Kệ Siêu Thị ĐƠN và ĐÔI ĐẸP giá rẻ TPHCM ( Sài Gòn ) – Tăng Bá Hải

26/09/2022 admin

Kệ siêu thị đơn đôi giá bao nhiêu tiền và mua ở đâu đảm bảo chất lượng lẫn giá rẻ tại TPHCM Sài Gòn luôn là câu hỏi mà các chủ cửa hàng hoặc siêu thị từ mini đến lớn đều quan tâm đến. Nhằm giúp quý khách có cái nhìn tổng quát về các mẫu kệ siêu thị, Tăng Bá Hải sẽ cung cấp một số thông tin liên quan trong bài viết này để bạn có thể tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp.

Kệ sắt nói chung và kệ siêu thị nói riêng đã và đang là một phần quan trọng trong các doanh nghiệp, kho xưởng, siêu thị, cửa hàng,.. hỗ trợ tối đa cho việc lưu trữ và trưng bày giới thiệu sản phẩm. Nếu quý khách đang quan tâm tìm hiểu về giá kệ siêu thị, xin mời theo dõi bài viết để có thêm thông tin hữu ích nhé.

Ưu và điểm yếu kém những loại kệ siêu thị

Đây là loại giá kệ để hàng chuyên dùng cho việc tàng trữ, sắp xếp sản phẩm & hàng hóa. Kệ chiếm hữu nhiều ưu điểm và tiện nghi nên ngày càng được sử dụng thông dụng trên thị trường .

Hinh anh gia ke sieu thi du loai kich thuoc

Dưới đây là một số mẫu kệ siêu thị nổi bật, cùng chúng tôi tìm hiểu ưu và nhược điểm của từng loại nhé.

1. Kệ đơn

: thư

ờng dùng để áp vào tường và bày hàng hóa ở 1 phía. Với đặc thù này, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được diện tích quy hoạnh tường 1 cách hiệu suất cao .

• Nhược điểm

: chỉ sử dụng để áp tường, không dùng để ở giữa shop được ; Hiệu suất bày hàng trong siêu thị chưa phổ cập .

2. Kệ đôi

• Ưu điểm

: hoàn toàn có thể sử dụng cho kệ ở giữa shop, siêu thị, chứa được nhiều sản phẩm & hàng hóa hơn .

• Nhược điểm

: kệ to và cồng kềnh, không thích hợp khu vực góc hay nơi có diện tích quy hoạnh hẹp .

Hình ảnh kệ siêu thị đôi

3. Kệ đơn siêu thị tôn liền

• Ưu điểm

: rất vững chãi và năng lực chịu tải lớn .

• Nhược điểm

: giá tiền cao hơn những loại kệ khác ; Đồng thời, không hề sử dụng mặt sống lưng để treo móc đồ .

4. Kệ sống lưng lưới

• Ưu điểm

: giá tiền rẻ hơn những mẫu kệ khác ; Nhờ sống lưng lưới nên hoàn toàn có thể sử dụng để bày hàng hóa phong phú mục tiêu, tạo độ thông thoáng cho siêu thị, shop .

• Nhược điểm

: năng lực chịu lực kém hơn nên không thích hợp với sản phẩm & hàng hóa nặng .

Kệ siêu thị lưng lưới

5. Kệ đơn sống lưng tole lỗ

• Ưu điểm

: kệ có hình thức sang trọng và quý phái, có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao ; Có thể tận dụng lỗ ở mặt sống lưng cho nhiều mục tiêu khác nhau. Kệ này thông thoáng hơn kệ tôn liền .

• Nhược điểm

: năng lực chịu lực tốt nên giá tiền cũng khá cao .

Trên đây là một số mẫu kệ siêu thị thường được dùng nhất, bạn có tham khảo ưu, nhược điểm của chúng và cân nhắc với nhu cầu của mình để mua cho thích hợp nhé.

Bảng làm giá kệ siêu thị mới nhất 2022

Dựa trên phân loại ở trên, Tăng Bá Hải xin gửi đến quý khách thông tin báo giá mới nhất tương ứng để bạn dễ dàng theo dõi nhé.

Báo giá kệ đơn siêu thị chi tiết cụ thể

Báo giá kệ đôi siêu thị 2022

• Kệ đôi lưới : giá từ 600.000 – 1.900.000 vnđ

• Kệ đôi tôn đục lỗ : giá từ một triệu – 2.700.000 vnđ

• Kệ đôi tôn liền : giá từ 1.300.000 – 2.800.000 vnđ

Bảng báo giá kệ siêu thị 2020

Giá kệ tọa lạc quảng cáo mới nhất

Kệ siêu thị cũng được sử dụng để dán những quảng cáo cho shop, siêu thị để lôi cuốn người mua. Sản phẩm hoàn toàn có thể tháo rời từng bộ phận và đóng thành hộp rất thuận tiện .

Để biết chi tiết giá thành sản phẩm mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0703 945173 để nhận được thông tin nhé.

Cấu tạo và size của giá kệ siêu thị

Các thành phần cấu tạo nên sản phẩm cũng rất đơn giản đi kèm với đó kích thước kệ siêu thị cũng đa dạng để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo qua một số dạng kích thước như sau:

• Kích thước chiều dài: 70cm, 90cm, 120cm,

• Chiều cao: 120cm, 150cm và 180cm

• Độ rộng mâm tầng: 30cm, 35cm, 40cm, 45cm

• Số tầng của kệ: 3 4 5 6 tầng

Kinh nghiệm mua kệ siêu thị

Trước khi mua giá kệ, bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức sau :

• Cần đo đạc cẩn trọng để biết đúng mực diện tích quy hoạnh mặt phẳng shop, siêu thị là bao nhiêu ( chiều dài, chiều rộng, độ cao ) .

• Nghiên cứu những loại giá kệ được ưu thích trên thị trường lúc bấy giờ .

• Tham khảo càng nhiều đơn vị chức năng cung ứng giá kệ càng tốt để có được sử so sánh và tinh lọc tốt hơn .

• Liên hệ trực tiếp hoặc đến địa chỉ công ty để được tư vấn và làm giá .

Kinh nghiệm mua kệ siêu thị chuẩn chất lượng

Khi đến mua hàng cần quan tâm đến những tiêu chuẩn lựa chọn kệ sau :

• Độ dày của tôn : tôn chuẩn, cứng và dày dặn

• Chất lượng sơn : đều, có độ bóng tốt

• Kiểm tra kỹ độ tinh xảo của từng cụ thể, …

Cung cấp kệ siêu thị giá rẻ TP. Hồ Chí Minh Tại Tăng Bá Hải

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn và bán hàng cho hàng nghìn siêu thị, cửa hàng, Tăng Bá Hải tự tin là đơn vị chuyên gia về lĩnh vực này. Chúng tôi dễ dàng biết được mẫu kệ nào phù hợp với nhu cầu của bạn, về chất lượng, giá cả,..

Bên cạnh đó, công ty cam kết sẽ khiến hành khách hài lòng vì đơn vị chức năng biểu lộ được những ưu điểm của mình, đơn cử như :

• Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới, tân tiến

• Sử dụng loại sơn tĩnh điện hạng sang

• Kệ phong phú mẫu mã, sắc tố, có năng lực chịu tải tốt

• Giá cạnh tranh đối đầu cao

• Thương Mại Dịch Vụ tương hỗ người mua chu đáo, tận tình

Cung cấp kệ siêu thị giá rẻ tại TPHCM

Với sự nỗ lực của mình, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến những mẫu sản phẩm vừa lòng nhất, cung ứng tôi đa nhu yếu thị trường .

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã có thể nắm bắt rõ về bảng báo giá mới nhất kèm kích thước lẫn kinh nghiệm mua kệ siêu thị đơn đôi với đủ loại mẫu mã cho mình tại TPHCM ( Sài Gòn ) rồi chứ. Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại kệ lưới, tôn liền, đục lỗ, quý khách vui lòng liên hệ với Tăng Bá Hải nhé. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm từ công ty.