Viện Cơ khí động lực – Đại học Bách Khoa Hà Nội | BAMBOO AIRWAYS – GIA HẠN NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG HỌC VIÊN KỸ SƯ VÀ THỢ MÁY BẢO DƯỠNG TÀU BAY

19/07/2022 admin
Bắt nguồn từ niềm tự hào dân tộc bản địa cùng cảm hứng bất tận trên hành trình dài tìm hiểu và khám phá, Bamboo Airways – Thương hiệu hàng không của Tập đoàn FLC được chính thức sinh ra vào năm 2017. Với thiên chức liên kết những miền đất du lịch trên dải đất hình chữ S, nâng tầm hình ảnh quốc gia và con người Nước Ta trên map quốc tế, Bamboo Airways mở màn hành trình dài sải cánh vươn cao cùng tham vọng chinh phục những chân trời mới .
Đợt tuyển dụng quy mô lớn tiên phong của hãng hàng không Bamboo Airways – với nhu yếu lên tới gần 600 vị trí ở nhiều nghành khác nhau, từ bảo mật an ninh, kỹ thuật, dịch vụ, khai thác, bảo dưỡng, thương mại, phi công, tiếp viên … Đây là thời cơ lý tưởng cho những bạn có mong ước thao tác trong thiên nhiên và môi trường hàng không chuyên nghiệp, quý phái với chính sách đãi ngộ mê hoặc cùng những hoạt động giải trí nội bộ sôi sục, mê hoặc .

Bamboo Airways sẵn sàng chào đón các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết tham gia ứng tuyển vào đại gia đình FLC với các thông tin như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư và Thợ máy bảo dưỡng tàu bay

– Số lượng:  60

– Tiêu chuẩn:

+ Sức khỏe tốt, nhân thân tốt, thị lực tốt
+ Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học những chuyên ngành :

• Kỹ thuật hàng không, Cơ khí động lực, Cơ khí hàng không, Cơ khí chế tạo máy
  • Điện, Điện tử viễn thông, Điện tử hàng không, Tự động hóa, Điều khiển tự động
  • TOEIC 450 trở lên

2. Quyền lợi của ứng viên

Được tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước, đặc biệt các vị trí cấp cao sẽ được gửi tới các hãng đào tạo hàng không quốc tế uy tín để nâng cao trình độ, hoàn thiện chuyên môn, nghiệp vụ.

Sau khi hoàn thành xong những khoá giảng dạy này, ứng viên sẽ được sắp xếp việc làm tại Bamboo Airways với mức thu nhập đặc biệt quan trọng cạnh tranh đối đầu, cùng thời cơ chuyển dời đến nhiều nước trên quốc tế cùng những quyền hạn mê hoặc khác .

3. Hồ sơ dự tuyển

– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của cơ quan có thẩm quyền .
– Giấy khai sinh ; Chứng minh nhân dân ( bản sao công chứng ) ; Giấy khám sức khỏe thể chất ( còn thời hạn )
– Bản CV ; Bảng điểm ; Bằng hoặc Giấy ghi nhận Tốt nghiệp
– Chứng chỉ TOEIC và những Chứng chỉ khác ( nếu có )

4. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ