Khóa Cửa Bosch, Khóa Vân Tay Bosch 100% Chính Hãng| RobotHome

29/06/2022 admin

Khoá điện tử Bosch chính hãng, chất lượng

Các loại khóa điện tử ngày này ngày một phố biến cũng với sự tăng trưởng không ngừng của những thiết bị điện thông minh. Bosch là một trong những hãng điện tử mưu trí uy tín và chất lượng nhất lúc bấy giờ. Hôm nay, RobotHome muốn ra mắt đến những bạn những loại sản phẩm khoá điện tử Bosch chính hãng, chất lượng .

Khoá cửa điện tử Bosch – Thương hiệu khóa cao cấp từ Đức

Lần tiên phong với một văn phòng đại diện thay mặt tại Nước Ta vào năm 1994, Bosch đã trở thành một tên thương hiệu uy tín quen thuộc trên thị trường Việt. Bosch đa dạng hóa những nghành kinh doanh thương mại tại Nước Ta gồm có Phụ tùng và Thiết bị xe hơi, Điện tử xe hơi, Công nghệ tinh chỉnh và điều khiển và truyền động, Công nghệ đóng gói, Dụng cụ cầm tay và Công nghệ toà nhà và đặc biệt quan trọng là trên nghành tăng trưởng công nghệ tiên tiến trí tuệ tự tạo. Bosch dần cho sinh ra những loại sản phẩm thiết bị điện thông minh giúp ích cho đời sống con người .

khóa cửa điện tử Bosch
Khóa Bosch

Khoá điện tử thông minh chất lượng của Bosch từ lâu đã trở thành một trong những thiết bị khóa điện tử hàng đầu đáng tin cậy trên thị trường hiện nay.

Đây là loại khóa mưu trí được gắn trên cánh cửa và có tính năng đóng / mở một cách tự động hóa mưu trí, người dùng không cần sử dụng giải pháp cơ thường thì mà sử dụng giải pháp điện tử mưu trí để kích hoạt khóa cửa. Khoá điện cửa tử Bosch

Khoá thẻ từ Bosch

Khoá thẻ từ Bosch là một loại khóa điện tử thuộc dòng khóa điện tử Bosch với tính năng kích hoạt bằng thẻ từ. Mỗi một sản phẩm khóa từ Bosch sẽ có một thẻ từ chuyên biệt được dùng như chiếc chìa khóa chuyên dụng, người dùng đưa thẻ từ vào nơi nhận diện của khóa, khi xác định đúng thẻ, khóa sẽ tự động đóng/ mở và ngược lại, nếu không đúng thẻ từ dành cho ổ khóa đó, khóa sẽ không nhận.

Với khóa thẻ từ Bosch, người sử dụng sẽ bớt được không ít thao tác sao với việc mở khóa thường thì, quan trọng hơn là sự ra vào sẽ được quản lí và trấn áp .
Hệ thống khóa thẻ từ thường Open ở nhà hàng quán ăn, khách sạn, những nơi có tần xuất chuyển giao phòng cao nhưng cũng cần sự bảo mật thông tin và thuận tiện .

Khóa cửa điện tử Bosch

Hình ảnh khóa cửa điện tử Bosch lắp thực tế

Khoá vân tay Bosch

Khoá vân tay Bosch là một loại khóa điện tử thuộc dòng khóa điện tử Bosch với tính năng kích hoạt bằng việc nhận dạng vân tay.

Với khoá vân tay Bosch, người dùng cần thiết lập vân tay của mình vào phần nhận diện mặc định của khóa, mỗi khóa hoàn toàn có thể lưu giữ trên một dấu vân tay. Khi cần kích hoạt khóa hoạt động giải trí, người dùng đưa vân tay đã thiết lập lên phần nhận diện, khi khóa vân tay xác lập đúng vân tay setup, khóa sẽ tự động hóa hoạt động giải trí, ngược lại, khóa sẽ không nhận nếu vân tay sai lệch so với setup bắt đầu. Đối với khoá cửa vân tay Bosch, năng lực kẻ tà đạo mở được khóa nhà bạn là nằm ở số lượng không .
So với khóa thẻ từ, khoá vân tay Bosch có sự bảo mật thông tin cao hơn hẳn nên thường được sử dụng cho nhà riêng hoặc những nơi cần sự bảo mật thông tin cao nhất hoàn toàn có thể .
Tuy nhiên, không hề chủ quan dù lắp ráp khóa điện tử, căn nhà của bạn vẫn cần sự bảo vệ bảo mật an ninh khác ngoài việc sử dụng khóa mưu trí để ngăn ngừa triệt để sự phá hoại của những kẻ tà đạo .

Đặt mua khoá điện tử Bosch chính hãng, chất lượng tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Hiện nay, tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà mưu trí RobotHome có rất nhiều những loại sản phẩm khoá cửa Bosch chính hãng, chất lượng với Chi tiêu phải chăng và chủ trương Bảo hành, bảo dưỡng thỏa đáng .
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay thời điểm ngày hôm nay để nhận được sự tư vấn, tương hỗ .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại tư vấn người mua : 0916.888.916
Hòm thư điện tử – E-Mail : robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được ship hàng hành khách !