Các bước thiết lập đầu tiên trên Smart tivi LG

02/08/2022 admin
Smart tivi LG 2019 hệ quản lý WebOS 4.5 mới mua về, bạn cần thực thi những thao tác thiết lập tiên phong đúng chuẩn cho việc sử dụng tivi hiệu suất cao hơn ? Để biết cách thiết lập, hãy tìm hiểu thêm nội dung sau .

Lợi ích của việc thực hiện các thiết lập đầu tiên trên tivi LG

– Thiết lập những thông tin đúng chuẩn cho việc sử dụng tivi thuận tiện hơn .- Sử dụng những ứng dụng mềm mịn và mượt mà, tối ưu hơn .

– Kiểm soát tốt quốc gia, ngôn ngữ cho tivi LG.

Các bước thiết lập đầu tiên trên Smart tivi LG

Hướng dẫn nhanh

1 – Nhấn vào nút ” OK ” trên remote .2 – Chọn ngôn từ ” Tiếng Việt ” và vương quốc ” Nước Ta ” .3 – Chọn thiên nhiên và môi trường ” Trong nhà ” .4 – Chọn loại liên kết internet là ” Không dây ( Wi-Fi ) ” .5 – Chọn tên mạng internet muốn liên kết, nhập đúng mật khẩu và nhấn chọn ” KẾT NỐI ” .6 – Chọn ” TIẾP THEO ” .7 – Nhấn tích vào toàn bộ những ô và chọn ” ĐỒNG Ý ” .8 – Nhấn tích vào tổng thể những ô và chọn ” ĐỒNG Ý ” .9 – Chọn ” BẮT ĐẦU ” .10 – Chọn ” OK ” .11 – Tích vào ô ” Chỉ có TV ” và chọn ” OK ” .12 – Tích vào ô ” Ăng-ten ” và chọn ” TIẾP THEO ” .13 – Tích vào ô ” Chỉ tìm kỹ thuật số ” và chọn ” TIẾP THEO ” .14 – Chọn ” XONG ” .

Bước 1: Sau khi khởi động tivi, bạn nhấn vào nút “OK” trên remote.

Để về giao diện khởi động của tivi .

Bước 2: Chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” và quốc gia “Việt Nam” (1), sau đó nhấn chọn chữ “OK” (2).

Tivi sẽ thực thi xác định như hình bên dưới .

Bước 3: Bạn chọn môi trường là “Trong nhà“/”In House” (1), sau đó nhấn chọn tiếp chữ “OK” (2).

Bước 4: Bạn chọn loại kết nối internet là “Không dây (Wi-Fi)“.

Bước 5: Chọn tên mạng internet và nhập đúng mật khẩu (1), trong hình tên mạng là “Media_QuangTrung” và nhấn chọn “KẾT NỐI“/”CONNECT” (2).

Bước 6: Ở cửa sổ thông báo pháp lý, bạn chọn chữ “TIẾP THEO“/”NEXT“.

Bước 7: Nhấn tích vào tất cả các ô (1) và chọn chữ “ĐỒNG Ý”/”AGREE” (2).

Bước 8: Nhấn tích vào tất cả các ô tiếp theo (1) và chọn chữ “ĐỒNG Ý”/”AGREE” (2).

Bước 9: Chọn chữ “BẮT ĐẦU“/”START“.

Bước 10: Chọn chữ “OK”.

Bước 11: Tích vào ô “Chỉ có TV” (1) và chọn chữ “OK” (2).

Bước 12: Tích vào ô “Ăng-ten” (1) và chọn chữ “TIẾP THEO”/NEXT” (2).

Bước 13: Tích vào ô “Chỉ tìm kỹ thuật số” (1) và chọn chữ “TIẾP THEO”/NEXT” (2).

Bước 14: Chọn chữ “XONG”/”DONE”.

Tivi sẽ tự động hóa chuyển về màn hình hiển thị giao diện chính và bạn hoàn toàn có thể khởi đầu sử dụng tivi rồi đấy .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : LG