Thương hiệu nổi tiếng với những đôi sneaker hoành tráng, đế giày bánh mì nhưng Fila Axilus Energized lại có phong cách thiết kế khác trọn vẹn .
Là đôi giày đánh tennis có đế giày chịu lực cực tốt, phong cách thiết kế ngăn nắp, thuận tiện chuyển dời khi có năng lực giảm lực cực tốt. Nếu bạn đang tìm một đôi giày thể thao nhẹ nhàng, chuyển dời tự do thì chắc như đinh Fila Axilus Energized là sự lựa chọn tuyệt vời nhất .

Fila Ray

Fila Ray

Fila Ray lại không hề bị ảnh hưởng bởi bức tường thành lớn Fila Disruptor 2 đã nổi danh trước đó. Phiên bản Fila Ray này có thiết kế màu pastel nhẹ nhàng cùng với tone chủ đạo trắng, kết hợp cùng các đường nét màu hồng, tím. Đây là đôi giày sẽ giúp bạn trở nên nữ tính và duyên dáng hơn.

Phiên bản thứ 2, Fila Ray đã được phong cách thiết kế điển hình nổi bật hơn với tone màu khá đẹp mắt trên vật liệu da lộn. Các màu cam, xanh và hồng giúp bạn đẹp mắt và đậm cá tính hơn .
Phiên bản ở đầu cuối chính là sự phối hợp của tông màu xám để mang đến phong cách thiết kế phản quang thời thượng. Đây là gam màu trung tính, giản đơn và bền theo thời hạn .

Fila Ray Tracer

Fila Ray Tracer
Fila Ray Tracer được phong cách thiết kế mẫu mã tươi tắn tương thích cùng nhiều phong thái thời trang khác nhau. Đây là mẫu giày hot nhất trên thị trường được giới trẻ yêu quý .
Được làm từ vật liệu da và vải hạng sang bền đẹp trong suốt quy trình sử dụng. Form giày thể thao cùng những đường nét vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Phía trong giày cùng lớp lót êm ái và quyến rũ cho đôi chân tự do ngay cả khi bạn đi giày trong khoảng chừng thời hạn dài .

Giày Fila chính hãng giá bao nhiêu ?

Những đôi giày Fila được đánh giá là có mức giá tốt nhất, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt đối với giới trẻ. Đôi giày Fila chính hãng có giá giao động khoảng từ 1.000.000đ – 3.000.000đ. Nhìn chung đây là mức giá phải chăng, bên cạnh đó cũng có khá nhiều màu sắc giày cho bạn lựa chọn. Với mức giá này, hoàn toàn có thể mua được một đôi giày Fila ưng ý.

Địa chỉ chọn mua giày thể thao Fila nữ chính hãng ở đâu ?

Không khó để bạn chọn cho mình địa chỉ mua giày thể thao Fila nữ chính hãng. Do đó, để chọn mua được giày thể thao Fila nữ hàng hiệu cao cấp hạng sang bạn cần chọn mua tại những địa chỉ uy tín. Trong đó, quốc tế giày chính là địa chỉ uy tín bạn nên chọn mua giày Fila .

Tại thegioigiay.com luôn có đa dạng các sản phẩm đến từ thương hiệu Fila cũng như đến từ các thương hiệu khác nhau. Qua đây, bạn cũng dễ dàng khi chọn mua được dòng sản phẩm chính hãng, có mức giá tốt nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đôi giày thể thao Fila nữ hạng sang mà mình muốn san sẻ đến bạn. Hãy chọn cho mình địa chỉ chính hãng, giá tốt nhé .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Hãng