01/10/2022 admin
Sức hút của Huawei Nova 3 e vẫn chưa hạ nhiệt, thì mới gần đây Huawei đã chính thức ra đời bộ đôi smartphone tầm trung mới Nova 3/3 i với nhiều điểm tăng cấp đáng giá hơn so với phiên bản nhiệm kỳ trước đó. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn khám phá chi tiết cụ thể về mẫu smartphone mới này nhé !

Màn hình thiết kế 6.3inch, tỷ lệ 19:9, “tai thỏ” giờ đã gọn gàng hơn

Huawei Nova 3/3 i chiếm hữu màn hình hiển thị có kích cỡ 6.3 inch, độ phân giải Full HD + ( 2340×1080 pixels ), tỷ suất 19 : 9 với “ tai thỏ ” được làm nhỏ lại, nơi để chứa cụm camera, cảm ứng và loa dàm thoại .

Huawei Nova 3/3i chính thức ra mắt

Một điểm nhỏ khá ít người nhân ra trên Nova 3/3 i đó là phần “ cằm dưới ” của thiết bị đã được thu gọn hơn và không còn có sự Open của logo Huawei so với người nhiệm kỳ trước đó Novo 3 e .

Huawei Nova 3/3i chính thức ra mắt

Về phong thái phong cách thiết kế, Huawei vận dụng ngôn từ phong cách thiết kế “ bóng loáng ” với 2 mặt kính được vát cong 2,5 D, đi kèm là khung sắt kẽm kim loại đem lại cảm xúc chắc như đinh và sang trọng và quý phái cho người dùng khi cầm nắm trên tay .

Huawei Nova 3/3i chính thức ra mắt

Cấu hình mạnh mẽ từ Kirin 970, hỗ trợ sạc nhanh, RAM 6GB  cùng dung lượng Pin 3.750 mAh

Sức mạnh của Huawei Nova 3 đến từ bộ vi giải quyết và xử lý hạng sang “ cây nhà lá vườn ” Kirin 970 do hãng tự sản xuất, đi cùng đó là bộ nhớ RAM lớn lên đến 6GB, 128GB bộ nhớ trong, pin có dung tích khá lớn lên đến 3.750 mAh hỗ trợ công nghệ tiên tiến sạc nhanh Super Charge có hiệu suất 18W .

Huawei Nova 3/3i chính thức ra mắt

Tuy nhiên, trên Nova 3 i, thì mẫu smartphone này lại sở hữu viên pin thấp hơn chỉ 3.340 mAh, sử dụng cổng micro-USB lỗi thời, và không hỗ trợ công nghệ tiên tiến sạc nhanh .

Huawei Nova 3/3i chính thức ra mắt

Novo 3/3 i sẽ chạy hệ điều hành quản lý Android 8.1 Oreo, giao diện tùy biến EMUI .

Cụm camera kép cả trước và sau trên Nova 3/3i hỗ trợ chụp ảnh xóa phông

Về Nova 3, thì mẫu smartphone này chiếm hữu camera kép phía sau có độ phân giải 16MP + 24MP. Trong đó, cảm ứng 16MP sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thu nhận sắc tố, cảm ứng 24MP còn lại sẽ có trách nhiệm là cảm ứng đen trắng và đóng vai trò quan trọng trong việc đo độ sâu trường ảnh, đem đến những bức ảnh xóa phông ấn tượng trên camera của Nova 3 .

Huawei Nova 3/3i chính thức ra mắt

Đối với camera chính, Nova 3 được trang bị cụm camera selfie có độ phân giải 24MP + 16MP, hỗ trợ chụp ảnh xóa phông .Về Nova 3 i, thì mẫu smartphone được xem là phiên bản thu gọn của Nova 3 lại sở hữu cụm camera có phần nhã nhặn hơn, với camera chính phía sau có độ phân giải 16M + 2MP, camera selfie độ phân giải 24MP + 2MP hỗ trợ những tính năng chụp ảnh xóa phông khá đầy đủ như đàn anh Nova 3 .

Huawei Nova 3/3i chính thức ra mắt

Nova 3i sẽ được bán ra trên thị trường Trung Quốc với mức giá 6.9 triệu đồng cho bản 4GB + 128GB bộ nhớ trong, và 7,5 triệu đồng cho bản 6GB RAM + 64GB bộ nhớ trong.

Trong khi đó, mẫu máy hạng sang hơn là Nova 3 sẽ được bán với mức giá 10,3 triệu đồng với 4 tùy chọn sắc tố cho người dùng lựa chọn đó là : Nebula Purple, Đen, Aqua Blue và Primrose Gold .

Trong khi chờ đợi bộ đôi Nova 3/3i thì bạn hãy thử tham khảo mức giá bán của Huawei Nova 3e và Y7 Pro 2018 nhé!

#DMCL

Liên kết:KQXSMB