Bật lửa gas cao cấp thiết kế nhỏ gọn đẹp giá rẻ tại Hà Nội

28/07/2022 admin

Bật lửa gas cao cấp thiết kế nhỏ gọn đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Bật lửa ga hay còn gọi là bật lửa dùng gas được đánh lửa bằng IC điện hoặc bằng đá lửa để đốt cháy khí ga tạo ra ngọn lửa màu xanh rất đẹp. Bật lửa, hộp quẹt gas thường được thiết kế vỏ bằng kim loại cao cấp với những hoa văn trang trí tinh tế mềm mại mang kiểu dáng cổ điển khiến cho người nhìn có cảm giác muốn sở hữu ngay tức thì. Một số mẫu bật lửa ga cao cấp chính hãng của Nhật còn được làm thủ công với số lượng hạn chế rất thu hút người chơi.

Tính ưu việt của bật lửa dùng gas

So với bật lửa xăng thì bật lửa gas an toàn cho sức khỏe của người sử dụng hơn. Ngọn lửa gas có màu xanh nhạt, khi đốt xăng sẽ ít khói không mùi nên không ảnh hưởng đến hương vị của điếu thuốc. Bên cạnh đó, bật lửa gas còn được ưa chuộng bởi những ưu điểm sau:

Bật lửa gas thiết kế sang trọng

Nếu xét về vẻ đẹp sang trọng và độ tinh xảo thì có lẽ phải kể đến bật lửa gas. Từ khi ra mắt thị trường tiêu thụ có rất nhiều mẫu bật lửa gas chạm trổ tinh xảo, cầu kỳ và đẹp mắt. Đây là chính là điểm ưu việt nhất khiến cho dòng sản phẩm này ra mắt thị trường tiêu thụ nhận được sự ưa chuộng nhất.

Ít bị thoát gas nếu để lâu không sử dụng

Khi bạn sử dụng bật lửa gas, trong một thời gian không sử dụng lâu dài thì nhiên liệu đốt cháy trong khoang chứa của chiếc bật lửa không bị thất thoát ra môi trường bên ngoài. Cho nên, sau một vài tháng bạn lấy bật lửa gas vẫn sử dụng như bình thường.

Đơn giản, dễ sử dụng

Đa phần các dòng bật lửa gas cao cấp đều có cơ chế tự động bơm gas, khi sử dụng vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Bạn chỉ cần thao tác dứt khoát là có thể bật lửa nhanh gọn trong lần sử dụng đầu tiên.

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm cho mình chiếc bật lửa cao cấp để hút thuốc, châm lửa dễ dàng hay đang muốn sở hữu chiếc bật lửa độc đáo làm quà tặng thì bật lửa gas chính là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Để được tư vấn chính các về các loại bật lửa gas mời bạn hãy để lại số điện thoại bên dưới hoặc liên hệ ngay với CACARA, đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng.

• Câu hỏi thường gặp