Hướng Dẫn Kích Hoạt Bảo Hành Samsung 2021 Siêu Đơn Giản, Kiểm Tra Thời Hạn Bảo Hành Điện Tử

10/09/2022 admin

Samsung Việt Nam hiện nay sử dụng chế độ bảo hành điện tử thay cho chế độ bảo hành trên giấy. Bảo hành điện tử là một hình thức mới để xác định thời gian bảo hành, được thông báo qua tin nhắn SMS, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kích hoạt bảo hành samsung

Thực ra khi mua những thiết bị Samsung như tivi, tủ lạnh, dàn âm thanh … hay những dòng điện thoại cảm ứng Galaxy như S8, J5 / J7 Prime …, tất cả chúng ta đều sẽ được shop tương hỗ kích hoạt bảo hành hộ. Mặc dù vậy tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể tự kích hoạt bảo hành như những hướng dẫn dưới đây .

Việc biết cách tự kích hoạt bảo hành điện tử Samsung là cần thiết nhất trong những trường hợp chúng ta mua hàng trực tuyến (chẳng hạn trên Lazada…) hoặc mua tặng máy “zin” cho người thân làm quà.

Lưu ý điều kiện kèm theo được bảo hành sẽ bảo gồm : mẫu sản phẩm còn trong hạn bảo hành tại thời gian người mua nhu yếu ; hư hỏng do chất lượng linh phụ kiện hay lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất ; mẫu sản phẩm phải còn nguyên dạng, nhãn loại sản phẩm, kiểu loại sản phẩm, số serial ( S / N ), và mẫu sản phẩm không thuộc trường hợp bị khước từ bảo hành .Những trường hợp như sau thuộc dạng phủ nhận bảo hành : mẫu sản phẩm bị hư do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, côn trùng nhỏ, động vật hoang dã vào ; loại sản phẩm được đặt nơi bụi bẩn, khí ẩm, bị vào nước, bị thấm nước ; mẫu sản phẩm bị biến dạng do ảnh hưởng tác động nhiệt, ảnh hưởng tác động bên ngoài ; mẫu sản phẩm có vết mốc, rỉ sét hoặc bị ăn mòn, oxy hóa bởi hóa chất ; loại sản phẩm bị hư do dùng sai điện thế và dòng điện chỉ định ; những khuyết tật như biến dạng, nứt vỡ, trầy xước do người mua gây nên ; loại sản phẩm lắp ráp, bảo dưỡng, sử dụng không đúng theo hướng dẫn của Samsung gây ra hư hỏng ; mẫu sản phẩm bị đổi khác, thay thế sửa chữa không thuộc những TT bảo hành uỷ quyền của Samsung Vina ; mẫu sản phẩm không mua từ nguồn phân phối chính thức của Samsung Vina ; màn hình hiển thị có từ 4 điểm chết trở xuống ; những phụ tùng kèm theo như dây cáp, đầu nối tín hiệu, thẻ nhớ, …* Cần tuyển dụng gấp 100 + ASP.NET ngay *

*

Thực ra khi mua các thiết bị Samsung như tivi, tủ lạnh, dàn âm thanh… hay các dòng điện thoại Galaxy như S8, J7 Prime…, chúng ta đều sẽ được cửa hàng hỗ trợ kích hoạt bảo hành hộ. Mặc dù vậy chúng ta cũng có thể tự kích hoạt bảo hành.

Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành Samsung 6060 cụ thể

Sau khi mua loại sản phẩm thiết bị điện tử của Samsung ví dụ như điện thoại cảm ứng, tivi hay tủ lạnh ( không tính những linh phụ kiện như dây, cáp, hoặc những loại sản phẩm không nằm trong chính sách bảo hành điện tử ), tất cả chúng ta hãy nhắn số serial của mẫu sản phẩm gửi về tổng đài 6060 để được kích hoạt chính sách bảo hành của Samsung .
Với những loại sản phẩm là điện thoại cảm ứng, tất cả chúng ta nhắn số IMEI 15 chữ số gửi về tổng đài 6060 .

Lưu ý chúng ta cần kiểm tra kỹ số serial hoặc IMEI mà mình dùng để kích hoạt chế độ bảo hành. Sau khi gửi hãy đợi vài phút để nhận tin nhắn từ trung tâm bảo hành Samsung để biết rõ về thông tin cũng như thời hạn bảo hành của sản phẩm.

Thời hạn bảo hành mẫu sản phẩm được xác nhận dựa vào tin nhắn từ tổng đài điện tử 6060. Trong trường hợp loại sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành điện tử 6060, thì thời hạn bảo hành loại sản phẩm được tính kể từ ngày mua của người mua sử dụng nhưng không được vượt quá thời hạn bảo hành kể từ ngày sản xuất .

Khi nào sản phẩm gặp sự cố thì khách hàng chỉ cần đưa tin nhắn đó ra để làm căn cứ chứng minh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Chữ Thường Sang In Hoa Trong Excel 2022, Thay Đổi Kiểu Chữ Hoa/Thường

Một số hotline của Samsung

Tổng đài chăm nom người mua trên toàn nước của Samsung là 1800-588-889 ( dành cho người mua cá thể ) hoặc 1800-588-890 ( dành cho người mua doanh nghiệp ). Số điện thoại thông minh không tính tiền này phân phối cho người mua phương tiện đi lại liên lạc để nhu yếu dịch vụ, về thông tin loại sản phẩm, thông tin linh phụ kiện, thông tin khuyến mại, để được tư vấn những yếu tố tương quan đến dịch vụ mẫu sản phẩm thương hiệu Samsung, điều kiện kèm theo, thủ tục, khu vực bảo hành được update mới nhất .