LÒ HƠI ĐỐT GAS

Từ 500 – 10.000
Hiệu suất
88-92 %
Áp suất thao tác lớn nhất ( kg / cm2 )
Nhiệt độ hơi bão hòa ( °C )
Lên đến 225 °C
Lượng tiêu tốn nguyên vật liệu trung bình ( kg )
Dầu D.O, F.O
67-68 liters
Gas
55 kg
Nhiên liệu lỏng khác
— kg
– Dạng nằm hoặc đứng
– Kiểu nồi hơi ống lửa – Fire tube boiler
– Trao đổi nhiệt qua 3 pass .
– Tiết kiệm nguyên vật liệu lên đến 10 % .

– Nhiên liệu: lỏng (dầu D.O, F.O, LPG-gas, CNG, biogas…).

Tiêu chuẩn kỹ thuật :
Lò hơi do Công ty HẢI ĐĂNG phong cách thiết kế, sản xuất trên dây chuyền sản xuất hệt hống máy móc tân tiến theo công nghệ tiên tiến tân tiến, được vận dụng theo tiêu chuẩn ASME – Section VIII – Division 1, TCVN 7704 : 2007 ; 8366 : 2010 .

Đặc điểm chế tạo, vật liệu chế tạo:

– Ba lông trên và dưới được sản xuất bằng thép tấm chịu nhiệt A515 / Q245R nhập khẩu từ Nước Hàn – Trung Quốc .
Thân ba lông được sản xuất trên hệt hống giàn máy văn minh như máy cuốn lốc thuỷ lực, máy hàn tự động hóa có lớp thuốc bảo vệ, trên ba lông trên và dưới được sắp xếp những cửa người chui tu dom thuận tiện cho việc vệ sinh, sửa chữa thay thế, bảo trì định kỳ .
– Ống sinh hơi : chù mống sinh hơi được sản xuất bằng vật tư thép chịu nhiệt không hàn theo tiêu chuẩn ASTM – 106 Gr “ B ” ; GB 3087 – 2008 .

Tiêu chuẩn sản xuất :

– Đối với mặt bích : 10K / 20K – JIS B2220. Đối với van : 10K / 20K – JIS
– Dây hàn thân nồi hơi loại NA 71 – T1 có lớp thuốc bảo vệ .
– Các mối hàn đầu ống được hàn bằng que hàn chịu áp lực đè nén cao KR-3000 của Nước Hàn do thợ hàn có bằng trình độ về hàn áp lực đè nén bậc 5G và 6G ( TCXDVN 314 : 2005 ) triển khai .
– Trong quy trình sản xuất có sự kiểm tra giám sát ngặt nghèo của KCS và cán bộ kiểm định về bảo đảm an toàn của thiết bị áp lực đè nén .
Ngày nay với sự tăng trưởng nhanh gọn của những ngành công nghiệp, tầm quan trọng của kỹ thuật nhiệt, đặc biệt quan trọng là nghành tự động hoá trong sự tăng trưởng công nghiệp hoá, hiện đại hoá, do đó đã xuất hiệu nhiều địa chỉ chuyên lắp ráp lò hơi tầng sôi theo nhu yếu .

→ Chưa biết công ty nào uy tín, đảm bảo chất lượng thành phẩm và giá cả hợp lý?

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ NHIỆT HẢI ĐĂNG là một trong những công ty đã thành công xuất sắc trong việc phong cách thiết kế, sản xuất lắp ráp mạng lưới hệ thống lò hơi công nghiệp, thiết bị nhiệt và nhiều mạng lưới hệ thống dây chuyền sản xuất sản xuất tự động hóa …
Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ chuyên lắp ráp lò hơi tầng sôi tốt và chất lượng nhất thị trường
chuyên lắp ráp lò hơi tầng sôi theo nhu yếu
Khái Niệm Lò Hơi Tầng Sôi chuyên lắp ráp lò hơi tầng sôi theo nhu yếu
Lò hơi tầng sôi ( CFB ) là loại lò đốt có nguyên vật liệu được đốt cháy trong một lớp hoặc trong một thể sôi với những hạt rắn nóng không cháy. Dùng lò hơi tầng sôi sẽ giúp tránh được những yếu tố mà lò đốt nguyên vật liệu hóa thạch hay gặp phải .
Hơn nữa, do ngân sách cho nguyên vật liệu khi dùng những loại lò đốt khác tăng cao mà lò hơi tầng sôi lại có năng lực đốt được cả những nguyên vật liệu kém chất lượng nên việc những doanh nghiệp chuộng sử dụng loại lò này là trọn vẹn dễ hiểu .
Khái niệm “ tầng sôi ” hoàn toàn có thể hiểu một cách khái quát là một vùng khoảng trống được tạo bởi những hạt ở thể rắn ( nguyên vật liệu đốt ) như cát, tro, than, đá vôi … Chúng sẽ được nâng lên ở trạng thái lơ lửng trong buồng đốt do áp lực đè nén của dòng không khí .
Theo đó, lớp nguyên vật liệu trong buồng đốt sẽ ở trạng thái co và giãn, sự tiếp xúc giữa không khí và nguyên vật liệu cũng được tăng lên rất nhiều. Các hạt hoạt động tự do và sôi giống như chất lỏngở trạng thái này và được gọi là tầng sôi hay lớp sôi .

chuyên lắp đặt lò hơi đốt gas theo yêu cầu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ NHIỆT HẢI ĐĂNG

Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành nhiệt huyết, năng động, phát minh sáng tạo và đội ngũ xây đắp lắp ráp nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, loại sản phẩm lò hơi công nghiệp như lò hơi tầng sôi, lò hơi đốt dầu, lò hơi ghi tĩnh, ghi xích, tải nhiệt … được nhiều người mua nhìn nhận cao về chất lượng đặc biệt quan trọng là hiệu suất thao tác, năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu đốt và thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

HẢI ĐĂNG chú trọng tới việc đầu tư nhân lực cũng như hệ thống máy móc sản xuất chuyên dụng hiện đại, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người vận hành, sử dụng.

ĐỂ ĐẶT LÀM LÒ HƠI ĐỐT GAS CHẤT LƯỢNG HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ NHIỆT HẢI ĐĂNG

Địa chỉ: 184/10B ấp Tân Thới 3, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh