Loa Bluetooth Apple Homepods Mini Chính Hãng – Giá Rẻ – Trả góp 0%

13/04/2023 admin
Mặc dù, Apple đã phát hành HomePod vào đầu năm 2018 nhưng trước giờ, thị trường loa mưu trí của ” nhà táo ” cũng không mấy sôi động cho đến khi hãng này công bố phiên bản Mini, gói gọn khá đầy đủ những tính năng thời thượng nhất cùng chất âm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất trong một kích cỡ nhỏ gọn nhất .
hnammobile - HomePod Mini - 1

Thiết kế tối giản cùng chất liệu thân thiện môi trường

HomePod Mini mang ngôn từ phong cách thiết kế tinh xảo, tối giản đậm chất Apple. Tính linh động của cái tên ” Mini ” được biểu lộ rõ nhất ở thông số kỹ thuật size. Cụ thể, chiếc loa mưu trí của ” nhà táo ” cao 84.3 mm, rộng 97.9 mm và chiếm hữu khối lượng chỉ rơi vào khoảng chừng 345 gram. Kích thước này giúp bạn hoàn toàn có thể đặt HomePod Mini ở bất kể khoảng trống nào trong nhà cũng như thuận tiện chuyển dời thiết bị .

hnammobile - HomePod Mini - 2

phong cách thiết kế tối giản tinh xảo của HomePod Mini
Apple cũng chứng minh và khẳng định, HomePod Mini mang phong cách thiết kế thân thiện với môi trường tự nhiên. Lớp vải lưới bên ngoài được làm từ 90 % nhựa tái chế, đồng thời vỏ hộp được làm từ gỗ khai thác có trấn áp. Thêm vào đó, đến 99 % linh phụ kiện sử dụng bên trong là vật liệu đất hiếm .

Cấu hình âm thanh được thừa hưởng từ thế hệ tiền nhiệm

slider 1bên trong chiếc loa mưu trí HomePod Mini
Cấu hình cùng năng lực giải quyết và xử lý âm thanh độc quyền trên HomePod Mini được thừa kế gần như trọn vẹn từ thế hệ HomePod trước, mang lại chất âm chân thực, độ chi tiết cụ thể cao. Bên cạnh đó, việc trang bị bộ vi giải quyết và xử lý S5 tương tự như như Apple Watch Series 5 đã nâng toàn diện và tổng thể hiệu năng âm thanh lên tối đa trong một khoảng trống tối thiểu .
Cụ thể, công nghệ tiên tiến điều hướng sóng âm độc quyền của Apple có trách nhiệm đẩy âm thanh xuống đáy loa, qua ống dẫn âm cung cấp cho người dùng một thưởng thức âm thanh 360 độ độc lạ. Điều này được cho phép bạn nghe được những âm thanh như nhau trong vùng khuếch đại của HomePod Mini .

Trợ lý ảo Siri – bộ não AI đáng giá của hệ sinh thái Apple

hnammobile - HomePod Mini - 3Siri luôn xuất hiện trong sự tăng trưởng chung của Apple

Siri trên HomePod Mini

hnammobile - HomePod Mini - 4

dải LED ở bảng điều khiển HomePod Mini biểu thị cho trợ lý ảo Siri

Nói không quá, trợ lý ảo mưu trí Siri là con ” át chủ bài ” của Apple, giúp hệ sinh thái của hãng có được thành công xuất sắc như ngày ngày hôm nay. Trên HomePod Mini được trang bị đến 3 dải micro để ship hàng người dùng ra lệnh cho Siri. Không dừng lại ở đó, nhà sản đến từ Mỹ còn khôn khéo bổ trợ thêm một micro hướng vào trong có tính năng ngăn cách âm thanh phát ra từ loa giúp thiết bị nhận lệnh được tốt hơn. Apple đã tập trung chuyên sâu nghiên cứu và điều tra để hoàn toàn có thể Giao hàng tốt nhất cho Siri trên HomePod Mini. Bởi với một chiếc loa mưu trí mà nói, hầu hết toàn bộ tính năng đều phải trải qua trợ lý ảo .

Những tính năng tuyệt vời trên HomePod Mini

Với trợ lý ảo Siri, người dùng hoàn toàn có thể ra lệnh cho HomePod Mini bằng giọng nói để vấn đáp tin nhắn, triển khai cuộc gọi, xem thông tin lịch hẹn cũng như nhờ chiếc loa mưu trí này update tin tức, tình hình thời tiết trong ngày. Theo thời hạn, Siri còn có khả năng học được những sở trường thích nghi của bạn để đưa ra gợi ý tương thích, thậm chí còn là tùy biến dải âm, giúp mang lại thưởng thức nghe nhạc như mong muốn .
hnammobile - HomePod Mini - 5những tính năng tuyệt vời trên HomePod Mini
Không dừng lại ở đó, Siri và HomePod Mini sẽ thực sự hữu dụng cho smart home. Bạn hoàn toàn có thể ra lệnh cho Siri tắt đèn, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, khóa cửa hay đổi khác theme trang trí. Một mạng lướt home hub bằng HomePod Mini là điều bạn hoàn toàn có thể xem xét nếu có nhu yếu tinh chỉnh và điều khiển căn nhà của mình từ xa .
Ngoài ra, Apple cũng trình làng tính năng Intercom tại sự kiện ra đời, giúp những thành viên trong thiết lập mái ấm gia đình hoàn toàn có thể liên kết với nhau thuận tiện qua chiếc loa mưu trí này. Siri sẽ có trách nhiệm truyền tin nhắn thoại Intercom từ HomePod đến HomePod khác một cách nhanh gọn. Nói đúng hơn, nó giống như một bộ đàm mưu trí .
hnammobile - HomePod Mini - 6năng lực thích hợp giữa những thiết bị của Apple luôn được nhìn nhận cao
Apple đã tối ưu quá tuyệt vời năng lực thích hợp của HomePod Mini với những thiết bị của hãng, những thao tác nhận lệnh, phản hồi nhu yếu đều cực kỳ mềm mại và mượt mà. Đặc biệt, khi đang nghe nhạc trên iPhone và muốn sử dụng loa HomePod Mini, bạn chỉ cần đưa điện thoại cảm ứng lại gần chiếc loa mưu trí là xong. Thao tác này cũng thích hợp trong trường hợp ngược lại. Bên cạnh đó, đang còn nhiều tính năng mê hoặc khác đang chờ bạn mày mò

Giá bán và địa chỉ mua HomePod Mini uy tín?

Để được sở hữu chiếc loa HomePod Mini chính hãng, có kiểu dáng thời thượng cùng chất lượng đạt tiêu chuẩn, bên cạnh đó còn nhận được mức giá ưu đãi thì chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ uy tín tại hệ thống bán lẻ của HnamMobile.

Nếu bạn đang mong muốn sắm ngay cho mình một chiếc loa xịn xò thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline 1800 6768 hoặc truy cập vào Fanpage HnamMobile. Với đội ngũ nhân viên luôn tận tình và sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

HnamMobile