Cách chụp ảnh hiệu ứng filter chảy máu mũi trên Instagram

20/05/2023 admin
Hướng dẫn chụp ảnh hiệu ứng, percolate chảy máu mũi, chảy máu cam trên mặt Instagram đang hot với các bước đơn giản. chatter xem ngay !

Instagram là ứng dụng mạng xã hội hình ảnh phổ biến nhất hiện tại, với nhiều filter (bộ lọc ảnh), hiệu ứng độc và dễ thương như hiệu ứng three con gấu đang hot trên Tiktok gần đây. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách tìm và sử dụng filter chảy máu mũi trên Instagram đang hot trong những ngày qua.

Filter chảy máu mũi trên Instagram

filter chảy máu mũi trên Instagram

I. Lợi ích

• Chụp ảnh hiệu ứng chảy máu cam hù dọa, troll bạn bè
  • Bắt đúng trend chụp ảnh Instagram đang hot

II. Cách chụp ảnh hiệu ứng filter chảy máu mũi trên Instagram

Hướng dẫn sau đây được thực hiện trên điện thoại iPhone ten chạy hệ điều hành io. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện trên điện thoại android với thao tác tương tự. Bạn nhớ cập nhật ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất để tránh trường hợp không tìm thấy hiệu ứng nhé

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Instagram > Bấm vào biểu tượng Camera > Tìm hiệu ứng > Nhập từ khoá 11’s blood   > Chọn hiệu ứng đầu tiên

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1 : Bạn mở ứng dụng Instagram lên, nếu chưa có ứng dụng, bạn hãy tải về tại mục phía trên nhé .
Bước 2 : Bạn mở camera tại góc trái phía trên ứng dụng .
Cách chụp ảnh hiệu ứng chu môi, chu mỏ trên Instagram

Bước 3 : Tại giao diện television camera, bạn sẽ thấy one loạt hiệu ứng với biểu tượng hình tròn. Bạn lướt qua bên phải và tìm đến mục cuối cùng là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng .
Cách chụp ảnh hiệu ứng chu môi, chu mỏ trên Instagram
Lưu ý : Tại bước này, nếu bạn đã vào giao diện camera mà không có các biểu tượng hiệu ứng hình tròn thì bạn hãy thử cập nhật ứng dụng và sau đó khởi động lại máy và vào lại ứng dụng nhé. Nếu vẫn không có thì có thể serve ứng dụng không hỗ trợ tính năng này trên máy của bạn, bạn hãy thử trên one thiết bị khác hoặc đăng nhập one tài khoản khác nhé .
Bước 4 : Tại thư viện hiệu ứng, bạn chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tìm kiếm từ 11’s blood   và chọn filter đầu tiên

nhập tìm kiếm từ 11
nhập tìm kiếm từ eleven ‘s lineage
Bước 5 : Tiếp theo bạn chọn mục Dùng thử để chụp hoặc quay video với hiệu ứng yêu thích. Ngoài right ascension, bạn có thể tải hiệu ứng về để tiện sử dụng sau tại biểu tượng tải xuống ngay bên phải .
chọn mục Dùng thử
Bước 6 : Sau đó, bạn nhấn nút chụp để chụp hình hoặc nhấn giữ nút chụp để quay video .
chụp hình hoặc quay video
Bước 7 : Bạn có thể lưu television về máy để đăng lên Tiktok để bắt drift hoặc đăng nhanh lên mục floor Instagram ( tin của bạn ) để khoe nhé.

đăng nhanh lên mục Story Instagram
đăng nhanh lên mục fib Instagram
Trên đây là hướng dẫn cách chụp ảnh hiệu ứng filter chảy máu mũi trên Instagram đang hot với các bước đơn giản. Mời bạn dùng thử và khoe ngay những tấm hình độc lạ lên mạng xã hội cũng như đánh giá tại mục bên dưới bài viết nhé .

Trung tâm chuyên sửa chữa thay thế, bảo hành miễn phí, nhượng quyền thương hiệu trungtambaohanh.com + marketing.

Trung tâm chuyên sửa chữa thay thế, bảo hành miễn phí, nhượng quyền thương hiệu trungtambaohanh.com + market .