Gưi hàng Hà Nội đi Huế giá rẻ, hai chiều, uy tín, chất lương thời gian vận chuyển nhanh

04/04/2023 admin

Gửi hàng từ Hà Nội đi Huế giá rẻ hai chiều

Gửi hàng từ Hà Nội đi Huế giá rẻ hai chiều, uy tín, chất lượng– Vận tải đa phương thức Danh Ngọc. Ngày nay để tìm được một chành xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, chất lượng. Cũng như một nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Huế đảm bảo uy tín thật không dễ dàng.

Hà Nộilà trung tâm thương mại kinh tế lớn nhất nhì của nước ta. Do đó việc giao thương và vận chuyển hàng hóa với các tỉnh và thành phố khác ngày càng gia tăng. Đặc biệt là gửi hàng Hà Nội đi Huế và ngược lại.

Huế là tỉnh có nhiều trung tâm thương mại lớn, như chợ Đông Ba, chợ Tây Lộc, chợ An Cựu. Cùng những trung tâm thương mại, siêu thị lớn, kinh tế phát triển mạnh, về ngành du lich. Chính vì thế mà mật độ giao thương, hàng hàng nhiều, nên Rất cần những nhà xe gửi hàng đi Huế từ Hà Nội, uy tín chất lượng.

Các công ty vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều, chất lượng dịch vụ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên vẫn còn chưa được kiểm soát đồng bộ. Cũng như giá thành vận chuyển luôn làm đau đầu các nhà quản lý doanh nghiệp sản xuất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải hàng hóa. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, cùng đoàn xe đa dạng chủng loại. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, trong ngành vận tải. Vận tải Danh Ngọc không ngừng hoàn thiện và phát triển, các dịch vụ vận chuyển đi khắp các thành trong cả nước.

Liên hệ khi cần vận chuyển hàng 63 tỉnh thành:

Liên hệ: 0868 754 485/ Zalo (Mr. Hiền)

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế giá rẻ – vận tải Danh Ngọc

Những dịch vụ bên vận tải đường bộ Danh Ngọc gồm có:

Ngoài dịch vụ vận chuyển bằng xe tải Hà Nội đi Huế hai chiều, chúng tôi còn chuyên vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trên toàn quốc.

• Vận chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc Nam .

• Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng .

• Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải .

• Cho thuê xe tải .

• Cho thuê xe cẩu khu vực Hồ Chí Minh .

Gửi hàng từ Hà Nội đi vào Huế có các phương thức giao nhận hàng như sau

Khi quý khách hàng, doanh nghiệp gửi hàng Hà Nội để chở đi Huế tại nhà xe Danh Ngọc. Chúng tôi sẽ có các hình thức giao nhận hàng hóa đa dạng, phù hợp với điều kiện vận chuyển. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Nhận hàng tại Thành Phố Hà Nội:

• Các quận, Huyện: Quận Hoàng Mai, Quận Hoàn kiếm, Quận Từ Liêm,Quận  Long Biên. Đống Đa, Hà Đông, Đông Anh, Gia Lâm. Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Xuân, Mê Linh, Thanh Oai, Quốc Oai……..

• Các Khu công nghiệp: KCN Bắc Thăng Long,  KCN Bắc Thường Tín, KCN Thạch Thất, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa……..

Giao nhận vận chuyển hàng hóa tại Huế.

Tại Huế chúng tôi giao nhận sản phẩm & hàng hóa tại những huyện đơn cử như : Thành phố Huế, thị xã Hương Trà, thị xã Hương Thủy, huyện Phong Điền, huyện Nam Đông, huyện Phú Lộc, huyện Phú Vang …..

Khu công nghiệp: Khu công nghiệp Phú Bài, khu công nghiệp Tứ Hạ…….

Nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Huế giá rẻ – Vận tải Danh Ngọc

Các hình thức gửi hàng Hà Nội Huế

Hình thức gửi hàng Hà Nội đi Huế giá rẻ hai chiều tại nhà xe Danh Ngọc rất đa dạng. Khi quý công ty, doanh nghiệp sản xuất, cùng tất cả khách hàng trên toàn quốc. Khi gửi hàng tại Nhà xe tải Hà Nội Huế của Danh Ngọc. Chúng tôi kết hợp nhiều hình thức vận chuyển, cũng như giao nhận nhằm tiết kiệm chi phí cho quý khách.

Hàng tháng chúng tôi đáp ứng 2000 tấn hàng vận chuyển đi ra Huế và Hà Nội. Nên giá cước vận chuyển tại Danh Ngọc, luôn thấp hơn giá thị trường. Giúp quý khách tiết kiệm từ 10% – 15% cước phí vận chuyển. Mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận, và toàn bộ những tỉnh thành trong nước. Và chúng tôi có những hình thức gửi hàng như sau :

Liên hệ báo giá, cũng như lịch trình xe chạy:

Hotline: 0868 754 485/ Zalo.

Vận chuyển hàng quá tải quá khổ từ Hà Nội đi Huế an toàn

Những loại sản phẩm nhận gửi hàng Hà Nội đi Huế tại Danh Ngọc.

• Hàng công nghiệp : Như máy móc, thiết bị, phụ tùng máy móc, nguyên vật liệu …..

• Hàng sản xuất : Như hóa chất, dầu nhờn, linh phụ kiện điện tử …..

• Hàng khu công trình : Như sắt thép, inox, máy móc khu công trình, bể trộn bê tông …..

• Hàng tiêu dùng Như : Bánh kẹo, đồ uống, vỏ hộp, thực phẩm …….

• Hàng nội thất gia dụng : Bàn ghế, gỗ, giường tủ, sopha …….

• Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng ……

Hotline: 0868 754 485/ Zalo

Xe vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Huế tại Danh Ngọc

Có thể bạn quan tâm:

Chành xe Bắc Nam giá rẻ .
Giá cước luân chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc Nam .
Vận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ .
Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín .
Vận chuyển hàng Hà Nội đi TP HCM giá rẻ .
Gửi hàng Hà Nội đi TP. Đà Nẵng giá rẻ .
Gửi hàng Hà Nội đi Cần Thơ .
Gửi hàng Hà Nội đi Huế giá rẻ .

Thông tin liên hệ:

Vận tải Danh Ngọc:

Website: vantaidaphuongthuc.vn

Email: ngocdanhvantai@gmail.com

Hotline: 0868 754 485/ Zalo (Mr. Hiền).