Thùng đồ nghề sắt 3 tầng tự đóng mở có 5 ngăn RỘNG RÃI

21/10/2022 admin
Thùng đồ nghề là loại sản phẩm thiết yếu trong mỗi shop, mái ấm gia đình. Không chỉ có tính năng tàng trữ tốt những thiết bị, dụng cụ thiết yếu ship hàng việc làm, việc chiếm hữu một chiếc thùng đồ nghề bằng sắt nhiều tầng sẽ bảo vệ cho khoảng trống thao tác của bạn luôn ngăn nắp, ngăn nắp, hạn chế thất lạc và thời hạn tìm đồ. Các loại dụng cụ cũng có môi trường tự nhiên tàng trữ tốt, tránh oxi hóa, ảnh hưởng tác động xấu từ môi trường tự nhiên và có tuổi thọ lâu hơn .
Thùng đồ nghề sắt 3 tầng 5 ngăn 17 inch 20x20x42cm màu cam đen là dụng cụ lưu trữ khoa học dành cho các loại đồ nghề, công cụ, máy móc cầm tay. Tại nhà xưởng, công trình hay khi đi làm nghề bất cứ người thợ nào cũng có rất nhiều những món dụng cụ phải mang theo và nếu nó không được sắp xếp hợp lý sẽ rất khó khăn trong việc di chuyển, cất giữ hay tìm đồ. Những chiếc thùng đồ nghề chính là giải pháp tối ưu giúp cho bạn có không gian làm việc khoa học, ngăn nắp và sạch sẽ, đồng thời nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc.
Thùng đựng đồ nghề sắt 3 tầng 17 inch

Thân thùng đồ nghề làm bằng sắt phủ sơn tĩnh điện chống gỉ

Thân thùng đồ nghề làm bằng sắt phủ sơn tĩnh điện chống ghỉ sét

Thùng đựng đồ nghề có tay cầm cũng bằng sắt nối với các kết cấu thanh bẩy vô cùng chắc chắn và thông minh khi kéo tay cầm sang ngang cũng đồng thời mở các ngăn đựng của thùng vô cùng tiện lợi và thỏa mái khi cầm nắm giúp thùng đồ nghề dễ dàng mang vác và di chuyển tới mọi chỗ khi làm việc.

Tay cầm bằng sắt chắc chắc của thùng đồ nghề
 Tay cầm bằng sắt chắc chắc của thùng đồ nghềThùng sắt có chính sách đóng mở thuận tiện thao tác nên không có chốt khóa bấm nhưng đừng lo ngại vì phần giao nhau trên nắp thùng đã được phong cách thiết kế một lỗ nhỏ để sử dụng với những loại khóa thông dụng, thùng đồ nghề mang lại độ bảo đảm an toàn tuyệt đối, bảo vệ những công cụ đắt tiền của bạn luôn nguyên vẹn .

Thùng đồ nghề có lỗ móc khóa bên trên chắc chắn
Thùng đồ nghề có lỗ để móc khóa bên trên nắp sắt chắc chắn
Thùng đồ nghề có lỗ để móc khóa bên trên nắp sắt chắc như đinh

Không gian bên trong hộp đựng đồ nghề khá rộng rãi với 2 tầng cùng 3 ngăn đựng khi được mở hết cỡ đủ chỗ cho bạn sắp xếp các loại dụng cụ, đồ nghề của mình.

Xem thêm: Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn mua tủ lạnh đẹp cho căn bếp

Bên trong thùng đồ nghề sắt 3 tầng 17inch

Chi tiết bên trong thùng đồ nghề bằng sắt 2 tầng
Không gian đựng bên trong rộng rãi của thùng đồ nghề bằng sắt
Không gian đựng bên trong thoáng rộng của thùng đồ nghề bằng sắt

Những lưu ý khi sử dụng thùng đồ nghề :

• Sản phẩm có độ bền cao nhưng vẫn tránh các va đập mạnh có thể làm móp méo, hỏng chốt khóa hay xáo trộn các loại dụng cụ bên trong.
  • Phần gài chốt có chỗ nhô ra với lỗ, bạn có thể sử dụng các loại khóa nhà mini để tự khóa chặt đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.
  • Để nơi khô ráo, tránh nước làm hỏng lớp sơn của thùng.

Các loại thùng đồ nghề, hộp đựng dụng cụ Công Cụ Tốt cung cấp

Đôi điều về thương hiệu OEM

là dụng cụ lưu trữ khoa học dành cho các loại đồ nghề, công cụ, máy móc cầm tay. Tại nhà xưởng, công trình hay khi đi làm nghề bất cứ người thợ nào cũng có rất nhiều những món dụng cụ phải mang theo và nếu nó không được sắp xếp hợp lý sẽ rất khó khăn trong việc di chuyển, cất giữ hay tìm đồ. Những chiếc thùng đồ nghề chính là giải pháp tối ưu giúp cho bạn có không gian làm việc khoa học, ngăn nắp và sạch sẽ, đồng thời nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc.Từ bên ngoài nhìn vào hộp đựng dụng cụ được làm bằng sắt dầy có sự bền bỉ và độ hoàn thiện cao chịu được va đập mạnh trong các môi trường làm việc nặng. Bề mặt hộp cũng được sơn tĩnh điện màu đỏ đen vô cùng bắt mắt với khả năng chống gỉ.Hiện nay CÔNG CỤ TỐT đang cung cấp và phân phối rất nhiều những dòng thùng đồ nghề, hộp đồ nghề với kích thước, mẫu mã và chất liệu đa dạng cho quý khách hàng thỏa sức lựa chọn. Mọi người có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác

tại đây.

Cung Cụ Tốt cung ứng những mẫu sản phẩm có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ những xưởng sản xuất theo những thông số kỹ thuật mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà phân phối OEM gia công không có thương hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều nguyên do mà những mẫu sản phẩm gia công này chưa ĐK kịp bảo lãnh hoặc ĐK chất lượng mẫu sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm Bảo hành mẫu sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng bảo vệ sách vở nguồn gốc những sản phẩm & hàng hóa này từ những xưởng gia công theo lao lý của pháp lý .. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm về tên thương hiệu OEM cũng như những mẫu sản phẩm mang tên thương hiệu này tại đây .

Liên kết:KQXSMB