U23 Việt Nam được CĐV chào đón nồng nhiệt ở Tân Sơn Nhất

25/04/2023 admin
U23 Việt Nam được CĐV chào đón nồng nhiệt ở Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.Hậu vệ Phan Tuấn Tài chụp hình cùng người hâm mộ – Ảnh : N.KDưới sự dẫn dắt của tân HLV Gong Oh Kyun, đội tuyển U23 Nước Ta đã tranh tài khá ấn tượng tại vòng chung kết U23 châu Á 2022. Đội bất bại ở vòng bảng, trong đó có trận hòa 1-1 trước U23 Nước Hàn, và chỉ dừng bước ở tứ kết sau khi thua đối thủ cạnh tranh mạnh U23 Saudi Arabia 0-2 .Do việc đặt vé gặp nhiều khó khăn vất vả nên Liên đoàn Bóng đá Nước Ta ( VFF ) đã phải chia đội tuyển U23 Nước Ta làm 2 nhóm chuyển dời từ Uzbekistan về Nước Ta .

Nhóm đầu tiên với 14 thành viên đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất sau khoảng 22 giờ bay và quá cảnh. Trong đó có 10 cầu thủ là Phan Tuấn Tài, Vũ Tiến Long, Lương Duy Cương, Lý Công Hoàng Anh, Dụng Quang Nho, Nguyễn Thanh Nhân, Võ Đình Lâm, Đoàn Anh Việt, Vũ Minh Hiếu, Hà Trung Hậu.

U23 Việt Nam được CĐV chào đón nồng nhiệt ở Tân Sơn Nhất - Ảnh 2.

Vũ Tiến Long là người ra ngoài sảnh đón sớm nhất – Ảnh : N.K

Theo một thành viên ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam, nhóm đã bay từ Uzbekistan sang Thổ Nhĩ Kỳ mất 5 tiếng, 6 tiếng chờ quá cảnh và mất thêm 11 tiếng nữa để bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về TP.HCM.

Mặc dù trải qua hành trình dài dài căng thẳng mệt mỏi như vậy, nhưng những cầu thủ U23 Nước Ta đều cảm thấy ấm lòng khi tận mắt chứng kiến sự nghênh đón của khá đông người hâm mộ chờ đón mình tại trường bay cảng hàng không Tân Sơn Nhất .U23 Việt Nam được CĐV chào đón nồng nhiệt ở Tân Sơn Nhất - Ảnh 3.Phan Tuấn Tài không chỉ được in hình xin chữ ký mà còn được Tặng Ngay cả đồ ăn nhẹ nữa – Ảnh : N.KKhông chỉ in hình những cầu thủ ra để xin chữ ký bên cạnh áo và sổ tay, người hâm mộ còn đem theo hộp hoa giấy để khuyến mãi ngay, thậm chí còn là cả đồ ăn nhẹ cho những cầu thủ ăn cho đỡ đói. ” Tôi chưa khi nào thấy đông người hâm mộ ra trường bay đón và xin chữ ký nhiều như vậy. Chúng tôi cảm thấy thật niềm hạnh phúc “, trung vệ Lương Duy Cương san sẻ .Được hâm mộ và bị vây quanh nhiều nhất có lẽ rằng là hậu vệ phải Phan Tuấn Tài – người đã tranh tài điển hình nổi bật tại vòng chung kết U23 châu Á 2022 với 1 bàn thắng cùng 2 đường chuyền cho đồng đội lập công. Anh được cổ động viên vây quanh xin chữ ký, chụp hình chung gần như không ngơi nghỉ .

HLV Gong Oh Kyun và nhóm còn lại của U23 Việt Nam dự kiến sẽ về đến sân bay Nội Bài vào 15h ngày mai (15-6).

Dưới đây là những hình ảnh thêm của nhóm U23 Nước Ta tiên phong về đến trường bay cảng hàng không Tân Sơn Nhất .U23 Việt Nam được CĐV chào đón nồng nhiệt ở Tân Sơn Nhất - Ảnh 4.HLV thủ môn Võ Văn Hạnh ( trái ) và những cầu thủ U23 Nước Ta tại trường bay cảng hàng không Tân Sơn Nhất – Ảnh : N.KU23 Việt Nam được CĐV chào đón nồng nhiệt ở Tân Sơn Nhất - Ảnh 5.Vũ Tiến Long ký khuyến mãi ngay người hâm mộ – Ảnh : N.KU23 Việt Nam được CĐV chào đón nồng nhiệt ở Tân Sơn Nhất - Ảnh 6.Võ Đình Lâm chụp hình cùng cổ động viên – Ảnh : N.KU23 Việt Nam được CĐV chào đón nồng nhiệt ở Tân Sơn Nhất - Ảnh 7.Phan Tuấn Tài ký khuyến mãi ngay người hâm mộ – Ảnh : N.KU23 Việt Nam được CĐV chào đón nồng nhiệt ở Tân Sơn Nhất - Ảnh 8.Trung vệ Lương Duy Cương vấn đáp phỏng vấn – Ảnh : N.KU23 Việt Nam được CĐV chào đón nồng nhiệt ở Tân Sơn Nhất - Ảnh 9.

Đại diện VFF tặng hoa cho nhóm đầu tiên của U23 Việt Nam khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất – Ảnh: N.K

U23 Việt Nam được CĐV chào đón nồng nhiệt ở Tân Sơn Nhất - Ảnh 10.Trung vệ Đoàn Anh Việt ký Tặng Ngay lên áo cho người hâm mộ – Ảnh : N.KU23 Việt Nam được CĐV chào đón nồng nhiệt ở Tân Sơn Nhất - Ảnh 11.Lý Công Hoàng Anh ( giữa ) cùng những đồng đội chờ xe rời trường bay – Ảnh : N.K

U23 Việt Nam - vấp ngã để trưởng thành U23 Việt Nam – vấp ngã để trưởng thành TTO – Nếu tận dụng thời cơ tốt hơn, đội tuyển U23 Nước Ta có lẽ rằng đã có một hiệu quả khác thay vì thua U23 Saudi Arabia 0-2 ở tứ kết Giải U23 châu Á 2022 diễn ra tại Uzbekistan. Nhưng vấp ngã sẽ giúp những cầu thủ trẻ trưởng thành hơn trong tương lai.