Review top 5 kem chống nắng Kiehl’s cho từng loại da năm 2022

14/07/2022 admin

Ngày 06-01-2022 By Hana

Kem chống nắng Kiehl’s bảo vệ da tối ưu dưới ánh nắng mặt trời, dưỡng và chăm nom da hiệu suất cao. Thành phần có trong kem chống nắng Kiehl’s và những đặc thù điển hình nổi bật

Kem chống nắng Kiehl’s  luôn nằm trong top những sản phẩm kem chống nắng nổi bật. Hè tới hẳn không thể thiếu kem chống nắng giúp chị em tự tin diện đồ mà không lo cháy nắng. Hãy để Susu review chi tiết kem chống nắng dành cho bạn! Đừng bỏ lỡ bài viết thú vị dưới đây nha!

Về thương hiệu Kiehl’s

“ Kiehl’s Since 1851 ” là một tên thương hiệu mỹ phẩm của Hoa Kỳ. Để trình làng về Kiehls, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xem qua những mốc thời hạn đáng nhớ của tên thương hiệu này :

• Năm 1851: Tiền thân của Kiehl’s thực chất là một cửa hàng thuốc nhỏ tại phố Đông New York. Hiệu thuốc có tên gọi là “Brunswick Apotheke”.
  • Năm 1894: Thợ học viện Brunswick Apotheke đã mua lại hiệu thuốc, sau đó đổi tên thành Nhà thuốc Kiehl.
  • Năm 1921: Irving Morse, thợ học viện của John Kiehl đã mua lại hiệu thuốc này. Đây cũng là năm mà công thức gốc của sản phẩm thuộc thương hiệu Kiehl’s được ra đời – tên gọi “Love Oil”.
  • Năm 1961: Aaron Morse tiếp quản việc kinh doanh của cha mình là Irving Morse. Sau đó không lâu cho ra mắt sản phẩm dành cho nam.

Từ đó, shop từ một hiệu thuốc nhỏ liên tục điều chế và tạo ra những mẫu sản phẩm dưỡng da, tóc và dưỡng thể hạng sang. Đặc biệt, vào năm năm trước, mỹ phẩm Kiehl’s vinh dự là hãng hãng mỹ phẩm tiên phong được đưa vào thiên hà. Kiehl’s đã phong cách thiết kế một thiết bị đặc biệt quan trọng để mang kem dưỡng Oil Eliminator 24 – Hour – Anti-Shine Moisturizer vào ngoài hành tinh, ở khoảng cách gần 120,000 feet so với toàn cầu .Trải qua 170 năm xây dựng và tăng trưởng, với bề dày lịch sử vẻ vang đồ sộ của mình, tên thương hiệu Kiehl’s luôn được nhìn nhận rất cao. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn tin yêu về chất lượng và loại sản phẩm đến từ Kiehl’s .

Về công dụng của kem chống nắng Kiehl’s

Chống nắng

Không thể bỏ lỡ hiệu quả chính của mọi dòng kem chống nắng. Đối với kem chống nắng của Kiehls sẽ giúp bạn tự do đối lập với ánh nắng mặt trời. Sở dĩ, trong mẫu sản phẩm này có những chỉ số chống nắng khá cao ( SPF50 ~ hạn chế > 98 % UVB, PA + + + + ~ hạn chế > 97 % tia UVA ). Các màng lọc tia UV sẽ làm giảm thiểu tối đa việc làm đen da của những ánh nắng mặt trời đỉnh điểm trong ngày .Các hoạt chất chống nắng đỉnh là tuyệt kỹ tạo nên tác dụng cho kem chống nắng Kiehls. Ví dụ như : Octinoxate ( Ethylhexyl methoxycinnamate ), Meroxyl SX / XL, Titanium Dioxide, Uvinul A + v … v … Các hoạt chất này đều có tính năng chống UVB, UVA1 và UVA2 .

Bảo vệ da trước tác hại của môi trường

Trong kem chống nắng Kiehl’s có chứa Cellulospheres ( Xenlulozo ). Đây là một hoạt chất có tính năng tạo màng chắn vật lý trên da. Giúp bảo vệ da khỏi những mối đe dọa từ môi trường tự nhiên .Và việc kem chống nắng Kiehl’s ngăn ngừa khá đầy đủ những tia UV gây hại cho da cũng giúp phần nào bảo vệ da trước tác hại của thiên nhiên và môi trường .

Hai công dụng chống nắng và bảo vệ da luôn đi kèm và không thể thiếu trong các sản phẩm kem chống nắng cao cấp.

Chăm sóc da mặt cơ bản

Cung cấp độ ẩm, dưỡng ẩm, làm trắng da là những hiệu quả điển hình nổi bật của dòng kem chống nắng Kiehl’s .Thương hiệu Kiehl’s điển hình nổi bật nhờ những thành phần tự nhiên lành tính và chăm nom da mặt hiệu suất cao. Mọi dòng kem chống nắng Kiehl’s đều có những dưỡng chất giúp bạn chăm nom làn da một cách hiệu suất cao nhất .

Làm đều tone da

Đây là một hiệu quả khá điển hình nổi bật của kem chống nắng Kiehl’s. Thông thường, những vùng da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ngay cả khi đã bôi kem chống nắng đều xảy ra hiện tượng kỳ lạ không đều màu. Chỗ trắng chỗ đỏ nhìn rất mất thẩm mỹ và nghệ thuật .Vì vậy, kem chống nắng Kiehl’s đã làm rất tốt hiệu quả đều tone da cho người sử dụng .

Ưu điểm nổi bật của kem chống nắng Kiehl’s

Đa dạng lựa chọn

Đếm sơ qua, dòng kem chống nắng Kiehl’s đã có tới 5 loại chống nắng khác nhau. Mỗi dòng loại sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, thích hợp cho từng loại da. Từ đó giúp bạn thuận tiện đưa ra lựa chọn hơn .

1. Ultra Light Daily UV Defense Anti-pollution SPF: Kem chống nắng hàng ngày.
  2. Ultra Light Daily UV Defense Mineral Sunscreen: Kem chống nắng dành cho da mụn, nhạy cảm.
  3. Ultra Light Daily UV Defense Tone Up Cream: Kem chống nắng làm sáng và bảo vệ da.
  4. Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel: Kem chống nắng dạng gel bảo vệ da.
  5. Ultra Light Daily UV Defense CC Cream SPF 50: Kem chống nắng CC nhẹ bảo vệ da

Nhiều công dụng nổi bật

Chống nắng hiệu suất cao, bảo vệ da mặt, chăm nom da cơ bản v … v … hẳn đã đủ để khiến bạn tin yêu vào kem chống nắng của Kiehl’s. Mỗi tác dụng đều phát huy hết ưu điểm của mình, mang tới dòng loại sản phẩm chất lượng cho người dùng .

Tìm Hiểu Thêm:

Top Kem Chống Nắng được yêu thích