Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả trước / Trả sau

21/10/2022 admin

Kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả sau / trả trước là thao tác không thể bỏ qua khi khách hàng sử dụng các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng, ngoại mạng hoặc đã đăng ký hòa mạng các gói trả sau có ưu đãi tặng phút gọi miễn phí hàng tháng.

Nội Dung Chính:

Cách kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả trước

kiem tra so phut goi con lai cua viettel

Hướng dẫn kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả trước / Trả sau

• Việc thường xuyên thực hiện kiểm tra số phút còn lại của Viettel cho thuê bao di động trả trước khi đang sử dụng các gói khuyến mãi gọi hay kiểm tra số phút gọi miễn phí trả sau sẽ giúp khách hàng quản lý được thường lượng cuộc gọi của thuê bao tốt hơn, tránh rơi vào trường hợp phát sinh cước ngoài ý muốn.
  • Thuê bao di động trả trước và trả sau đều có cú pháp, câu lệnh kiểm tra phút gọi riêng. Hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung hướng dẫn bên dưới để nắm rõ hơn.

Cách kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau:

• Cách kiểm tra số phút còn lại của Viettel, số tin nhắn nội mạng được tặng còn lại:
    • Soạn tin nhắn đơn giản sau: KTLL gửi 109.
    • Hoặc cũng có thể kiểm tra với 1 cú pháp ngắn gọn khác: KT gửi 109.
  • Cú pháp tra cứu số phút gọi ngoại mạng miễn phí: KTNM gửi 109.
  • Kiểm tra phút gọi trả sau Viettel bằng cách truy cập vào ứng dụng

My Viettel

và làm theo hướng dẫn tương tác trên màn hình.

Cước sms khi soạn tin nhắn gửi đến đầu số 109 hoàn toàn miễn phí nên khách hàng không phải lo lắng, chỉ cần có nhu cầu lúc nào thì có thể soạn tin nhắn kiểm tra lúc đó.

Mỗi gói cước khuyến mãi trả sau do Viettel cung cấp đều giới hạn số phút gọi miễn phí nhất định. Muốn nắm rõ hơn thì khách hàng có thể xem lại: Tổng hợp gói cước trả sau Viettel cho dịch vụ 3G – SMS – Gọi.

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả trước:

Nhằm mang đến cho người dùng di động những phút giây chuyện trò tự do, vô tư cùng người thân trong gia đình, bè bạn, nhà mạng Viettel đã dành Tặng Ngay rất nhiều khuyến mại thoại không tính tiền cho thuê bao di động trả trước đang hoạt động giải trí .
Tuy nhiên nếu không biết cách điều tiết hay sử dụng hài hòa và hợp lý, khoa học số phút tặng thêm này thì những thuê bao trả trước hoàn toàn có thể sẽ phải chi trả thêm khoản cước phát sinh khá lớn. Trong trường hợp xấu cũng sẽ dẫn đến ” hết sạch tiền trong thông tin tài khoản “, tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả trước ngay .

Có 3 cách để kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả trước:

• Cách 1: Cú pháp kiểm tra phút gọi Viettel: KT Tên-gói gửi 109.
  • Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 109 hoặc từ bàn phím điện thoại bấm

*102#

.

• Cách 3: Kiểm tra bằng cách đăng ký 3G Viettel/ hay đăng ký 4G Viettel và truy cập vào ứng dụng

My Viettel

để tra cứu.

Bạn có thể thực hiện “Nạp Tiền Viettel Online” ngay tại naptien24h.vn để bổ sung tài khoản thật dồi dào cho liên lạc:

nap tien viettel

Chúc các bạn thực hiện kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả trước / Trả sau thành công và có những giây phút trò chuyện điện thoại thật thoải mái cùng người thân – bạn bè nhé!

Liên kết:KQXSMB