HỌC SỬA CHỮA MÁY LẠNH MIỄN PHÍ ( THỰC HÀNH 100%)

18/04/2023 admin

Nghề sửa chữa điện lạnh hay chuyên sửa chữa máy lạnh được đánh giá là nghề tiềm năng trong thời đại ngày nay và trong cả tương lai , vì nhu cầu sử dụng máy lạnh của mọi người ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu về bao trì, sửa chữa máy lạnh cũng tăng theo . Nghề sửa chữa điện lạnh đã trên đà  bùng nổ trong năm 2019 và trong năm 2020 hay trong tương lai chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, mức tăng trưởng dự báo trên 30 % mỗi năm.

Không chỉ tại những thành phố lớn thì thị trường điện lạnh mới tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ mà trên trong thực tiễn tại thị trường nông thôn điện lạnh cũng đang tăng trưởng, và tương lai dự báo đây sẽ một thị trường sửa chữa thay thế tiềm năng mới cho nghề sửa chữa thay thế điện lạnh, yên cầu một lực lượng kỹ thuật viên phần đông, Nếu bạn là một thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa thay thế điện lạnh chuyên nghiệp thì nhất định không phải lo thiếu việc làm. Một ngày bạn hoàn toàn có thể kiếm đến hàng triệu đồng thu nhập từ việc làm mang lại .

Tuy nhiên cái khó khăn thì nghề nào cũng không thể tránh khỏi, Nghề sửa chữa điện lạnh cũng có những khó khăn nhất định như :

Ngoài việc phải học chuyên môn, học viên theo nghề sửa chữa điện lạnh cần được trau dồi thêm những kiến thức về đạo đức nghề nghiệp, cách ứng xử với khách hàng đặc biệt đối với khách hàng khó tính…vì khi vào nghề, sẽ có lúc bạn đối mặt với nhiều khách hàng khác nhau, bạn phải học cách ứng xử giao tiếp sao cho vừa lòng hai bên thì mới tồn tại và dễ dàng phát triển được. Nghề điện lạnh cần có sức khỏe tốt, tác phong tốt và đặc biệt là chịu khó, có tính thần cầu tiến, học hỏi .

Nhiều bạn trẻ thắc mắc : Vậy giờ em muốn theo ngành sửa chữa máy lạnh nên thì nên bắt đầu từ đâu ? học ở đâu thì đảm bảo chất lượng và chắc tay nghề?

HỌC SỬA CHỮA MÁY LẠNH MIỄN PHÍ ( THỰC HÀNH 100 % )

Thật ra không khó để những bạn trẻ tìm hiểu và khám phá và tiếp cận đến ngành sửa chữa thay thế điện ngày. Thậm chí nếu như bạn thật sự đam mê thì chỉ cần mất 3 giây để lên google tìm kiểm, cả một quốc tế thông tin hữu dụng trên đó dành cho bạn. Mạng internet tăng trưởng, tự học điện lạnh qua mạng là một ý tưởng sáng tạo không tồi. Xu hướng học trực tuyến trực tuyến qua mạng cũng được nhiều bạn học viên lựa chọn bởi nó vừa tiết kiệm chi phí thời hạn, linh động được khu vực học mà còn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách học nghề. Hơn nữa, lúc bấy giờ có rất nhiều tài liệu điện lạnh cùng những video đăng tải hướng dẫn chi tiết cụ thể việc tự học điện lạnh rất có ích. Bạn có thể thao khảo qua những bài giảng đó qua website của chúng tôi : www.dienlanhmiennam.com.vn Các bạn trẻ nên tận dụng nguồn tài nguyên không tính tiền này để hoàn toàn có thể khám phá kỹ hơn về điện lạnh .

Với những bạn muốn học trực tiếp để có cơ hội thưc hành nhiều hơn, thực chiến liên tục để nhanh nâng cao tay nghề thì nên đăng ký học tại trung tâm để được rèn luyện, cầm tay chỉ việc một cách tốt nhất. Để tạo môi trường để các bạn có thể học tập, thực hành về kỹ năng sửa chữa máy lạnh, Điện lạnh miền Nam SGC đã mở lớp đào tạo dạy nghề cho những bạn thực sự đam mê và muốn học nghề. Dưới sự hướng dẫn và cầm tay chỉ việc của các chuyên gia trong lĩnh vực điện lạnh, kinh nghiệm làm nghề trên 3 năm sẽ giúp các bạn học và ra nghề một cách nhanh nhất .

CAM KẾT SAU KHÓA HỌC, HỌC VIÊN SẼ NẮM ĐƯỢC :

• Nguyên lý hoạt động giải trí, cấu trúc của những thiết bị lạnh .
  • Nguyên tắc hoạt động giải trí, cấu trúc của những linh phụ kiện điện tử, thiết bị điện cơ bản .
  • Đánh giá, kiểm tra thành thạo những linh phụ kiện điện tử trong board mạch điện tử máy lạnh
  • Tự tin lắp ráp, thay thế sửa chữa những thiết bị lạnh, …
  • Hiểu ký hiệu, cấu tạo, nguyên lý làm việc của các linh kiện điện tử dùng trong board máy lạnh Inverter, Mono.

• Biết cách nhận diện lỗi, sửa chữa thay thế, thay thế sửa chữa linh phụ kiện, kiểm tra, linh phụ kiện tương tự .
  • Không chỉ nắm vững về kiến thức và kỹ năng nền tảng, học viên còn nắm được cách giải quyết và xử lý những trường hợp khi tương tác với người mua, kỹ năng và kiến thức đàm phán, xử lý yếu tố chuyên nghiệp

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐIỆN LẠNH MIỀM NAM SGC

Để trở thành một thành viên trong lớp master sửa chữa điện lạnh, bạn vui lòng nộp hồ sơ vào hòm thư của chúng tôi : dienlanhmiennamsg@gmail.com  sẽ có nhân viên tiếp nhận và liên hệ với bạn sớm hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng : 0944.37.1313 để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký nhanh nhất .

Hiện tại chỉ còn 3 suất ưu đãi học phí, giảm 30% toàn bộ khóa học cho những thành viên may mắn đăng ký ngay hôm nay , hãy nhanh tay liên hệ để được nhận voucher và tham gia học ngay với chúng tôi – Điện lạnh Miền Nam SGC – Day nghề chất lượng, bao đầu ra .

Thông tin liên hệ :

Bài viết liên quạn :