Chuyên in Lịch bloc siêu đại Phong thủy và Thư pháp lấy ngay trên toàn quốc

25/06/2022 admin
Đối với con người Nước Ta nói chung và quốc gia Nước Ta nói chung, tử vi & phong thủy luôn là hình ảnh mang lại như mong muốn, tài lộc, thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc, sức khỏe thể chất và sự thịnh vượng. Ngoài tử vi & phong thủy, chữ thư pháp cũng là một trong những yếu tố mang đến suôn sẻ trong việc làm, chiêu tài, phát lộc là những lời chúc về sự nghiệp thăng quan tiến chức, kinh doanh thương mại ngày càng làm ăn phát đạt. Mẫu lịch bloc siêu đại BL-NH07 được phong cách thiết kế từ sáng tạo độc đáo trên. Hãy cùng tìm hiểu thêm mẫu lịch bloc siêu đại ” Phong thủy và Thư pháp ” BL-NH07 dưới đây nhé .

Quy cách thiết kế và in mẫu lịch bloc siêu đại BL-NH07

Mẫu lịch bloc siêu đại BL-NH07 được phong cách thiết kế gồm có lịch bloc, khánh treo, hộp và túi vải không dệt thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Bộ lịch bloc với nội dung đa dạng chủng loại không những phân phối ngày tháng năm, mà còn có ngày và giờ hoàng đạo gúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện, thuận tiện tra cứu .

• Kích thước (Rộng x Dài): 20 x 30cm là loại lịch bloc siêu đại thích hợp để treo tường và trang trí trong phòng khách, phòng làm việc, không gian nhà hàng và khách sạn.
  • Chất liệu: Giấy couches 64gsm (lịch bloc), giấy ivory 230gsm (bìa lịch bloc), khánh bồi trên MDF3mm và túi vải không dệt thân thiện với môi trường.
  • Kiểu in: Sử dụng công nghệ in offset 4 màu kết hợp công nghệ in mới metalize.
  • Gia công: Cắt, xén, bế thành phẩm. Bìa lịch bloc và hộp được dân vân nổi đẹp và độc đáo.

Nhu cầu đặt in lịch tết

• Các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể in lịch tết để làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên vào cuối năm.
  • Các nhà hàng, khách sạn in lịch tết để trang bị vật dụng cần thiết cho nhân viên và khách hàng.
  • Các cửa hàng kinh doanh buôn bán tạp hóa in lịch tết để bán cho khách hàng lẻ mua sắm cuối năm.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu qua bộ lịch doanh nghiệp

In lịch tết so với doanh nghiệp lúc bấy giờ không chỉ là mục tiêu làm quà tặng Tặng Ngay tri ân người mua, đối tác chiến lược. Mà còn được xem là công cụ kiến thiết xây dựng và tiếp thị tên thương hiệu có ích và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Doanh nghiệp cần quan tâm khi in lịch tết cần thiết kế và in tên, logo, địa chỉ hay hình ảnh của doanh nghiệp mình lên trên bộ lịch. Điều này, sẽ giúp người mua tiềm năng tiếp xúc, ghi nhớ và tăng năng lực sử dụng dịch vụ, mẫu sản phẩm của doanh nghiệp. Ấn tượng hơn hoàn toàn có thể lựa chọn ép kim hoặc ép nhũ tên, logo để tạo sự điển hình nổi bật và nâng tầm tên thương hiệu .

Địa chỉ in lịch tết năm 2021 chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín

Khách hàng có thể dễ dàng tìm được địa chỉ in lịch tết giá rẻ, nhưng lựa chọn và đặt in lịch tết tại những địa chỉ này. Điều mà khách hàng không được đảm bảo là chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bởi tại các địa chỉ in lịch tết giá rẻ vào dịp cuối năm thường trong tình trạng quá tải đơn đặt hàng. Nên không thể tránh những sai sót và lỗi lầm.

Để được bảo vệ chất lượng mẫu sản phẩm tốt nhất, thời hạn giao hàng đúng chuẩn nhất và được hưởng dịch vụ chăm nom người mua chuyên nghiệp. Hãy lựa chọn địa chỉ in lịch tết Printgo, là địa chỉ in lịch tết chuyên nghiệp và có kinh nghiệm tay nghề in lịch tết hàng năm. Chúng tôi tự hào là địa chỉ in lịch tết luôn nhận được sự tin cậy và những lời phản hồi tích cực từ phía người mua .

• Luôn có kho mẫu lịch tết đẹp, ấn tượng và đa dạng kiểu dáng, kích thước, chủ đề thiết kế. Đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và luôn đặt khách hàng lên trên hết.
  • Sở hữu quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Giá thành in lịch tết cạnh tranh trên thin trường. Cùng hàng ngàn những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn tại Printgo.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt in lịch tết năm 2021. Hãy liên hệ đến Printgo qua hotline 1900.633313 hoặc email sale@printgo.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.