Đến J&T Express gửi hàng đi Malaysia thật dễ dàng

04/04/2023 admin
Đến J&T Express gửi hàng đi Malaysia thật dễ dàng - Ảnh 1.Chuyển phát nhanh J&T Express sẽ chính thức tiến hành dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến quốc tế Nước Ta – Malaysia từ tháng 4/2021 .

Giờ đây việc gửi bưu kiện đi Malaysia chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế khi mà bạn có thể gửi hàng quốc tế tại bất kỳ bưu cục nào của J&T Express trên toàn quốc.

Theo đó, người mua có nhu yếu gửi những bưu kiện có khối lượng dưới 15 kg cho người thân trong gia đình, bè bạn, và đối tác chiến lược ở Malaysia từ nay sẽ có thêm một sự lựa chọn chuyển phát nhanh mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thưởng thức dịch vụ tuyệt vời với mức cước phí vô cùng tiết kiệm chi phí .

Khách hàng có thể gửi nhiều mặt hàng như: các loại giấy tờ, thư từ, hợp đồng, hóa đơn, chứng từ, quần áo, dày dép, phụ kiện thời trang, sách báo, thiết bị điện tử, công nghệ, thực phẩm khô, quà tặng, vật dụng cá nhân và các mẫu thử, hàng mẫu trong xuất nhập khẩu như cafe, gạo, chè… Ngoại trừ 1 số sản phẩm có trong danh mục hàng cấm gửi theo quy định pháp luật.

Khác với những bưu kiện gửi trong nước, tổng thể những bưu kiện ship từ Nước Ta đi Malaysia đều phải được xuất hóa đơn thương mại và không có chủ trương thu hộ ( COD ). Người gửi hàng sẽ thanh toán giao dịch trước phí ship của đơn hàng .Hơn nữa, J&T Express hiện đang sử dụng máy bay trong việc luân chuyển hàng loạt sản phẩm & hàng hóa từ Nước Ta đi Malaysia nên đã rút ngắn được rất nhiều Leadtime toàn hành trình dài giao nhận hàng cũng như tối ưu việc bảo vệ bảo đảm an toàn cho những bưu kiện quốc tế .Có thể nói đây chính là 2 yếu tố quan trọng số 1 trong dịch vụ chuyển phát nhanh. Nó cũng chính là yếu tố tiên quyết giúp J&T Express tự tin khi bước ra thị trường quốc tế và cạnh tranh đối đầu cùng những đối thủ cạnh tranh khác .

Hiện nay, với sự phủ sóng dày đặc hơn 1.900 bưu cục trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, khách hàng từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu xa, hẻo lánh vẫn có thể gửi hàng cho người thân, bạn bè, đối tác ở Malaysia một cách dễ dàng.

Là một vương quốc với nền kinh tế tài chính tăng trưởng top đầu Khu vực Đông Nam Á, hiện Malaysia đang là đối tác chiến lược kinh tế tài chính thương mại quan trọng của Nước Ta và được nhìn nhận là một thị trường xuất khẩu tiềm năng, có sức hút can đảm và mạnh mẽ so với những doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt .Cùng với đó là hội đồng người Việt sinh sống tại đây ngày càng phần đông khiến nhu yếu gửi hàng đi Malaysia không ngừng tăng mạnh. Vì thế việc gia nhập vào thị trường ” ngách ” này trọn vẹn là hướng đi đúng đắn của những doanh nghiệp chuyển phát nhanh, kịp thời giải ” cơn khát ” của thị trường .Nắm bắt nhu yếu này, chuyển phát nhanh J&T Express đang từng bước thiết kế xây dựng và triển khai xong quy trình tiến độ gửi hàng quốc tế, hướng đến sự thuận tiện, uy tín, đơn thuần, nhanh gọn, chủ trương cước phí và bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa tốt cũng như tăng trưởng mạng lưới điểm giao nhận hàng tiện nghi. Từ đó mang đến cho người mua những thưởng thức dịch vụ ship hàng quốc tế tốt nhất .

Quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây:

Link đăng ký: https://jtexpress.vn/register?service=international

Hotline: 19001088 – nhấn phím 3