Linh kiện máy rửa bát chính hãng 100%

21/07/2022 admin

Máy rửa bát, sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc làm sạch bát đĩa, cốc chén…một các nhanh chóng, thuận tiện. Tuy nhiên, trong thời gian dài sử dụng khó có thể tránh khỏi một số hư hại từ linh kiện. Vậy khi có nhu cầu mua linh kiện máy rửa bát thì mua ở đâu? Hãy đến với Linhkieneu.com để sở hữu những sản phẩm linh kiện chính hãng với mức giá tốt nhất nhé!

Linh kiện máy rửa bát 100% chính hãng tại Linhkieneu.com

Bo mạch máy rửa bát Bosch

Bo mạch tinh chỉnh và điều khiển là phụ kiện máy rửa bát có vai trò quan trọng so với quy trình quản lý và vận hành máy. Chúng được cấu trúc từ những chip điện tử, từ vật liệu hạng sang, chống thấm nước và trầy xước, vừa tăng độ bền vừa giúp người dùng hoàn toàn có thể can thiệp và thiết lập chương trình rửa tương thích .
Khi mạch điều khiển và tinh chỉnh máy rửa bát bị hỏng, máy sẽ không hề hoạt động giải trí được nữa. Lúc này, tất cả chúng ta cần phải thay thế sửa chữa bảng mạch bị hỏng bằng linh kiện mới. Tuy nhiên, ở ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị chức năng làm giả, làm nhái mạch điện tử máy rửa bát nên khi mua về không khớp với chương trình, nhanh hỏng. Thậm chí, chúng còn khiến tuổi thọ của máy bị giảm đi rất nhiều .

Vì thế, hãy cân nhắc và lựa chọn nơi bán linh kiện máy rửa bát uy tín lâu năm trong nghề, được nhiều người biết đến.

Bơm nhiệt máy rửa bát

• Bơm nhiệt máy rửa bát Bosch KT vòng 75 × 55
  • Bơm nhiệt máy rửa bát Bosch to, vòng 85 × 55
  • Bơm nhiệt máy rửa bát Bosch Siemens

Bơm nhiệt hay còn gọi là bơm nước rửa bát, tiếp đón trách nhiệm hút nước trong khoang máy rửa rồi đưa đến những đầu phun với áp lực đè nén lớn. Khi đó, những chất thải sẽ được chặn lại trong bộ lọc. Sau vài quy trình hút rửa, nước rửa bẩn sẽ được thải ra ngoài thiên nhiên và môi trường qua đường bơm xả .
Muốn đường bơm xả được thông thoáng, bớt ùn tắc, trước khi rửa, bạn nhớ gạt sạch thức ăn dư thừa ra khỏi đống bát đĩa. Bởi lẽ nếu nhiều thức ăn thừa rơi xuống sẽ làm cản trở quy trình hút, rác sẽ tồn dư trên tấm lọc .

Linhkieneu.com linh kiện máy rửa bát uy tín, tại đây quý khách sẽ chọn mua được bơm nhiệt máy rửa bát phù hợp với modem máy rửa bát đang dùng.

Vòng nhiệt máy rửa bát

• Vòng nhiệt máy rửa bát Bosch KT 75 × 45
  • Vòng nhiệt máy rửa bát Bosch KT 75 × 55
  • Vòng nhiệt máy rửa bát Bosch KT 85 × 55

Vòng nhiệt máy rửa bát có tính năng làm nóng siêu tốc nước để ship hàng cho máy bơm phân phối nước nóng cho những vòi phun máy, nhiệt độ nóng phụ thuộc vào vào từ chương trình rửa khác nhau, vì thế nhiệt độ của nước thường từ 40 oC đến 75 oC .

linh-kien-may-rua-bat

Dây cấp nước máy rửa bát Bosch/Siemens

Dây cấp nước máy rửa bát Bosch / Siemens, một vòi nguồn vào hoàn toàn có thể được liên kết với nước nóng hoặc lạnh. Nhiệt độ nguồn vào tối đa cho liên kết nước nóng phải được số lượng giới hạn ở 60 oC. Dây cấp nước Hay ống dẫn nước với mạng lưới hệ thống Aquastop có Chiều dài : 1600 + 1800

linh-kien-may-rua-bat

Các linh kiện máy rửa bát khác tại Linhkieneu.com

Linh Kiện EU – địa chỉ cung cấp linh kiện máy rửa bosch chính hãng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị gia dụng. Linhkieneu.com mang đến cho khách hàng sản phẩm máy rửa bát, linh kiện máy rửa bát chất lượng cao đến từ thương hiệu Bosch và các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Đến với Linhkieneu.com bạn sẽ được:

• Sản phẩm chính hãng, không thiếu tem mác
  • Linh kiện phong phú và đa dạng, phong phú .
  • Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dưới sự tư vấn tận tình, rõ ràng và không thiếu bởi những nhân viên cấp dưới tại đây .
  • Tất cả những mẫu sản phẩm linh kiện được bán ở Linhkieneu. com đều bh và chủ trương 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng .

Đặt mua linh kiện máy rửa bát chính hãng tại Linhkieneu.com ngay để được hưởng ưu đãi và chính sách bảo hành tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến: