Lò Nướng Salamander 6 Họng Giá Rẻ – An Việt Phát

29/07/2022 admin

Mô tả

Mua Lò Nướng Salamander 6 Họng Khuyến Mãi 2 Vỉ Kẹp, 1 Vỉ Nướng Và 2 Súng Mồi Lửa

+ Thông Số Lò Nướng Gas Salamander 6 Họng

– Model : GLS – 06
– Salamender gas 6 cầu lửa
– Kích thước : 880 * 440 * 610 mm

– Công suât: 42,000BTU/hr

– Chất liệu : Inox-304
– Trọng lượng : 47 kg
– Xuất sứ : An Việt Phát
– Bảo hành : 12 tháng

lo nuong salamander 6 hong

Video Lò Nướng Gas Salamander – An Việt Phát

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của lò nướng Salamander:

– Cấu tạo : Với vật liệu 100 % bằng inox sáng bóng với độ bền công nghiệp, những họng nướng bằng sứ hồng ngoại tuổi thọ cao
– Cơ chế hoạt động giải trí của lò nướng salamander là thiết bị lò nướng sử dụng nguồn nhiệt nướng bằng gas với chính sách sinh nhiệt từ trên xuống dưới làm chín mọi thực phẩm không gây ra khói bụi ô nhiễm .

Chú Ý Quan Trọng Khi Quyết Định Mua Lò Nướng Salamander 6 Họng

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện lò salamander 6 họng giá rẻ kém chất lượng rao bán trên các sàn TMĐT, khách hàng không ham rẻ mà mua sản phẩm này. Loại salamander kém chất lượng này sản xuất loại họng bằng tôn kẽm chất lượng kém chỉ được 1 tháng là thủng họng, hoen ghỉ không sử dụng được như hình ảnh bên dưới :

So sánh với Lò Salamander do An Việt Phát sản xuất sẽ có sự độc lạ rõ ràng sau đây :

Lò salamander 6 họng do An Việt Phát sản xuất là họng bằng gang đúc chịu nhiệt siêu bền bảo hành lên tới 2 năm !!!

Bất kì quyết định hành động nào của người mua cũng nên khám phá kĩ mẫu sản phẩm, tìm địa chỉ uy tín có bh để đặt mua .

Công dụng ưu điểm lò nướng Salamander 6 họng năm 2021 :

– Công dụng của lò nướng Salamander : Là lò nướng đa năng hoàn toàn có thể nướng thịt, nướng cá nướng món ăn hải sản dùng trong những nhà hàng quán ăn, quán nướng, quán bún trả, quán cơm sườn … … .. nướng đa năng
– Ưu điểm : Với chính sách nướng sinh nhiệt từ trên xuống với nhiệt lượng cao thời hạn chín nhanh nướng đa năng tổng thể những loại thực phẩm. Trong quy trình nướng thì nước, dầu mỡ của đồ nướng được chảy xuống khay hấng phía dưới không gây ra cháy gây ra khói bụi ô nhiễm .

lo nuong salamander 6 hong gas

– Lò nướng salamander 6 họng với tác dụng và ưu điểm tiêu biểu vượt trội lò nướng Salamander được sử dụng rất thoáng rộng trong những nhà hàng quán ăn quán ăn sử dụng cho những món nướng

lo nuong gas salamander 6 hong

Lò nướng gas salamander 6 họng hoạt động cực kỳ mạnh mẽ, nhiệt sinh tức thời, tiết kiểm được thời gian nướng, đồng thời tiết kiệm nhiên liêụ bởi công nghệ nhiệt gốm

An Việt Phát là đơn vị chức năng sản xuất và phân phối những loại lò nướng salamander chất lượng cao tại thị trường việt nam, giá tiền tốt nhất, với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, chúng tôi đã không ngừng hỏi tăng trưởng và nâng cấp cải tiến những loại lò nướng salamander để nhằm mục đích ship hàng nhu yếu của người mua .
Với dòng mẫu sản phẩm lò nướng salamander, An Việt Phát đã điều tra và nghiên cứu và tối ưu hiệu quả sử dụng và sản xuất và phân phối 4 loại đó là :
+ Lò nướng salamander 4 họng .

lo nuong slamander 4 hong+ Lò nướng salamander 6 họng .

+ Lò nướng salamander 8 họng .

gia lo nuong slamander 8 hong

+ Lò nướng salamander 10 họng

Video Lò Nướng Gas Salamander – An Việt Phát

Để được tư vấn không lấy phí về loại sản phẩm cũng như biết về thêm về giá tiền, mời hành khách liên hệ đến hotline :
hotline 1
hotline 2