Loa BOSE 502 chính hãng giá rẻ tại https://suachuatulanh.edu.vn

27/04/2023 admin

Giới thiệu về loa bose 502

Dòng loa cao cấp, chuyên nghiệp của hãng loa bose. Seri thuộc dòng loa array dạng cột của hãng. Sản phẩm được phân phối tại hệ thống showroom của Âm Thanh Giá Kho DXaudio .
Được dùng trong các hệ thống âm thanh karaoke, âm thanh hội trường sân khấu, nhà thờ, trường học .

Lắp đặt loa bose 502A cho sảnh ngoài hội trường nhà thờ

Thông số kỹ thuật loa BOSE 502
Công suất  150W/600W
Dải tần số  103Hz – 15khz
Độ nhạy  90 dB
Trở kháng  8Ω
Mức đầu ra  110dB
Phủ sóng  120° x 70°
Kích thước(HxWxD)  603mm x 146mm x 179 mm
Trọng lượng  6.8kg

Loa BOSE 502 là dòng loa array toàn dải, sử dụng nhiều loa bass nhỏ phía trong, tạo hiệu ứng âm thanh đa hướng. Việc sử dụng nhiều loa nhỏ, sắp thành dạng cột rất thích hợp cho việc lắp đặt trong những khoảng không gian có chiều dài, độ vang dội cao như trong nhà thờ .
Dùng loa bose 502 trong dàn karaoke

Thiết kế kiểu dáng thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng hiện đại với những đường cong mềm mại. Củ loa bass được làm rất tỉ mỉ, lựa chọn từ những vật liệu cao cấp. Vỏ thùng loa được các kỹ sư hãng bose nghiên cứu rất kỹ, tính toán đến từng yếu tố góc phủ để tạo radium một chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Mặt lưới sắt dùng để bảo về các tác động vật lý ảnh hưởng đến màn của bass loa .

Một số câu hỏi thường gặp về loa Bose 502

Có hàng giả hàng nhái không?

• Hiện trên thị trường đã xuất hiện những hàng giả hàng nhái, chính vì vậy các quý khách nên chọn những đơn vị cung cấp âm thanh uy tín, cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm. Sản phẩm chính hãng sẽ có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu.

Dùng amply nào phù hợp?

• Công suất 150w, không kén trong việc lựa chọn amply đi kèm. Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng như hát karaoke,  âm thanh hội trường, hay lắp cho nhà thờ sẽ nhân viên kỹ thuật tư vấn chọn dòng amply phù hợp.

Loa bose chính hãng phân biệt như thế nào so với loa bose hàng giả?

• Chú ý tới là những chi tiết như ốc vít, nước sơn sắc nét, nước sơn mịn, khó bị trầy xước.
  • Về giấy tờ sẽ phải có đầy đủ giấy tờ kèm theo như CO, CQ, giấy bảo hành chính hãng…

Vấn đề bảo hành bảo trì loa bose 502 hãng hỗ trợ như thế nào?

• Hãng sẽ bảo hành 12 tháng. Những sản phẩm lỗi khi mới mua hàng Âm Thanh Giá Kho DXaudio sẽ đổi mới trong 7 ngày.

Hiện tại, Chúng tôi còn có rất nhiều dòng loa karaoke cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng rất cao. Các bạn có thể tham khảo trên hệ thống web site của công ty hoặc trực tiếp qua hệ thống showroom của công ty để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm .

Mua loa bose chính hãng giá cạnh tranh tại Âm Thanh Giá Kho DXaudio

ÂM THANH GIÁ KHO DXaudio

• Chúng tôi là nhà phân phối chính thức thương hiệu loa bose tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem sản phẩm chất lượng chính hãng tới khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.
  • Đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm và âm hiểu thiết bị.
  • Hệ thống 5 showroom trên toàn quốc, giúp khách hàng thuận tiện bảo hành, kiểm tra thiết bị.