Làm sao để phát hiện sản phẩm máy nén khí mini kém chất lượng?

03/08/2022 admin

Máy nén khí mini

Dòng máy bơm hơi loại nhỏ đang là thiết bị được yêu thích trong đời sống hiện nay

Máy nén khí mini, máy nén khí xách tay hay máy nén khí gia đình là những tên gọi chỉ chung một loại thiết bị có chức năng làm tăng áp chất khí, thường được sử dụng vào các công việc có tính chất nhẹ nhàng, tần suất sử dụng không quá liên tục và có quy mô như bên trong các gia đình, tiệm bơm hơi, sửa chữa nhỏ, lẻ, dịch vụ thông tắc đường ống nước, phun sơn công trình,…Do nhu cầu về sản phẩm máy nén khí loại nhỏ ngày càng tăng lên nên không ít các đơn vị đã sản xuất ra những sản phẩm kém chất lượng và được nhập bởi các địa chỉ không uy tín với mục đích tăng lợi nhuận của bản thân, gây ra những thiệt hại cho người tiêu dùng trên thị trường. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm phân phối các sản phẩm chính hãng, Nhật Minh sẽ chỉ ra những đặc điểm để nhận biết máy nén khí mini kém chất lượng, từ đó giúp cho người đọc có thể tránh mua phải những sản phẩm không ưng ý. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một thiết bị bơm hơi chất lượng thì đừng bỏ qua phần thông tin bên dưới nhé!

máy nén khí mini

Dấu hiệu nhận biết máy nén khí mini kém chất lượng trên thị trường

1, Thiết kế bên ngoài máy nén khí loại nhỏ

• Đối với các sản phẩm máy nén khí mini kém chất lượng, thiết kế máy thường thiếu sự chắc chắn, các mối nối không khớp nhau, lớp sơn bao giờ cũng sậm màu và không đồng đều, không mịn giữa các khoảng như sản phẩm chính hãng. Đây là cách nhanh nhất có thể nhận thấy bằng mắt thường khi kiểm tra máy.
  • Ngoài ra, những thông tin về thông số kỹ thuật được in trên máy nén khí kém chất lượng cũng không được rõ ràng, các nét khá mờ nhạt, khó có thể đọc rõ.
  • Một số máy bơm hơi mini kém chất lượng có xu hướng bị móp, méo và xuất hiện những đốm bị gỉ sét. Đây có thể là sản phẩm cũ đã được sử dụng qua và được sơn lại để bán.

Máy nén khí mini chính hãng màu sơn đanh

2, Các loại giấy tờ liên quan đến xuất xứ máy nén khí mini, kiểm định chất lượng sản phẩm

• Với thị trường tràn lan các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, người tiêu dùng nên yêu cầu bên cung cấp sản phẩm đưa ra những giấy tờ liên quan để đối chiếu xem xuất xứ của máy có chính xác hay không ( còn được gọi là CO – Certificate of Origin ). Thường thì các loại máy bơm hơi mini kém chất lượng hoặc giả đều có nguồn gốc không rõ ràng, bên bán cũng không đưa ra được những bằng chứng liên quan đến xuất xứ của máy
  • Cùng với đó, việc máy nén khí mini có giấy chứng nhận về chất lượng ( CQ – Certificate of Quality) cũng là điều tương đối quan trọng. Nếu là máy chính hãng thì hầu hết sản phẩm đều sẽ được kiểm định chặt chẽ trước khi cung cấp ra thị trường còn máy kém chất lượng thì khó có được loại giấy này.

3, Thông tin bảo hành từ bên cung cấp máy nén khí mini

• Mỗi một sản phẩm máy nén khí cầm tay đều có thời hạn bảo hành khoảng 1 năm tại những nơi cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, chính hãng, giấy bảo hành cũng rất rõ nét, mọi thông tin đều được ghi chú đầy đủ và có dấu công ty.
  • Với những địa chỉ phân phối máy nén khí mini kém chất lượng, thông tin ghi trên giấy bảo hành khá mập mờ, không rõ nét, thời hạn bảo hành ít, có thể chỉ từ 2-3 tháng

máy nén khí mini

4, Giá thành máy nén khí loại nhỏ

• Đã có không ít người tiêu dùng vì ham giá rẻ đã gặp phải tình trạng mua phải hàng kém chất lượng do giá máy nén khí mini giả, nhái chỉ bằng 1/2 so với các sản phẩm chính hãng.
  • Những địa chỉ cung cấp hàng kém chất lượng thường có kịch bản để giá máy bằng với giá các sản phẩm máy nén khí mini nhập khẩu chính hãng và ưu đãi giảm giá chỉ còn 1 nửa nhằm đánh vào lòng tham và sự cả tin của một số bộ phận người tiêu dùng.
  • Giá máy nén khí mini có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay dao động khoảng 1.600.000 – 2.300.000

máy nén khí mini giá thành hợp lý với nhu cầu sử dụng

Sản phẩm chính hãng có thể tham khảo: Máy nén khí mini có dầu 2HP 24lit Lucky có giá 1.950.000

5, Địa chỉ cung cấp sản phẩm

Thông thường những nơi cung ứng máy nén khí mini kém chất lượng đều có địa chỉ không rõ ràng, mập mờ hay thậm chí còn nhiều nơi chỉ nhận giao hàng và không cho người mua đến tận nơi xem máy. Khi gặp những địa chỉ như thế này, người mua cần thực sự tỉnh táo và khám phá thêm để hoàn toàn có thể lựa chọn được đơn vị chức năng thật uy tín .

Đơn vị uy tín phân phối các sản phẩm máy nén khí mini chính hãng, chất lượng

Trên đây là một số dấu hiệu giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm kém chất lượng và từ đó giảm thiểu số lượng người mua phải hàng giả, hàng nhái, gây tổn thất cả về kinh tế lẫn những lợi ích về sau. Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm máy nén khí mini chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sự phải chăng về mặt giá thành?

Hãy đến ngay Điện máy Nhật Minh – một địa chỉ nổi tiếng trên thị trường máy nén khí mini bởi kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Giá máy nén khí xách tay ở đây cũng khá phải chăng do không nhập khẩu qua trung gian. Rất nhiều người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm tại đây bởi những ưu đãi sau:

banner-chinh-sach-cool

tin tức liên hệ :