Báo Ấp Bắc điện tử

26/06/2022 admin

(ABO) Chỉ còn 1 tháng nữa sẽ bước sang năm mới, lịch Tết Kỷ Hợi 2019 với đa dạng mẫu mã, chất liệu được bày bán nhiều nơi như siêu thị, nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm,… nhằm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

Các điểm bán đã nhập lịch về từ đầu tháng 10, lịch bloc treo tường có giá từ 40.000 đồng-700. 000 đồng / bloc, tùy loại. Các loại lịch bloc được in ấn phong cách thiết kế với nhiều hình ảnh ấn tượng như khung lịch hoàn toàn có thể là hình vuông vắn, hình chữ nhật, đường cong uốn lượn với những hình ảnh như chú heo vàng, ba ông Phước-Lộc-Thọ, hoa mai, hoa đào, câu đối, họa tiết hoa văn rất đẹp mắt, sắc tố sặc sỡ gây ấn tượng mạnh cho người tiêu dùng. Có loại đã được lắp ráp sẵn hoặc kèm theo ốc, vít để người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những khung lịch tương thích với khoảng trống nhà. Ngoài ra, còn có lịch lò xo, lịch để bàn, lịch treo tường nẹp thiếc, …

Lịch tết 2019 tại nhà sách Fahasha siêu thị Co.opMart Mỹ Tho rất đa dạng.

Bạn đang đọc: Báo Ấp Bắc điện tử

Anh Nguyễn Văn Thành, quản trị nhà sách Fahasha ( siêu thị nhà hàng Co. opMart Mỹ Tho ) cho biết : Nhà sách khởi đầu nhập lịch tết Kỷ Hợi vào cuối tháng 9, đa phần từ những công ty in ấn tại Tp. Hồ Chí Minh, khá phong phú về chủng loại, giấy lịch được sản xuất từ giấy lụa hạng sang, vừa bóng, vừa dai, rất đẹp mắt. Chính bởi sự phong phú về mẫu mã, sắc tố, kích cỡ mà giá cả của mỗi cuốn lịch đều khác nhau. Lịch bloc cỡ trung và đại có giá từ 45.000 đồng, lịch bloc đại và siêu cực lớn có giá từ 200.000 đồng-700. 000 đồng. Nhà sách còn có chương trình khuyễn mãi thêm, giảm 20 % khi người mua mua lịch bloc siêu đại, siêu cực lớn và giảm 30 % khi khách mua lịch bloc trung và đại .

Nhu cầu sử dụng các mẫu lịch của người dùng cũng khác, tùy theo sở thích của mỗi người, mỗi nhà. Theo anh Thành, quản lý nhà sách Fahasha: Vài năm nay, khách hàng ưa chuộng lịch bloc treo tường, cỡ đại, siêu cực đại, vì giấy dày, hình ảnh đẹp, chữ số to, dễ xem. Còn lịch bloc trung thì bán sỉ cho doanh nghiệp, công ty dùng để tặng hay phân phối cho các cửa hàng bán ở vùng nông thôn. Lịch tờ nẹp thiếc thì thị trường không chuộng lắm, do khó xem, giấy kém chất lượng.

Chị Phạm Thị Thoa (ấp Chợ, Trung An) chia sẻ: Tết năm nào, nhà tôi cũng được tặng tới 4-5 bloc lịch từ các cửa hàng tạp hóa hay các doanh nghiệp. Nhưng tôi cũng tìm mua bloc lịch khác theo sở thích của mình có giá khoảng 300.000 đồng-500.000 đồng.

Để Giao hàng nhu yếu của người tiêu dùng, cơ quan đơn vị chức năng, doanh nghiệp những shop bán lịch nhập mẫu sản phẩm từ những cơ sở in ấn nổi tiếng như công ty văn hóa truyền thống Hương Trang, Nhất Thống, Đại Việt Á, … những shop kinh doanh thương mại lịch còn chiết khấu 20 % – 30 % cho khách khi mua số lượng nhiều .
Tuy nhiên, theo nhìn nhận của người bán thì thị trường shopping lịch tết 2019, tính đến thời gian hiện tại thì chỉ bán sỉ cho cơ quan, công ty, doanh nghiệp, đơn vị chức năng, còn kinh doanh bán lẻ thì khá chậm .

LÝ OANH