Phụ tùng máy nén khí trục vít

04/08/2022 admin

PHUTIN là đơn vị chuyên phân phối phụ tùng máy nén khí phân phối trên toàn quốc. Không chỉ cung cấp linh kiện máy nén khí trục vít chính hãng các loại máy nén khí Máy nén khí Chicago, Máy nén khí Hertz, Máy nén khí sullair… PHUTIN còn có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ thay thế phụ tùng và sửa chữa các loại máy nén khí chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Bao lâu thì cần sửa chữa thay thế của phụ tùng máy nén khí ?

Máy ​ nén khí trục vít muốn hoạt động giải trí không thay đổi, duy trì hiệu suất cao cần được bảo trì và thay thế sửa chữa phụ tùng tiêu tốn theo định kỳ. Nếu không sẽ gây ra hư hỏng không đáng có đến nhiều linh kiện và cụ thể máy nén khí khác, việc khắc phục sẽ tốn rất nhiều ngân sách và tác động ảnh hưởng lớn đến sản xuất của doanh nghiệp .

Phụ tùng máy nén khí

Thời gian thay( Tùy loại ) Link loại sản phẩm
1 Lọc dầu máy nén khí 2000 – 4000 giờ TẠI ĐÂY
2 Lọc tách dầu máy nén khí 4000 – 8000 giờ
3 Lọc khí máy nén khí 2000 – 4000 giờ TẠI ĐÂY
4 Dầu máy nén khí 2000 giờ ( dầu gốc khoáng )4000 giờ ( dầu gốc bán tổng hợp )8000 giờ ( dầu gốc tổng hợp ) TẠI ĐÂY
5 Dây đai, khớp nối 16.000 – 24.000 giờ TẠI ĐÂY

6 Van điện từ 16.000 – 24.000 giờ
7 Gioăng phớt 16.000 – 24.000 giờ
8 Ống dầu, TO 16.000 – 24.000 giờ

Cụm bi đầu nén

24.000 – 48.000 giờ

– Trên đây là những phụ tùng, linh kiện mà tất cả chúng ta phải sửa chữa thay thế định kỳ so với máy nén khí trục vít có dầu. Với máy nén khí trục vít không dầu thì không có lọc tách dầu .- Một số phụ tùng như cảm ứng nhiệt độ, cảm biến áp suất, van điện từ, rơ le, khởi động từ, công tắc nguồn áp suất …. cần dự trữ trong kho để thay thế sửa chữa kịp thời khi máy nén khí trục vít xảy ra sự cố .>> > Xem thêm : Cách khắc phục những lỗi cơ bản của máy nén khí

Phụ tùng máy nén khí trục vít

Để bảo vệ hiệu suất máy nén khí thì sau một thời hạn sử dụng ta cần phải thay thế sửa chữa 1 số ít những chi tiết cụ thể bị hao mòn trong quy trình sử dụng, tốt nhất là thay bằng những linh kiện máy nén khí chính hãng. Không khó để tìm được một đơn vị chức năng cung ứng phụ tùng máy, tuy nhiên để bảo vệ chất lượng bạn nên lựa chọn những nơi bán phụ tùng máy nén khí uy tín chất lượng .Đầu máy nén : Đây là bộ phận không hề thiếu để tinh chỉnh và điều khiển máy nén khí hoạt động giải trí tốt. Dù là máy nén khí piston hay máy nén khí trục vít đều không hề thiếu bộ phận này trong quy trình sử dụng .Bộ lọc khí : Không khí thông thường ngoài môi trường tự nhiên chứa nhiều bụi bẩn, hơi ẩm và những tạp chất, bộ lọc khí sẽ giúp làm sạch không khí trước khi đưa vào bộ phận nén. Nếu không có bộ lọc khí thì những tạp chất sẽ đi sâu vào cụm đầu nén ta ra hiện tượng kỳ lạ ma sát gây hỏng hóc những linh kiện khác …Cút nối nhanh máy : hay là đầu nối nhanh có vai trò liên kết đầu ra của máy với những thiết bị cần dùng khí nén .Van áp suất máy : thường được đặt ở trên nắp bình dầu, nó có trách nhiệm là duy trì áp suất tối thiểu trong bình dầu để trong khi máy quản lý và vận hành ở chính sách không tải thì vẫn có một lượng dầu quay về đầu nén .

Dây curoa máy nén khí: Bộ phận này có tác dụng kết nối từ động cơ đến motor máy nén khí thông qua hệ thống ròng rọc. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng, do ma sát tạo ra nhiệt và ăn mòn khiến cho dây curoa bị dãn ra và sẽ bị trùng, để máy nén khí có thể hoạt động được hiệu quả bạn cần để ý và thay mới chúng.

Cách phân biệt phụ tùng máy nén khí chính hãng ?

– Phụ tùng chính hãng luôn có CO ( Giấy chứng nhận nguồn gốc ) và CQ ( giấy ghi nhận chất lượng ) đi kèm, CO phải do phòng thương mại công nghiệp CHLB Đức cấp. Thông thường những phụ tùng, linh kiện này được đặt trong hộp carton màu vàng đặc trưng của hãng .

Các loại lọc máy nén khí

các loại lọc máy nén khi.jpg

Bộ phận lọc gió của máy nén khíChức năng :• Loại bỏ bụi bẩn từ khí nén .• Loại bỏ dầu và hơi dầu còn lẫn trong khí nén .• Loại bỏ tạp chất, mùi hôi, hơi nước .Bộ phận này cần liên tục được vệ sinh và bảo trì hoặc thay thế sửa chữa nếu thiết yếu để bảo vệ được hiệu suất cũng như chất lượng của máy nén khí .Lọc nước của máy nén khíNước có trong khí nén sẽ ảnh hưởng tác động đến mẫu sản phẩm và tiến trình sản xuất của những doanh nghiệp, đơn vị chức năng. Thậm chí với những nhà máy sản xuất cần sử dụng khí khô 100 % như ngành chế biến thuốc lá, sản xuất linh kiện điện tử, … thì lượng nước có chứa trong khí nén hoàn toàn có thể làm những doanh nghiệp phải hủy bỏ cả lô hàng sản xuất .Lọc khí ( lọc gió ) máy nén khíBộ phận lọc gió máy nén khí được lắp ráp tại 2 vị trí ở trên đường ống máy nén khí và ở cửa hút máy nén khí .Lọc tách dầu máy nén khíBộ lọc tách dầu có vai trò tách dầu ra khỏi khí nén, để khí nén lúc đi vào dây chuyền sản xuất sản xuất hay những thiết bị sử dụng khí nén khác sẽ không bị lẫn dầu. Có 2 loại lọc tách dầu là tách trong và tách ngoài .Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM và DV – KT PHÚ TÍN chúng tôi là nhà đáp ứng chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm tay nghề về máy tạo khí và máy nén khí. Chúng tôi cam kết :

• Giá thành rẻ cạnh tranh đối đầu nhất thị trường
  • Hỗ trợ lắp ráp sửa chữa thay thế phụ tùng
  • Được ship hàng bởi đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp. – Đảm bảo chất lượng, Bảo hành dài hạn
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn, luân chuyển nhanh gọn
  • Chế độ bh không thiếu .

Địa chỉ : Đại lộ Tỉnh Bình Dương – Ấp 3 Xã Thới Hòa – Bến Cát – Tỉnh Bình Dương .SĐT : 0274.3555108 – 0933 384 579

Website: https://suachuatulanh.edu.vn/

Gmail : sales.phutin@gmail.com, kinhdoanh@phutin.com