Giày Vans® Original, Old Skool, Style 36 – Đủ Size Nam Nữ

27/10/2022 admin

Thương hiệu Vans và slogan “Off The Wall”

Skate shoes hay còn được biết là những đôi giày được sản xuất dành riêng cho trò trượt ván. Vào năm 1966, khi những đôi giày Skate tiên phong được Vans sản xuất và trình làng tại California .
Những đôi Vans đã tạo nên một làn sóng và trở thành hình tượng cho những người trượt ván, người yêu thích lướt sóng và những rocker trong vòng một thập kỷ. Những đôi skate Vans vẫn luôn được người Mỹ thương mến hơn 50 năm qua .
Vans Off The Wall

Các dòng low top Vans – Giày Vans cổ thấp

Giày low-top là những đôi giày có chiều cao không đến mắt cá chân và không che đi phần mắt cá của người mang. Kiểu dáng truyền thống lịch sử của Vans thuộc dạng low top với 2 màu trắng đen chủ yếu và những sắc màu cơ bản khác chính là mở màn thành công xuất sắc vang dội của Vans .

Phần đế giày với phong cách urban từ Vans chắc chắn sẽ không bao giờ lỗi thời. Hãy thử tưởng tượng gia đình bạn cùng mang những đôi Vans cổ thấp có thắt dây đơn sắc cổ điển hay những đôi Vans hiện đại và độc đáo với màu đỏ tía, màu hồng nhạt sẽ tuyệt vời ra sao nhé.

Với phiên bản Vans cổ thấp không hề không kể đến lịch sử một thời Vans Old Skool, đôi giày đã mang lại cho Vans không chỉ là doanh thu mà còn là sự tầm cỡ của tên thương hiệu này .

Vans

Vans Original Classic shoes

Khi nhắc đến đôi giày cổ điển và kinh điển Vans Old Skool thì không thể không nhắc đến đôi Vans Style 36. Đôi giày đại diện cho sự hiện đại và bắt kịp xu hướng Streetwear của thương hiệu Vans

Vans Shoes

Dòng Vans slip ons – Giày lười Vans

Được cho ra đời lần tiên phong vào năm 1977, giày lười Vans đã bùng nổ và trở thành một “ cú hích ” lớn trong hội đồng skater và hội đồng BMX ( là tiếng lóng của người Mỹ chỉ người chơi môn thể thao đạp xe hoặc những môn thể thao đường phố ) .

Và đến năm 1982, Vans dường như trở nên thân thuộc với người trẻ tuổi ở khắp mọi nơi. Không chỉ riêng dòng Vans caro là chủ lực được “lùng sục” khắp mọi nơi cho lần tấn công này của Vans, các sản phẩm đơn sắc cùng được lựa chọn và yêu thích bởi rất nhiều người.

Giày slip on Vans

giày Vans

Vans Vietnam

Các dòng high top Vans – Giày Vans cổ cao

Cũng như tên của mình, high top là dạng giày có phần đệm và che đi phần mắt cá chân của người mang. Với mục tiêu bảo vệ mắt cá chân của người sử dụng đặc biệt quan trọng là người trượt ván, Vans đã cho ra đời giày Vans cổ cao và không nghĩ rằng nó một lần nữa tạo ra xu thế mới .

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những đôi Vans high top được phối cùng các đôi vớ màu sắc tương phản tại công viên trượt băng hay trên các con phố.

Giày Vans cổ cao
Giày cổ cao Vans

vans shoes for men

SaigonSneaker.com đã giới thiệu qua với các bạn về sự phát triển lừng lẫy của Vans, dòng giày thể thao thời trang vẫn luôn hot cho đến ngày hôm nay.

Bạn đã chọn cho mình được đôi Vans phù hợp chưa? Nếu chưa, hãy đến với SaigonSneaker.com vì những đôi giày Vans Việt Nam luôn sẵn sàng tại website và cửa hàng chúng tôi.

Nếu bạn cần tư vấn thêm và lựa chọn ngay cho mình một đôi Vans chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ hết mình trên Messenger hay hotline .
Nếu bạn chưa tìm được mẫu giày vừa lòng thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những bộ sưu tập đến từ những tên thương hiệu khác :

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Hãng