Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Laser Trắng Đen Canon Lbp6230dn – INKDTEX – PHÂN PHỐI MÁY IN HP, MỰC IN HP, CANON, BROTHER, EPSON CHÍNH HÃNG

25/03/2023 admin

Hướng dẫn sử dụng máy in Laser trắng đen Canon LBP6230dn

CANON LBP 6230DN tích hợp những công nghệ hiện đại nhằm mang đến những bản in chất lượng, sắc nét. Máy in laser Canon LBP 6230DN với công suất hoạt động mạnh mẽ cho tốc độ lên đến 25 trang/phút.

Sau khi mua máy in Laser trắng đen Canon LBP 6230DN, Canon LBP 6230DN theo các bước như sau:

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm:

• Khay giấy có sẵn
  • Dây nguồn
  • Đĩa cài đặt
  • Cáp USB (tùy quốc gia)

Cài đặt máy in
Gỡ bỏ các vật liệu đóng gói

1. Gỡ bỏ những dải băng dính trên máy in
  2. Mở nắp đậy khay tay –> gỡ bỏ băng dính –> đóng khay lại
  3. Kéo khay giấy ra –> tháo dải băng bảo vệ –> tháo miếng bảo vệ khay –> đóng khay lại

Lắp hộp mực

1. Mở nắp đậy phía trên máy in
  2. Lấy hộp mực ra khỏi túi bảo vệ
  3. Giữ hộp mực bằng hai tay và lắc đều 5 – 6 lần
  4. Để hộp mực trên bề mặt phẳng, một tay giữ hộp mực, một tay nhẹ nhàng rút miếng niêm phong
  5. Giữ hộp mực theo chiều mũi tên trên hộp mực
  6. Đặt hộp mực vào máy in theo chiều mũi tên
  7. Đóng nắp đậy phía trên máy in

Đặt giấy vào khay
Máy in có thể lấy giấy từ hai nơi: khay giấy và khay tay

Kết nối nguồn điện

1. Đảm bảo rằng máy in đang ở chế độ OFF
  2. Kết nối máy in với nguồn điện bằng dây nguồn

Kết nối máy in với máy vi tính

1. Đảm bảo rằng máy in đang ở chế độ OFF
  2. Mở nắp đặt khe phía sau máy in
  3. Cắm dây kết nối USB vào khe và đậy nắp lại
  4. Cắm một đầu dây USB vào máy vi tính
  5. Bật máy vi tính lên và bắt đầu khởi động Window
  6. Cho đĩa cài đặt vào ổ đĩa máy vi tính và bắt đầu cài đặt
  7. Chọn [Easy Installation] –> [Install] –> [Next] –> [I accept the terms in the license sgreement] –> [Next] –> [Install Printer Driver through a USB Connection] –> [Next] –> [Installation cannot be stopped once it starts] –> [Next] –> [Yes]
  8. Khởi động máy in
  9. Màn hình hiển thị kết thúc cài đặt, chon [Exit]
  10. Khởi động lại máy vi tính để hoàn thành cài đặt

Cảnh Báo An Toàn

• Không được tháo rời hoặc chỉnh sửa máy.
  • Bên trong máy có chứa các thành phần cao áp, nhiệt độ cao có thể gây ra hỏa hoạn hoặc điện giật.
  • Không được cắm hoặc rút nguồn máy in khi tay ướt vì có thế dẫn tới tình trạng điện giật.
  • Không được đặt máy in ở những vị trí sau:
  1. Gần cồn, ben-zen, dung môi sơn, hoặc các vật liệu dễ cháy
  2. Gần các thiết bị y tế
  3. Đặt trên những bề mặt không vững chắc, chịu sự rung động quá mức hoặc có nhiệt độ cao, gần lửa, hệ thống thông gió kém, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Máy in là một thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay để có thể phục vụ cho nhu cầu công việc. Máy in laser trắng đentích hợp những công nghệ hiện đại nhằm mang đến những bản in chất lượng, sắc nét. Máy in laservới công suất hoạt động mạnh mẽ cho tốc độ lên đến 25 trang/phút.Sau khi mua máy in Laser trắng đen DTEX hướng dẫn các bạn sử dụng máy in Laser trắng đentheo các bước như sau:Gỡ bỏ các vật liệu đóng gói(Đối với một số mẫu máy in, hộp mực đã được lắp sẵn, trường hợp đó, có thể bỏ qua thao tác này)Máy incó thể lấy giấy từ hai nơi: khay giấy và khay tay

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình cái đặt máy in laser trắng đen CANON LBP 6230DN. Hãy liên hệ ngay với DTEX thông qua Hotline (028) 7308 0879 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC KIỆT

Địa chỉ: 703/18 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Mã số thuế: 030 936 9635

Văn Phòng Quận 10: 480D Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM