TUYỂN DỤNG KHANG ĐIỀN CORP MỚI NHẤT -KHANGDIENCORP.COM.VN

19/04/2023 admin

tin tức tuyển dụng KHANG ĐIỀN MỚI NHẤT :

khang điền

-Khang Điền mở rộng dự án trên khắp quận, huyện TP. Hồ Chí Minh nhằm mục đích phát triển nhân sự để triển khai các sản phẩm căn hộ – nhà phố biệt thự trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cần tuyển thêm các vị trí như sau:

* Giám Đốc Kinh Doanh : Số lượng 2

• Yêu cầu: có kinh nghiệm quản lý từ giám đốc kinh doanh, giám đốc sàn tối thiểu 2 năm và những điều khác khi phỏng vấn gặp Tổng Giám Đốc

Bạn đang đọc: TUYỂN DỤNG KHANG ĐIỀN CORP MỚI NHẤT -KHANGDIENCORP.COM.VN

• có nghĩa vụ và trách nhiệm báo cáo giải trình về hội đồng quản trị, công ty về khuynh hướng, lệch giá

* Giám Đốc Sàn Kinh Doanh : số lượng 10

• Yêu cầu : có kinh nghiệm tay nghề quản trị từ trưởng phòng kinh doanh thương mại, giám đốc sàn tối thiểu 2 năm
  • có nghĩa vụ và trách nhiệm báo cáo giải trình về công ty về khuynh hướng, lệch giá ​

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Luật- Có chứng từ quản trị Sàn Giao dịch ( học bổ trợ sau nếu công ty thấy tương thích khi phỏng vấn )- Có kiến thức và kỹ năng sâu xa ngành ; Am hiểu về ngành, doanh nghiệp hoạt động giải trí trong nghành thiết kế xây dựng và , về những loại sản phẩm, dịch vụ , những yếu tố về pháp lý- Có kỹ năng và kiến thức tổng hợp và nghiên cứu và phân tích thông tin, lập kế hoạch và tổ chức triển khai triển khai, tiếp xúc và phối hợp thao tác nhóm tốt, biết đàm phán, có năng lực thao tác độc lập trong việc làm, biết duy trì, thiết lập những mỗi quan hệ. Có kiến thức và kỹ năng chỉ huy- Có tầm nhìn kế hoạch ; Năng động, tác phong thao tác chuyên nghiệp, năng lực cảm nhận và giải quyết và xử lý trường hợp nhanh gọn, quyết đoán- Chịu được áp lực đè nén và cường độ cao trong việc làm- Trung thực, năng động, dữ thế chủ động trong việc làm, có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao .

*Trưởng phòng kinh doanh: số lượng 25

• Yêu cầu : có kinh nghiệm tay nghề quản trị tối thiểu 1 năm
  • Có đội ngũ từ 7 – 10 nhân sự

*Chuyên viên kinh doanh: số lượng 80

• Nam / nữ từ 20 – 40 tuổi
  • Tốt nghiệp tầm trung / cao đẳng / ĐH
  • Kinh nghiệm : 1 năm ( ưu tiên những bạn có kinh nghiệm tay nghề bán căn hộ cao cấp )
  • Có máy tính, xe máy
  • Năng động – chăm chỉ – nhiệt tình – tinh thần cầu tiến – đam mê kinh doanh – có trách nhiệm

*Quyền Lợi:

• Thu nhập mê hoặc : 7 – 10 triệu / tháng ( net không áp chỉ tiêu )
  • Hoa hông cao : 50 triệu + +
  • Thưởng lễ, tết, lương tháng 13
  • Đóng BHYT + BHXH, khám sức khỏe thể chất tổng quát hàng năm
  • Cấp phát đồng phục, dụng cụ không lấy phí
  • Đi du lịch hàng năm
  • Được đào tạo và giảng dạy trình độ nâng cao chuyên nghiệp
  • Công ty tương hỗ quảng cáo, đưa người mua xuống
  • Thưởng nóng + thưởng sau mỗi đợt bán hàng
  • Nhân viên được đào tạo và giảng dạy trực tuyến và hưởng lương trong thời hạn giãn cách
  • Được vận dụng nền tảng Công nghệ 4.0 vào trong việc làm
  • Không gian thao tác mở, phát minh sáng tạo, đẹp, sang chảnh và chuyên nghiệp

NẾU BẠN CHƯA CÓ KINH NGHIỆM – CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN:

– Đào tạo kỹ năng và kiến thức tư vấn, tiếp xúc, xử lý yếu tố- Đào tạo pháp lý, luật BĐS Nhà Đất- Đào tạo kỹ năng và kiến thức định giá – Đào tạo nâng cao marketing Bất Động Sản Nhà Đất, Digital marketing

*Địa điểm làm việc :
Các bạn sẽ được lựa chọn chi nhánh phù hợp mong muốn của anh chị để thuận lợi cho mình nhất.

☎️

Hotline: 0901.351.866

✉️ kinhdoanhkhangdiencorp@gmail.com

???? Văn Phòng chính : Tầng 11, Tòa nhà Saigon Centre Office, 67 Đ. Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh