Tuyển Sinh Ngành Điện Tử Viễn Thông | ĐH Giao Thông Vận Tải HCM

TP. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 04 năm 2022

NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG NĂM 2022

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2, VỪA HỌC VỪA LÀM

Trường Đại học Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh ngành Điện tử viễn thông năm 2022. Chi tiết thông tin tuyển sinh như sau:

I – Thông tin chung:

• Ngành học: Điện tử viễn thông.
  • Chương trình đào tạo: Liên thông đại học, Văn bằng 2 đại học, và  Vừa học vừa làm.
  • Đối tượng & Điều kiện tuyển sinh:
    • Hệ liên thông đại học: Đã tốt nghiệp Trung cấp, hoặc Cao đẳng.
    • Hệ văn bằng 2 đại học: Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học.
    • Hệ đại học vừa học vừa làm: đã tốt nghiệp THPT.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển điểm trung bình tốt nghiệp. Không thi tuyển.

II – Hình thức & thời gian đào tạo:

• Hình thức đào tạo: Học theo tín chỉ.
  • Học phí: 610,000đ / tín chỉ.
  • Thời gian đào tạo:
    • Đối với hệ Liên thông từ trung cấp lên đại học: từ 2.5 – 3.0 năm.
    • Đối với hệ Liên thông từ cao đẳng lên đại học: từ 1.5 – 2.0 năm.
    • Đối với hệ Văn bằng 2 đại học: từ 1.5 – 2.0 năm.
    • Đối với hệ Đại học vừa học vừa làm: 4.0 – 4.5 năm.
    • Thời gian đào tạo có thể ngắn hơn, tuỳ thuộc vào số tín chỉ sinh viên đăng ký & hoàn thành mỗi học kỳ.

*** Lưu ý: Sinh viên học hệ Văn bằng 2 đại học và Liên thông đại học, sẽ được xét miễn giảm tín chỉ đối với những môn học mà sinh viên đã học trước đó ở bậc trung cấp, cao đẳng hoặc trường đại học khác.

III – Thời gian và địa điểm học tập:

• Thời gian học: Học vào những ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật). Học tập trung hoặc trực tuyến.
  • Địa điểm học: Quận 12, Gò Vấp, hoặc Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Sinh viên sẽ được thông báo khi nhập học.

IV – Mục tiêu đào tạo:

• Chương trình đào tạo chuyên ngành Điện tử viễn thông (ĐTVT) được xây dựng và triển khai nhằm mục tiêu đào tạo cử nhân ngành Kỹ thuật ĐTVT có phẩm chất chính trị vững vàng, có ý thức tổ chức kỷ luật, đạo đức nghề nghiệp; có năng lực thực hành nghề nghiệp gồm kiến thức cơ bản và chuyên sâu về chuyên ngành; có phương pháp tư duy, năng lực tự nghiên cứu và phong cách làm việc hiện đại, đáp ứng các yêu cầu về nghiên cứu phát triển và ứng dụng ĐTVT của xã hội.
  • Chương trình đào tạo được thiết kế nhằm cung cấp các kiến thức cơ sở ngành, kiến thức chuyên nghiệp và ứng dụng, các kỹ năng nghề nghiệp, và khả năng tự nghiên cứu cho sinh viên nhằm mở rộng kiến thức để thích ứng với xu thế phát triển của thời đại. Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên quan điểm chủ đạo là mang tính ứng dụng cao, đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực ĐTVT cho xã hội và cho ngành Giao thông vận tải.

V – Hồ sơ xét tuyển đại học ngành Điện tử viễn thông:

VI – Thời gian nhận hồ sơ & lệ phí xét tuyển:

• Thí sinh xem chi tiết thông báo tại đây

VII – Liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ:

Phòng Tuyển sinh – Trung tâm Đào tạo Thường xuyên

Văn phòng thao tác và nhận hồ sơ từ 8 h – 17 h, từ Thứ 2 tới Thứ 7 .