Cách kiểm tra thuê bao được đăng ký gói VD89 của Vinaphone

20/10/2022 admin

Cách kiểm tra thuê bao được đăng ký gói VD89 của Vinaphone

Gói cước VD89 được ví là một trong những gói cước khuyến mại bậc nhất của Vinaphone. Cước phí rẻ, tặng thêm nhiều là tiêu chuẩn mà mọi người mua hướng đến. Nhưng chắc hắn ai ai cũng biết câu truyện là không phải thuê bao nào cũng ĐK được gói này. Cũng chính thế cho nên bài viết này sẽ giải đáp vướng mắc cho bạn nhé !

Những tiêu chí để được đăng ký VD89

Những gói dịch vụ nhiều khuyễn mãi thêm luôn đi kèm với những tiêu chuẩn nhất định khi ĐK. Để hoàn toàn có thể ĐK được VD89, thuê bao của bạn phải thuộc những đối tượng người dùng sau :

Thứ nhất: Sim của bạn dùng là dòng sim mới của Vinaphone. Sim mới này còn có tên là sim Kate, hoặc sim VD89 và rất dễ mua trên thị trường.

Bạn đang đọc: Cách kiểm tra thuê bao được đăng ký gói VD89 của Vinaphone

Thứ hai: Thuê bao có thể đăng ký được VD89 là số được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống Vinaphone. Vì thế nên bạn cần phải liên tục kiểm tra thuê bao xem có đăng ký được VD89 hay không.

Thứ ba: Thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VD89 từ nhà mạng.

kiem tra so duoc dung VD89

Lưu ý khi đăng ký gói VD89

Cú pháp Đăng ký : DATA VD89 gửi 1543 (tin nhắn miễn phí)

Nếu bạn đăng ký và nhận được thông báo : “Dang ky khong thanh cong do thue bao dang Active dich vu”. Bạn cần soạn DATA gửi 888 tra cứu gói bạn đang dùng và hủy bằng cú pháp: HUY TENGOI gửi 900

Cú pháp kiểm tra ưu đãi data của gói: Tracuu VD89 gửi 900 (miễn phí).

Cú pháp hủy gói cước: HUY VD89 Y gửi 900

Tại sao bạn phải kiểm tra thuê bao được đăng ký VD89

Ngoài nguyên do thuê bao bạn dùng không phải là sim kate hoặc bạn không nhận được tin nhắn mời ĐK từ tổng đài. Thì việc lựa chọn ngẫu nhiên của nhà mạng cũng là trăn trở của rất nhiều người. Nhiều bạn cho rằng mình gắn bó với Vinaphone rất lâu nhưng tại sao lại không ĐK được .
Tiêu chí để ĐK gói VD89 là cố định và thắt chặt, nhưng lựa chọn thuê bao thuộc đối tượng người tiêu dùng ĐK là ngẫu nhiên. Chính vì sự không cố định và thắt chặt này sẽ làm đổi khác liên tục tệp list được ĐK VD89 .
Cũng chính vì thế, hoàn toàn có thể thời gian bạn soạn tin ĐK thì mạng lưới hệ thống báo không thành công xuất sắc. Nhưng không chỉ vì vậy mà bạn bỏ cuộc với việc ĐK sử dụng gói dịch vụ này .

Cách kiểm tra thuê bao được đăng ký VD89

Đừng khi nào bỏ cuộc là câu nói không mấy lạ lẫm, nó luôn đúng. Kể cả trường hợp không ĐK được VD89. Hạn hãy ghi nhớ lại cú pháp sau để tra cứu liên tục, biết đâu thuê bao của bạn sẽ được ĐK ở thời gian khác .

CTKM VD89 gửi 900

Tin nhắn sẽ trả về cho các thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký:

kiem tra so duoc dung VD89

Gói cước VD89 là những gói cước mê hoặc nhất của VinaPhone. So với những nhà mạng Viettel, Mobi thì đây cũng là gói cước nhiều tặng thêm nhất lúc bấy giờ, vừa có DATA khủng, vừa có gọi không lấy phí mê hoặc. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ nắm được cú pháp tra cứu. Có thể thuê bao của bạn lại thuộc nhóm thuê bao ngẫu nhiên được sử dụng VD89 của Vinaphone .

Liên kết:KQXSMB