Máy giặt cũ nội địa Toshiba TW-170VD đời 2006

17/04/2023 admin
Máy giặt cũ trong nước Toshiba TW-170VD là dòng mày giặt hạng sang của TOSHIBA với nhiều công dụng tân tiến và tết kiệm điện cho mái ấm gia đình bạn. Kích thước :   1050 × 665 × 675 mm Khối lượng : 79 kg Dòng điện : 100V Giặt 9.0 kg / Sấy 6.0 Kg sản xuất : 2006Máy giặt cũ trong nước Toshiba TW-170VD là dòng mày giặt hạng sang của TOSHIBA với nhiều công dụng văn minh và tết kiệm điện cho mái ấm gia đình bạn. Kích thước :   1050 × 665 × 675 mm Khối lượng : 79 kg Dòng điện : 100V Giặt 9.0 kg / Sấy 6.0 Kg sản xuất : 2006

Máy giặt cũ nội địa Toshiba TW-170VD

Máy giặt cũ nội địa Toshiba TW-170VD là dòng mày giặt cao cấp của TOSHIBA với nhiều chức năng hiện đại và tết kiệm điện cho gia đình bạn.

Kích thước :   1050 × 665 × 675 mm
Khối lượng : 79 kg
Dòng điện : 100V
Giặt 9.0 kg / Sấy 6.0 Kg
sản xuất : 2006
Máy giặt cửa trước, lồng nghiêng
Thiêt kế bản quyền Nhật bản
Mặt kính dùng vật liệu hạng sang chống trầy xước và dễ vệ sinh .
Công nghệ Inverter sử dụng điện năng tối ưu .
Bảng tinh chỉnh và điều khiển văn minh có LCD, hẹn giờ tắt và nhiều chính sách giặt .

Thùng giặt thép không gỉ, bảo đảm độ bền với thời gian.

Hệ thống truyền động êm ái giảm rung lắc và ít tiếng ồn .
Tự liên tục chương trình giặt nếu trước đó bị mất điện bất thần .
Bộ lọc xơ vải kép giúp lồng giặt sạch tuyệt đối và không bị hiện tượng kỳ lạ xơ bẩn trào ngược ra quần áo đã giặt .
Chức năng Pico Ion giúp khử mùi và diệt khuẩn .
Máy giặt đã qua sử dụng nhưng hàng đẹp, bền, tiết kiệm chi phí nước, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .

Máy giặt nội địa Toshiba TW-170VD cực kì tiết kiệm nước, tiết kiệm điện ( 1 lần giặt quần áo chỉ mất hết 50-70 Lit nước ). Không chỉ thế máy giặt inverter nội địa Nhật giặt cực sạch, không làm quần áo bị hư, gãy nút áo hay làm quần áo bị nhăn, xoắn vào nhau khi giặt xong. Sau khi giặt xong là bạn có thể mặc được luôn không cần ủi.

Máy giặt Nhật chạy khá êm, không bị lắc thùng khi ở chính sách vắt. Chứ không như những máy giặt sản xuất ở việt nam, Malaysia, Thailand … khi máy ở chính sách vắt thì máy bị lắc thùng kêu rất to .

Máy có nhiều chức năng giặt, dễ dàng cho bạn lựa chọn những kiểu giặt phù hợp với quần áo của bạn như: giặt cotton, giặt áo len, giặt áo vest, giặt nhanh, giặt đồ bẩn… Đặc biệt máy giặt còn có chức năng giặt nóng giúp những gia đình có trẻ nhỏ, sơ sinh giặt quần áo sạch và diệt khuẩn.

Hàng Nhật sản xuất trong nước vốn nổi tiếng là siêu bền, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện ( vì ở nước Nhật giá điện khá cao ), mẫu sản phẩm được bán ra thị trường đều hoàn hảo nhất .

Ngoài ra máy giặt nội địa Nhật còn có thêm công nghệ Nano Titanium hay ion Ag+ giúp diệt khuẩn quần áo, trẻ nhỏ mặc đồ không có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu ( vì làn da trẻ em khá nhạy cảm ). Đặc biệt nếu giày, guốc bạn bị dơ, hôi thì với chế độ phun khí ozone thì mùi hôi, khó chịu hay vết dơ của giày sẽ không còn.

Máy giặt cũ Toshiba TW-170VD là một trong những mẫu máy giặt nhật bãi đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam bởi giá thành khá hợp lý, giá thành chấp nhận được, bền, đẹp. Đây là một lựa chọn không tồi với nhiều gia đình khi chưa có điều kiện sở hữu một chiếc máy giặt Nhật nội địa mới. Liên hệ : 0906944117 – 0932139117