Giày New Balance (2022) Chính hãng, Trả góp 0% – Sneaker Daily

11/09/2022 admin

giày New Balance Chính Hãng ở Sneaker Daily (1)

Giày New Balance chính hãng tại Sneaker Daily

New Balance Athletic Shoe, Inc, còn được biết với tên New Balance, là một công ty Mỹ sản xuất giày có trụ sở tại Brighton thành phố của Boston, Massachusetts. Công ty được xây dựng vào năm 1906 với tên “ New Balance Arch Support Company ” và là một trong những đơn vị sản xuất giày dép thể thao lớn của quốc tế .

New Balance đã tạo dựng thương hiệu cho mình như một trong những hãng đi đầu trong “trò chơi” giày thể thao, với tuổi đời lên đến hơn một trăm năm. Được thành lập bởi William J. Riley. Nhà sản xuất giày dép của Mỹ này hiện đang là một ông lớn trong lĩnh vực thời trang thể thao, với những sản phẩm chất lượng cao bậc nhất trên thị trường.

Lịch sử hình thành và phát triển

Ít ai biết rằng, New Balance khởi đầu là một công ty chuyên về những sản phẩm lót giày hỗ trợ chân, vào những năm 1934 hãng này chỉ có duy nhất một cửa hàng được mở ra để phục vụ khách hàng với dịch vụ chính là vệ sinh giày cho những người có cường độ làm việc dày đặc bên trong những đôi giày nóng nực và lấm bẩn. Phải cho đến tận năm 1950, khi nhu cầu giày thể thao trở nên phổ biến rộng rãi hơn, hãng mới bắt đầu nghiên cứu phát triển những mẫu giày của riêng. Cùng lúc đó họ nhận được lượng lớn đơn đặt hàng từ các vận động viên muốn tìm kiếm những mẫu giày được thiết kế theo yêu cầu. Và chính thức vào năm 1961, dòng giày New Balance Trackster chính thức được hãng trình làng và đó cũng là dòng giày đầu tiên được NB phát triển dành riêng cho việc tập luyện thể thao cường độ cao. Những đôi giày Trackster nhanh chóng tạo nên một xu hướng kèo theo danh tiếng của hãng để dần bắt đầu mở rộng thị trường trên toàn cầu.

Những thương hiệu đã làm nên tên tuổi của New Balance như ngày hôm nay

Để nói về những sản phẩm nổi trội của New Balance thì có lẽ cả bài viết này cũng không thể kể hết được. Với bề dài lịch sử và phát triển, New Balance cho đến nay đã cho ra mắt vô số những mẫu giày chất lượng với hiệu năng cao trên đa dạng những môn thể thao từ bóng đá, bóng rổ, chạy đường dài,… cho đến những môn thể thao ít được biết đến hơn như bóng chày, bóng bầu dục. Những phiên bản chính chúng ta có thể kể đến như là những dòng đánh số được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới như NB 574, NB 274 và NB 990… đều mang trong mình sự đơn giản mà sắc sảo trong thiết kế, đường màu phá cách đầy nổi trội, đặc biệt là vô cùng nhẹ nhàng và êm ái khi mang lên chân. Ngoài những mẫu giày casual và chạy bộ, New Balance trong thời gian gần đây cũng phát triển mạnh trong mảng bóng rổ khi mới đây, hãng đã chiêu mộ thành công chàng cầu thủ siêu sao của LA Clipper – Kawhi Leonard cho một bản hợp đồng giày chữ kí của riêng mình, từ đó cũng thu hút lượng lớn fan hâm mộ tại NBA. Bên cạnh đó, New Balance cũng đã có những bản collab cùng rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng và nhà bán lẻ khác như KITH, J. Crew, END hay Jaden Smith.

Bạn đang đọc: Giày New Balance (2022) Chính hãng, Trả góp 0% – Sneaker Daily

New Balance trên thị trường thế giới

Mặc dù vẫn luôn đứng sau hai ông lớn thể thao quốc tế là Nike và adidas, New Balance cũng chưa khi nào thực sử tỏ ra lép vế hơn so với những đối thủ cạnh tranh của mình. Hãng luôn biết cách chạy theo xu thế cũng như biểu lộ được những giá trị riêng của bản thân, cũng chính vì vậy nên NB vẫn luôn giữ được cho mình những nét độc lạ riêng không liên quan gì đến nhau và giữ được những fan trung thành với chủ cho mình sau từng đấy thời hạn. Tại Nước Ta, việc chiếm hữu một đôi NB cũng trở nên thuận tiện và phổ cập hơn nhờ những khuyến mại của nhà phát hành dành cho thị trường nơi đây .