Loa Bluetooth LG PK3 hàng chính hãng, mới 100%

27/06/2022 admin
Mục lục:

Loa Bluetooth LG PK3 là mẫu sản phẩm chính hãng của LG, được sản xuất tại Trung Quốc. Sản phẩm loa giá rẻ này đang được các lựa chọn rất nhiều trên thị trường hiện nay đặc biệt là dành cho sinh viên vì nó rất nhỏ gọn và tiện lợi cho việc mang di chuyển nhiều, cùng với đó là nhiều công nghệ âm thanh hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình sử dụng.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm :

Loa Bluetooth LG PK3

I. Tổng quan về Loa Bluetooth LG PK3

Thiết kế nhỏ gọn mang di chuyển linh hoạt

Chiếc loa Bluetooth LG BK3 này được thiết kế hộp chữ nhật với các cạnh được bo cong không những tiện ích cho bạn linh hoạt cầm nắm dễ dàng  mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc loa.

Màn bảo vệ loa này còn được làm bằng vật liệu sắt kẽm kim loại giúp bảo vệ loa một cách tốt hơn, những phím điều khiển và tinh chỉnh này của loa được làm bằng cao su đặc giúp bạn thuận tiện bấm phím hơn .

Thiết kế nhỏ gọn mang di chuyển linh hoạt

II. Công nghệ âm thanh của loa LG PK3

Âm thanh trong trẻo, mạnh mẽ nhờ vào công nghệ và Enhanced Bass

Với công nghệ tiên tiến âm thanh này trên chiếc loa PK3 này càng tăng cường thêm âm và tái tạo cho âm phách tạch bạch hơn, can đảm và mạnh mẽ hơn chỉ với một chiếc loa di động giá rẻ như thế này .

Âm thanh trong trẻo, mạnh mẽ nhờ vào công nghệ và Enhanced Bass

Âm thanh từ loa Pk3 lớn mạnh mẽ với âm Bass lớn

Ngoài ra thì với loa LG này bạn còn cảm nhận được hiệu suất âm thanh lớn lên tới 16W giúp cho âm thanh lớn mạnh mẽ, góp thêm phần nâng cao hơn thưởng thức nghe nhạc của bạn .

Âm thanh từ loa Pk3 lớn mạnh mẽ với âm Bass lớn

Trang bị chống nước tiêu chuẩn IPX7

Được tương hỗ chuẩn IPX7 giúp loa hoàn toàn có thể kháng ở độ sâu tối đa từ 1 mét trong vòng 30 phút mà không bị chập hay hỏng hóc gì .

Trang bị chống nước tiêu chuẩn IPX7

Thời gian sử dụng lâu rất tiện nghi

Tích hợp sẵn pin nằm bên trong được cho phép bạn mang theo sử dụng ở những buổi tiệc hay dã ngoại với bè bạn, … với thời hạn sử dụng lên đến 10 đến 12 tiếng nơi mà không có nguồn điện sẵn .Thời gian sạc chỉ rơi vào khoảng chừng từ 3 – 4 tiếng .

Thời gian sử dụng lâu rất tiện lợi

Có thể kết nối Bluetooth rất thuận tiện

Giờ đây với chiếc loa LG di dộng PK3 giúp bạn có thể kết nối với các thiết bị như : Điện thoại, máy tính bảng, laptop,… để phát ra những bài hát yêu thích trên loa.

Bên cạnh đó loa còn được trang bị Micro giúp bạn hoàn toàn có thể đàm thoại với bạn hữu mà không cần phải cầm theo điện thoại cảm ứng theo để hoàn toàn có thể nghe nữa .

Có thể kết nối Bluetooth rất dễ dàng

III. Loa PK3 đang được bán ở đâu ?

Chiếc loa Bluetooth PK3 giá rẻ này đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người thích thiết kế nhỏ gọn và có thể linh động di chuyển mọi nơi dễ dàng. Hiện nay sản phẩm này đang có mặt tại Website : TranDinh.vn bạn hãy nhanh tay gọi qua Hotline : 0984889418 để được tư vấn và hưởng ưu đãi về giá nhé.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
    Category: LG