Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử điều hòa Panasonic

17/08/2022 admin

Khi nói đến điều hòa thì cái tên đầu tiên được rất nhiều người tiêu dùng nhắc đến đó là Panasonic. Với chất lượng máy ổn định, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Panasonic luôn luôn được người tiêu dùng ưu tiên khi lựa chọn. Nhưng để đảm bảo được các quyền lợi của mình, quý khách hàng cần lưu ý kích hoạt bảo hành cho máy ngay sau khi mua hàng. Bài viết sau đây, Phúc Khánh xin được hướng dẫn quý khách kích hoạt bảo hành điện tử máy điều hòa Panasonic qua tin nhắn nhé !

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử máy lạnh Panasonic qua tin nhắnHướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử máy lạnh Panasonic qua tin nhắn

Trường hợp 1 : Khách hàng tự kích hoạt bảo hành điều hòa Panasonic

Nếu quý khách tự kích hoạt bảo hành máy bằng số điện thoại cảm ứng của mình. Vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp :

Pana BH Model SoMay và gửi đến số 8050

Trường hợp 2 : Nhân viên lắp đặt hoặc đại lý kích hoạt cho khách hàng

Nếu đại lý hoặc các bạn kỹ thuật viên lắp đặt kích hoạt cho khách hàng bằng số điện thoại của mình. Vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp : Pana SDT BH Model SoMay và gửi đến số 8050

Lưu ý trong đó :

1. SDT : là số điện thoại của khách hàng
  2. Model : là mode trên dàn nóng
  3. Somay : Số seri của dàn nóng

Sau khi gửi tin nhắn thành công. Quý khách hàng vui lòng dùng số điện thoại đăng ký ở trên nhắn tin để xác nhận bảo hành theo cú pháp : Pana HT [Họ tên KH] DC [địa chỉ] và gửi đến số 8050

Lưu ý : Khi gửi tin nhắn đến tổng đài 8050 là trọn vẹn không lấy phí .

Hướng dẫn hủy kích hoạt bảo hành trong trường hợp sản phẩm bị lỗi

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất và không khắc phục được. Được nhân viên kỹ thuật phụ trách của hãng xác nhận đổi trả. Quý khách hàng vui lòng hủy đăng ký bảo hành trước đó theo các bước sau :

• Gọi điện thoại lên tổng đài 18001593 (Miễn phí cước cuộc gọi)
  • Cung cấp thông tin gồm số serial, tên, số điện thoại khách hàng

Trong trường hợp máy được đổi trả lại mà hành khách không hủy ĐK trước đó, sẽ dẫn đến việc ảnh hưởng tác động đến quyền lợi và nghĩa vụ của mình sau này. Quý khách hàng cần tư vấn, tương hỗ kích hoạt bảo hành máy điều hòa Panasonic. Vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty Phúc Khánh – Đại lý điều hòa Panasonic chính hãng, giá rẻ cho mọi công trình !

Địa chỉ văn phòng : Ngã tư Sơn Đồng, Hoài Đức, TP. Hà Nộiđường dây nóng : 0904.755.838 / 0862.685.838 / 0939.685.838

Gmail : cskh.muasamtaikho.com.vn