Loa JBL MTS10, Loa full bass 25cm giá rẻ nhất thị trường

13/04/2023 admin

youtube-lVOEde7FeOo

Video giới thiệu test thử chất âm của Loa JBL MTS10

Loa JBL MTS10 là dòng sản phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu âm thanh uy tín hàng đầu của Mỹ. Sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng với chất âm chân thực, giọng ca ngọt ngào, cùng với độ bền bỉ trong quá trình sử dụng.

>> > Loa JBL là tên thương hiệu của nước nào ? Sản xuất ở đâu ?

dàn karaoke JBL cao cấp 17

Thử nhạc dàn karaoke với sự góp mặt của loa JBL MTS10

Đánh giá thiết kế loa karaoke JBL MTS10

Tương tự như những Model trước đó, loa JBL MTS10 được nhà phân phối khá trau chuốt về mặt phong cách thiết kế. Thùng loa hình thang được làm từ vật liệu gỗ MDF dày 15 mm, phủ lớp sơn nhám đen tạo nên sự chắc như đinh cùng năng lực chống thấm nước, trầy xước cực tốt góp thêm phần nâng cao độ bền của loại sản phẩm .

Loa karaoke JBL MTS10

Mặt trước là tầm ê – căng bằng thép 18 gauge sơn tĩnh điện chống ghỉ sét, bên trong có lớp vải cách âm nhằm mục đích hạn chế những ảnh hưởng tác động từ thiên nhiên và môi trường đến với củ loa. Trên tấm ê – căng cũng được sắp xếp 1 logo JBL của hãng rất tính tế biểu lộ sự quý phái của 1 tên thương hiệu lớn .

Loa karaoke JBL MTS10

Mặt sau loa karaoke JBL MTS10 gồm những cổng liên kết âm thanh cùng thông số kỹ thuật kỹ thuật cơ bản .Loa được sắp xếp thêm 1 số ít điểm treo M10 nên người dùng có thêm nhiều giải pháp lắp ráp .

Đánh giá chất lượng loa karaoke JBL MTS10

2 loa, Full 2 đường tiếng

Loa karaoke JBL MTS10

Cấu tạo gồm 1 loa bass 25 cm và 1 loa treble neodymium JBL 2414H – C 2,5 cm mang đến âm thanh toàn dải với 2 đường tiếng tách biệt, không lẫn lộn nhưng vẫn có sự hòa quyện uyển chuyển để hoàn toàn có thể tái hiện rất đầy đủ sắc thái của mọi bản nhạc, giọng hát .

Công suất lớn

Loa karaoke JBL MTS10

Loa JBL MTS10 hoạt động giải trí ở hiệu suất liên tục 300W và hoàn toàn có thể đạt tối đa 1200W nên hoàn toàn có thể chơi nhạc ở mức âm lượng cao mà không phải lo lắng đến thực trạng méo hay vỡ tiếng. Loa hoàn toàn có thể sử dụng tốt cho khoảng trống từ 20 – 30 mét vuông .

Âm thanh lan tỏa

Loa karaoke JBL MTS10

Thiết kế với góc phủ âm ( Ngang x Dọc ) 70 ° x 100 ° nên dù có lắp ráp ở đâu trong gian phòng thì loa JBL MTS10 vẫn cho âm thanh đầu ra khá đầy đủ, chân thực và sắc nét .

Dễ dàng phối ghép

Loa karaoke JBL MTS10

Loa JBL MTS10 không hề kén những thiết bị âm thanh nhờ mức trở kháng 8 ohms cùng độ nhạy 94 dB nên người dùng khá thuận tiện lựa chọn những mẫu amply karaoke, cục đẩy hiệu suất, vang số, micro, … có trên thị trường để tạo nên bộ dàn chuyên nghiệp Giao hàng cho phòng karaoke mái ấm gia đình, karaoke kinh doanh thương mại chuyên nghiệp hay sân khấu, hội trường, sự kiện .

Loa karaoke JBL MTS10

Xem thêm một số cấu hình Loa JBL MTS10:

Xem chi tiết >>>> Dàn karaoke JBL cao cấp 17

youtube-tBhaTB0Zyig

Video lắp đặt dàn karaoke JBL với Loa JBL MTS10 cho gia đình

Nguồn gốc, xuất xứ thương hiệu JBL

JBL là một công ty sản xuất thiết bị âm thanh được xây dựng vào năm 1946 bởi James Bullough Lansing và lúc bấy giờ thuộc chiếm hữu của tập đoàn lớn Harman International .Các loại sản phẩm loa JBL đang được bán chính thức tại những showroom Bảo Châu Elec trên toàn nước và website Baochauelec. com. Tại đây, mọi thông tin mới nhất của loại sản phẩm sẽ được update khá đầy đủ và đúng mực .

Công trình đã lắp đặt loa JBL MTS10

Loa JBL MTS 10 sử dụng chobộ dàn JBL, lắp đặt cho gia đình anh Dũng ở Bình Thạnh

Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec theo hotline 1900.0255để được mua loa JBL MTS10 chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.

Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn – Gọi để có giá Rẻ nhất Nước Ta

Tổng hợp mẫu loa karaoke hay giá rẻ nhất hiện nay

Tổng hợp TOP các mẫu loa karaoke hay giá rẻ nhất hiện nay

Bảo Châu Elec bán hàng trăm mẫu loa karaoke giá rẻ, chất lượng nhất thị trường. Tại đây có rất nhiều mẫu loa hát karaoke với mức giá khác nhau cho hành khách lựa chọn. Từ hàng hạng sang đến hàng trung bình và giá rẻ như BMB, JBL, BIK, Alto, Domus, BF, Louis Martin, Paramax, BW. ..