Hộp Đựng Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Giá Rẻ, Chất Lượng – SmartLiving

19/07/2022 admin

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn với thiết kế tiện lợi, đơn giản, dễ dàng tháo lắp, thiết kế trang nhã phù hợp cho các công ty, nơi công cộng. Sản phẩm có đa dạng các chất liệu khác nhau với mức giá khác nhau, tha hồ cho bạn chọn lựa!

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn được dùng ở đâu?

Hộp đựng giấy vệ sinh loại lớn thường được thấy ở những nơi công cộng, khu công nghiệp, trường học, khách sạn, nhà hàng quán ăn, TT thương mại, văn phòng, quán cafe, … Bởi lẽ đây là những nơi có số lượng lớn người sử dụng và những loại hộp đựng cỡ nhỏ không hề phân phối đủ .
Với loại lớn, một hộp hoàn toàn có thể dùng được thời hạn khá lâu mà không phải tốn thời hạn thay quá nhiều lần lại rất thuận tiện cho người sử dụng .
Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn được dùng ở đâu?

Ưu điểm của hộp đựng giấy vệ sinh to

Tiết kiệm

Hộp đựng giấy vệ sinh gắn tường cỡ lớn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thứ:

• Tiết kiệm thời hạn và công sức của con người : Các bác dọn vệ sinh không phải thay giấy quá nhiều lần, mất công đi lại nhiều tầng và nhiều phòng. Các người mua, nhân viên cấp dưới khi cần sử dụng thì vẫn luôn có giấy vệ sinh, tránh thực trạng nhìn nhận không tốt về văn phòng hay nhà hàng quán ăn của bạn .
  • Tiết kiệm ngân sách : Giấy vệ sinh cuộn lớn có mức giá rẻ hơn so với những loại giấy nhỏ thường thì. Hơn nữa, khi sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh to thì bạn không còn lo đến thực trạng bị rơi cuộn giấy, vừa mất vệ sinh lại tốn nhiều ngân sách .

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn chất lượng và tính thẩm mỹ cao

Hiện nay những hộp đựng giấy vệ sinh lớn có phong cách thiết kế đơn thuần lại vô cùng sang trọng và quý phái, giúp khoảng trống vệ sinh của bạn trở nên thật sạch, ngăn nắp và văn minh hơn. Một số loại hộp đựng giấy vệ sinh gắn tường cỡ lớn rất tiện nghi và sử dụng thuận tiện .
Hộp được phong phú làm bởi những vật liệu nhựa ABS hoặc inox bền đẹp, sáng bóng loáng, khó bị bám bụi, tuổi thọ sử dụng lâu bền .
Chất lượng và tính thẩm mỹ cao

Các loại hộp đựng giấy vệ sinh lớn hot nhất hiện nay

Để Giao hàng nhu yếu của rất nhiều những nhà hàng quán ăn khách sạn, thời nay những đơn vị sản xuất đã điều tra và nghiên cứu để cho sinh ra những hộp giấy vệ sinh chất lượng tốt nhất với Ngân sách chi tiêu rẻ nhất. Điển hình hoàn toàn có thể kể đến những loại hộp đựng đến từ nhà phân phối Smartliving :

Hộp Đựng Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn HG001

• Hộp cuộn lớn HG001 được làm từ vật liệu nhựa ABS hạng sang, với phong cách thiết kế trưởng thành, nhã nhặn, bền đẹp, tạo nên khoảng trống thẩm mỹ và nghệ thuật cao cho phòng tắm mái ấm gia đình và những nơi vệ sinh công cộng .
  • Hộp có khe quan sát giúp bạn hoàn toàn có thể theo dõi được thực trạng của giấy trong suốt quy trình sử dụng, bảo vệ đáp ứng được giấy ngay khi thiết yếu .
  • HG001 đã được phong cách thiết kế với thao tác đóng mở rất thuận tiện, thuận tiện lắp thay giấy .
  • Lưỡi cắt giấy bảo vệ bảo đảm an toàn và chắc như đinh, tiện nghi cho người dùng .
  • Kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa khít với toàn bộ loại cuộn lớn giấy vệ sinh lúc bấy giờ

Chỉ với 360.000 VNĐ, bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng trọn đời loại sản phẩm này, cho mái ấm gia đình và cơ quan, tiện nghi và nghệ thuật và thẩm mỹ .
Hộp Đựng Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn HG001

Hộp Đựng Giấy Vệ Sinh Inox HG201

Khác với chất liệu nhựa ABS, sản phẩm này được làm từ chất liệu inox vô cùng sang trọng, cao cấp. Đặc biệt chống gỉ được trong môi trường ẩm ướt.

Là loại sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn, không lo bị vỡ hay sứt mẻ .
Chất liệu inox tạo nên khoảng trống rất tân tiến, tạo nên một nếp sống tân tiến .
Với vật liệu này, loại sản phẩm có mức giá là 650.000 VNĐ.
Hộp Đựng Giấy Vệ Sinh Inox HG201

Cam kết của Smartliving

Chúng tôi cam kết những loại sản phẩm đúng như diễn đạt, mẫu sản phẩm đúng với hình ảnh, bạn sẽ được đổi trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng so với mẫu sản phẩm bị lỗi ( không sửa chữa thay thế ) do đơn vị sản xuất .
Đến với Smartliving, bạn sẽ chiếm hữu được loại sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất :

• Sản phẩm trực tiếp từ đơn vị sản xuất, không qua đơn vị chức năng trung gian. Cam kết mẫu sản phẩm chất lượng theo chuẩn quốc tế, được kiểm tra khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng .
  • Giao hàng nhanh gọn, nhận hàng và giao dịch thanh toán cho người giao hàng, nói không với việc chậm trễ
  • Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng chuẩn bị giải đáp mọi vướng mắc của người mua 24/7, giúp người mua trọn được loại sản phẩm vừa lòng nhất .

CÁCH THỨC MUA HÀNG

Cách 1 : Đặt hàng trực tuyến chỉ với 1 click chuột ở phía trên, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc .
Cách 2 : Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ sau :

Showroom SMARTLIVING: 160/20 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Tel : ( 028 ) 2221 2657 – 0938.666.326 ( Mr. Tuấn ) – 0937 339 047 ( Mr. Tùng )
Cách 3 : Mua hàng trực tiếp tại Showroom SMARTLIVING – 160 / 20 Đường số 4, P. 16, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
SMARTLIVING giao hàng tận nơi trên Toàn quốc .