Giày Adidas Yeezy 350 V2 Oreo Pk God Factory | Shop giày Swagger™

12/09/2022 admin

5 / 5 ( 117 bầu chọn )

Bạn là một trong những tín đồ thời trang sneaker thì bạn không thể nào không có cho mình đôi Adidas Yeezy 350 V2 trong bộ sưu tập. Đây là một trong những mẫu sneaker đình đám của adidas. Dòng sản phẩm này hội tụ tất cả các yếu tố mà người tiêu dùng yêu cầu. Như về tình thời trang, hỗ trợ người dùng và sự sang trọng. Adidas yeezy 350 V2 Oreo là một trong những bản phối mà được giới yêu sneaker săn đón từ lúc sản phẩm ra mắt cho đến nay. Hiện nay đây là bản phối mà hiếm và rất khó kiếm trên thị trường sneaker. Sau đây bạn cùng swagger sẻ tìm hiểu nét độc đáo của bản phối này.

Giày Adidas Yeezy 350 V2 Oreo Pk God Factory chất lườn tương đương chính hãng, full box và phụ kiện

Adidas yeezy 350 V2 Oreo Thiết Kế Phá Vỡ Mọi Chuẩn Mực Về Thời Trang Sneaker.

Nhắc đến Yeezy là nhắc đến một trong những đôi sneaker có thiết kế thể thao năng động những cùng phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay. Đó là một sản phẩm được hợp tác giữa Adidas và kanye west một ca sĩ, rapper và một nhà thiết kế thời trang. Với những tài năng của mình mà anh chàng này đã thiết kế cho đôi Adidas yeezy 350 V2 Oreo độc đáo củng như cuốn hút được giới trẻ đam mê sneaker.

Đối với những đôi Yeezy phần upper được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng bằng cách ghép 2 mạnh lại với nhau. Chất liệu chúng được dệt bằng primeknit, Với việc sự dụng công nghệ tiên tiến này khiến cho người dùng có được sự tự do, củng như chúng thoát khí hiệu suất cao giúp điều hòa tốt .

Dòng sản phẩm này có rất nhiều các bản phối khác nhau. Mỗi bản phối đều có những nét đẹp riêng và những giá trị riêng về thời trang. Đối với màu Oreo, có tông màu từ phần upper và đế là màu đen với điểm nhấn với một sọc kem chạy giữa.Ngoài ra còn có thương hiệu “SPLY-350” màu đen cốt lõi trên một sọc trắng cốt lõi ở cả hai bên để hoàn thiện thiết kế mang tính biểu tượng này.

Phần đế : có 2 lớp riêng không liên quan gì đến nhau, với lớp bên ngoài là cao su đặc, bên trong là đế boost. Lớp cao su đặc bên ngoài có tính năng bảo vệ phần đế boost củng như phần đế tạo độ bảm tránh trơn trượt .. Nhắc đến công nghệ tiên tiến đế boost thì những bạn yêu sneaker đều biết. Đây là một công nghệ tiên tiến mà adidas kế thừa từ Nasa, Vật liệu này được Nasa dùng trong lỉnh vực hàng không vụ trụ với tính năng, nhẹ, bền, và có độ đàn hồi tốt .Qua nhiều lần sử dụng trên những dòng như V1 hay Ultra boost thì Adidas lúc bấy giờ đã nâng cấp cải tiến công nghệ tiên tiến này tốt hơn, Nhằm giúp cho người dùng có được những sự trải nghiệp tốt nhất, Khi tăng lượng boost đáng kể, giúp cho chúng ngày càng êm hơn. Thoải mái hơn, Và nhẹ hơn. Vì vậy đây là một trong những công nghệ tiên tiến mà được nhiều người dùng sneaker yêu dấu .

Nhưng chúng có một khuyết điểm lớn như dễ bị ố vàng. Nhưng đôi với đôi addias yeezy 350 oreo thì chúng được bọc ngoài bằng cao su nên phần đế boost thường không bị ảnh hưởng

hình ảnh chi tiết cụ thể từ loại sản phẩm

Adidas yeezy 350 V2 Oreo Chính Hãng Hiện Nay Có Gía Bao Nhiêu

Tính đến lúc bấy giờ thì sắc tố này ra đời gần 5 năm và là sắc tố mà được nhiều Fan Hâm mộ yêu sneaker luôn mong ước co cho mình. Vì vậy là một trong những loại sản phẩm được số lượng giới hạn về số lượng phát hành. Và chúng được bán hết sau ngày công bố chính thức .Ngày phát hành : 17/12/2016 giá kinh doanh bán lẻ mà adidas công bố 220 USD .

Hiện nay size của đôi giày này rất hiếm và hầu như còn rất ít trên thị trường sneaker và chúng được bán với mức giá giao động từ 1.000 – 3.000 USD. Vì vậy hiện nay những bạn trẻ yêu sneaker rất khó để mua được cho mình đôi giày này.

Adidas yeezy 350 V2 Oreo Pk God Factory Chuẩn 99%

Khi mà chính hãng gần như rất khó tìm và mức giá rât cao thì Swagger cho bạn một lựa chọn tốt hơn. Với đôi giày của xưởng pk god chuẩn 99% sử dụng chất liệu chính hãng, Gần như chúng ta khó có thể biết được đâu là chính hãng đâu là fake. Chỉ với mức giá 3.500.000 VND. Đặc biệt hàng có sẵn và nhận ship cod toàn quốc, với cam kết bán hàng bao check đúng chất lượng, giúp bạn yên tâm sử dụng. Mọi chi tiết xin liên hệ  09 0233 0236 Call hoặc Zalo để được tư vấn 24/7 Địa chỉ : 263 nguyễn thiện thuật P1 Q3 Tphcm

Xem video cụ thể tại swagger