XƯỞNG IN MẪU LỊCH Bloc 2022 – 20×30 Nội Thất Phong Thủy – Bán sẵn đủ Size mua giá rẻ

25/06/2022 admin

Tết Nhâm Dần đang đến cận kề, có phải bạn đang cần tìm mẫu lịch bloc 2022 đặc biệt độc đáo để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, nhân viên công ty và đối tác của mình phải không? Nhưng bạn lại đang không biết nên chọn mẫu nào mới đẹp và độc đáo để làm quà tặng. Vậy thì xin bạn đừng bỏ qua mẫu lịch bloc Nội Thất Phong Thủy đây chính là một trong các mẫu lịch đang hót nhất năm nay. Nhưng để tìm được một địa chỉ in ấn và sản xuất để làm đối tác giúp doanh nghiệp của bạn sản xuất với một số lượng lớn thì chắc hẳn không dễ dàng chút nào. Không chỉ có doanh nghiệp của bạn mà hiện nay cũng đang có rất nhiều doanh nghiệp cũng đang đi tìm kiếm địa chỉ in ấn thiết kế và sản xuất lịch.

Mẫu lịch bloc nội thất phong thủy

mẫu lịch bloc Nội Thất Phong Thủy mà bạn đang cần. In Nhanh Viễn Đông với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất chúng tôi tự tin mình chính là đơn vị in ấn uy tín chất lượng hàng dầu tại Hà Nội. Đặc biệt khi đến với xưởng In Viễn Đông chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được sở hữu ngay cho mình mẫu lịch bloc Nội Thất Phong Thủy 2022 đẹp, ấn tượng, độc đáo cùng với phần thông tin của doanh nghiệp được ép kim, dập nổi giúp tạo ấn tượng đối với người được tặng. Lịch được thiết kế cấu tạo theo dạng lịch bloc 365 ngày giúp mang đến sự tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Hiểu được điều đó mà hiện nay Xưởng In Nhanh Viễn Đông cũng đang cho in ấn và sản xuất lịch hàng loạt các mẫu mã lịch đủ các loại và chắc chắn trong đó phải cómà bạn đang cần.với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất chúng tôi tự tin mình chính là đơn vị in ấn uy tín chất lượng hàng dầu tại Hà Nội. Đặc biệt khi đến vớichúng tôi chắc chắn bạn sẽ được sở hữu ngay cho mìnhđẹp, ấn tượng, độc đáo cùng với phần thông tin của doanh nghiệp được ép kim, dập nổi giúp tạo ấn tượng đối với người được tặng. Lịch được thiết kế cấu tạo theo dạng lịch bloc 365 ngày giúp mang đến sự tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Mẫu lịch bloc nội thất bên trong tử vi & phong thủy giá rẻ

Ngoài ra thì chúng tôi cũng sẽ thiết kế lịch bloc dựa trên mọi ý tưởng của khách hàng. Bởi tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế lịch theo mọi yêu cầu của khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Để có cơ hội có thể sở hữu những mẫu lịch Tết đẹp thì chúng ta cần dựa trên đầy đủ các yếu tố như chất liệu giấy in, mực in, công nghệ in và mẫu thiết kế lịch Tết. Còn một điều quan trọng hơn nữa đó chính là chúng ta cần phải chọn được một đơn vị in ấn phải đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp và đơn vị đó chắc chắn không thể bỏ qua chính là In Nhanh Viễn Đông chúng tôi.

Mẫu túi đựng lịch bloc nội thất bên trong tử vi & phong thủy

Quy cách in lịch bloc siêu đại Nội Thất Phong Thủy treo tường 2022:

– Chủ đề : Nội Thất Phong Thủy- Kích thước : 20 cm x 30 cm- Áo bloc metalize .- Chất liệu giấy in : Giấy Ivory 250 gsm sáng bóng .- Ruột bloc in offset 4 màu giấy Couche Matt 60 gsm .- Bìa treo Metalize hologam 7 màu triển khai theo công nghệ tiên tiến mới ép nổi 3D, ép nhũ vàng, ép kim .- Hộp in Metalize hologam 7 màu và thành phẩm theo công nghệ tiên tiến mới ép nổi 3D .- Túi vải không dệt thân thiện với thiên nhiên và môi trường

Mẫu hộp đựng lịch bloc nội thất bên trong tử vi & phong thủy

Các điều cần lưu ý khi in lịch bloc siêu đại Nội Thất Phong Thủy treo tường 2022:

– Cần có đầy đủ các nội dung thông tin của doanh nghiệp bao gồm có: tên logo, số điện thoại, email.

– Hình ảnh cần phải chọn những hình ảnh đẹp mà doanh muốn .- Về phần bố cục tổng quan in lịch Tết bloc cần phải sắp xếp hình ảnh và thông tin công ty tương thích- Màu sắc cần phải lựa chọn sắc tố in lịch bloc 2022 thật gây ấn tượng .

In lịch bloc nội thất bên trong tử vi & phong thủy

Hiện nay xưởng In Nhanh Viễn Đông chúng tôi cũng có rất nhiều ưu đãi như:

– Chúng tôi không lấy phí tư vấn và phong cách thiết kế cho mọi người mua .- Hỗ trợ in tên logo tên thương hiệu cũng như in test thử trước loại sản phẩm mới đưa vào sản xuất .- Với công nghệ tiên tiến in offset tân tiến hạng sang chúng tôi bảo vệ hoàn toàn có thể in nhanh lấy ngay- Giao hàng nhanh đúng hẹn đúng mẫu mã nhu yếu .- Miễn phí luân chuyển cho đơn hàng có số lượng lớn trong khu vực nội thành của thành phố .

XƯỞNG IN NHANH VIỄN ĐÔNG

Chuyên Cung Cấp Và In lịch Tết Tại TP. Hà Nội Và TP HCMNhận Làm Theo Yêu Cầu Miễn Phí Thiết Kế – in Logo Nhanh Lấy Ngay Giá RẻGiờ Làm Việc : 8 : 00 am – 18 : 00 pm từ Thứ 2 đến Thứ 7Showroom và Văn Phòng Giao Dịch : Số 7A ngõ 178 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP.HN ( Cạnh Gò Đống Đa – Đối Diện Đại Học Công Đoàn – Ngã Tư Thái Hà, Chùa Bộc )Chi nhánh Thành Phố Hà Nội : Số 1 ngõ 68 Trung Kính, Trung Hoà, CG cầu giấy, HN ( Đầu đường đôi Trung Kính ngã tư Vũ Phạm Hàm )

Chi nhánh Sài Gòn: Số 403 Nguyễn Thái Bình, P12, Q. Tân Bình, TP. HCM (Phục vụ online 24/7)

Xem thêm: Lịch Bloc 2022