Giới Thiệu Về Công Ty Fagor

03/07/2022 admin
Doanh Nghiệp TNHH Tristar – Fagor

Phúc Gia® Và Công Ty TNHH Tristar – Fagor Là Hai Doanh Nghiệp Hợp Tác Với Nhau Trong Nhiều Dự Án Lớn Trong Nhiều Năm Qua. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia® Gồm: Electrolux, Samsung, Sharp, Happy Cook, Midea, Carrier, LG, Panasonic… Cùng Nhiều Khách Hàng Lớn Trong Và Ngoài Nước Khác!

Fagor Electrodoméscos là tập đoàn lớn đa vương quốc số 1 Tây Ban Nha, năm 2002 thỏa thuận hợp tác hợp tác quốc tế đã được ký kết giữa Fagor và một công ty phân phối thiết bị nhà bếp có uy tín, Tristar Việt Nam .

Các sản phẩm của Fagor bao gồm các lĩnh vực: Thiết bị bếp (Bếp từ, Bếp điện Vitroceramic, Bếp gas, Máy hút khói khử mùi, Lò nướng, Lò vi sóng, Chậu vòi…); Máy giặt; Máy Giặt sấy; Máy sấy quần áo; Tủ là quần áo tự động; Máy rửa chén bát; Tủ lạnh; Tủ bảo quản rượu vang; Bình nước nóng và các thiết bị gia dụng, thiết bị bếp khác…

1) Những Giá Trị

Ðể phân phối những nhu yếu độc lạ trong những phân khúc thị trường thiết bị gia dụng, thiết bị nhà bếp khác nhau, Fagor cũng luôn chứng tỏ khuynh hướng tăng trưởng toàn thế giới của mình để đạt được những vị thế cao nhất .

2) Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Tập đoàn Fagor được kiến thiết xây dựng bởi những con người xuất sắc ưu tú, luôn cam kết phân phối những loại sản phẩm thiết bị nhà bếp tiên tiến và phát triển nhất cùng với dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất vì chất lượng đời sống ngày một tân tiến và sự văn minh của hội đồng. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những giá trị cốt lõi, và khuynh hướng xuyên suốt trong hàng loạt tổ chức triển khai .

3) Tinh Thần Fagor

Với khuynh hướng cải tổ chất lượng đời sống hàng ngày với những loại sản phẩm công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng và bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Ðể đạt được tiềm năng chính của Fagor về sự hài lòng của người mua trong nghành thiết bị gia dụng, thiết bị nhà bếp, chúng tôi luôn mang đến sự đáng tin cậy và bảo đảm an toàn tuyệt đối với khach hàng. Tổ chức của chúng tôi và tổng thể những người thao tác tại đó đều tập trung chuyên sâu vào việc thỏa mãn nhu cầu những nhu yếu của mỗi người mua tại mỗi thị trường khác nhau. Ðó là nền tảng mà tổng thể chúng tôi luôn hướng đến .
Website : http://www.fagor.com.vn/

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®

Phúc Gia ® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan :

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Nguyên Nhân Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia ® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan ?

Click Xem Chi Tiết

• Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.

• Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia ® đã ship hàng hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90 % trong những Doanh nghiệp đã sử dụng những Thương Mại Dịch Vụ Hải quan của Phúc Gia ® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch Vụ Thương Mại xứng danh với số tiền họ bỏ ra .
  • Khách hàng nhận xét rằng : “ Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng những Dịch Vụ Thương Mại Hải quan của Phúc Gia ® là RẺ hơn nhiều so với ngân sách và khoảng chừng thời hạn Doanh nghiệp tự khám phá để triển khai xong những việc làm như : Tự mang mẫu sản phẩm đi thử nghiệm ; Tự tìm hiểu và khám phá để soạn hồ sơ ; Tự thao tác với những bộ ban ngành để hoàn hảo hồ sơ ; Tự làm giấy phép Thông quan … ”
  • Phúc Gia ® cam kết tối ưu hóa thời hạn, tâm lý, công sức của con người và tài lộc trong quy trình Thông Quan sản phẩm & hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quy trình cấp giấy phép !

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan