Loa JBL XS15 chính hãng Mỹ, bass 40cm Giá Tốt Nhất

youtube-f4IQzNIKGUM

Hàng KHỦNG Siêu TO Bass 40 Đánh Phòng tới 50m2, JBL XS15 Giá Rẻ Nhất Phân KHúc

youtube-5KOuyymTDNs

Video khám phá, trải nghiệm Top 2 Loa Bass 40 Karaoke Hay Nhất Của Thương Hiệu JBL USA: JBL XS15 & JBL KP4015

Loa JBL XS15 là một trong những mẫu loa toàn dải 2 đường tiếng được yêu thích nhất của thương hiệu JBL xuất xứ Mỹ. Loa karaoke JBL XS15 sở hữu nhiều tính năng vượt trội như thiết kế đẹp mắt, củ bass 40cm, công suất 1400W, chuyên dụng cho dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh hoặc sân khấu, hội trường, sự kiện,… mang lại sự hiệu quả âm thanh cho từng không gian.

Đặc Trưng của Loa JBL XS15

– JBL 2414H – C là một driver nén có màng polymer 1 inch được phong cách thiết kế bởi JBL để tái tạo âm thanh vokal rõ nét .- Trình tinh chỉnh và điều khiển tần số thấp được phong cách thiết kế bởi JBL mang lại năng lực giải quyết và xử lý hiệu suất cao và nguồn năng lượng âm trầm can đảm và mạnh mẽ hơn .- Mạch pasive được sản xuất đúng mực để vô hiệu trọn vẹn sự chồng chéo của dải tần và phát hiện tổng thể cụ thể âm nhạc .- Góp phủ 100 ° × 70 ° ( H × V ) cho năng lực phủ sóng cân đối .- Vỏ bọc chắc như đinh được làm từ MDF chất lượng cao .- Nhiều phụ kiện treo có độ bền cao để lắp ráp .- Đầu nối cọc loa để sử dụng với mạng lưới hệ thống ba chân hoặc loa siêu trầm .- Lưới tản nhiệt mặt trước có độ bền cao để bảo vệ những thành phần bên trong khỏi những vật thể ngoài hoặc bị rắc nước đồ uống .- Logo JBL được tích hợp công nghệ PSL phát sáng- Sản phẩm tương thích cho những doanh nghiệp vui chơi như chuỗi shop KTV hạng sang, những câu lạc bộ, vv .

Đánh giá thiết kế loa karaoke JBL XS15

Được phong cách thiết kế với mẫu mã loa đứng văn minh, người dùng thuận tiện lắp ráp loa JBL XS15 trong nhiều khoảng trống khác nhau, tạo nên sự sang trọng và quý phái, lịch sự nhờ những đường nét tinh xảo .

Bao phủ toàn bộ mặt trước loa karaoke JBL XS15 là tấm ê – căng liền mạch bằng thép được phủ sơn tĩnh điện màu đen giúp hạn chế tối đa va đập, bụi bẩn ảnh hưởng đến độ bền cũng như chất âm đầu ra. Nổi bật trên đó là logo JBL có khả năng phát sáng trong suốt quá trình hoạt động.

Loa JBL XS15 (Full Bass 40- Ba Sao)

Thùng loa JBL XS15 chế tác từ vật liệu gỗ MDF hạng sang, mặt phẳng phủ sơn nhám với năng lực chống trầy xước, chống thấm nước cực tốt nên phủ hợp sử dụng trong điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt như ở Nước Ta .

Loa JBL XS15 được trang bị nhiều điểm treo

Loa karaoke JBL XS15 được sắp xếp nhiều điểm treo M10 để tương thích hơn với những khoảng trống cần treo theo phương thẳng đứng hoặc nằm ngang .

Đánh giá chất lượng loa JBL XS15

2 loa, 2 đường tiếng

Loa karaoke JBL XS15 có cấu trúc từ 2 củ loa, gồm có 1 loa bass 40 cm được trang bị bộ chuyển đổi hiệu suất cao mới có năng lực giải quyết và xử lý hiệu suất cao và tái tạo nhiều nguồn năng lượng tần số thấp hơn so với những thiết bị cùng loại, tích hợp cùng 1 loa treble màng polymer JBL 2414H – C 2.5 cm cho giọng hát cao và trung rõ ràng mà còn góp thêm phần vào độ an toàn và đáng tin cậy của hàng loạt mạng lưới hệ thống .

Công suất vượt trội

Với mức hiệu suất liên tục 350W và hoàn toàn có thể đạt cực lớn 1400W, loa JBL XS15 cung ứng tốt nhu yếu hát karaoke, nghe nhạc và xem phim trong những phòng vui chơi có diện tích quy hoạnh khoảng chừng 30 – 40 mét vuông .

Dải tần rộng

Loa karaoke JBL XS15 cung ứng dải tần 75H z – 18 kHz nên có năng lực tái hiện tốt nhiều thể loại nhạc khác nhau với sự sôi động, chân thực và đầy chi tiết cụ thể .

Khả năng phối ghép

Trở kháng 8 ohms, độ nhạy 98 dB nên người dùng không gặp nhiều khó khăn vất vả để lựa chọn những thiết bị để phối ghép cùng loa JBL XS15 .

Dễ dàng kết nối

Sở hữu hiệu suất âm thanh khá lớn, bạn hoàn toàn có thể tích hợp cặp loa karaoke JBL XS15 với cục đẩy hiệu suất AAP TD8004, SAE Lexpro PXM7, … kèm theo đó là chiếc vang số .

Loa JBL XS15 (Full Bass 40- Ba Sao)

Loa JBL XS15 được Bảo Châu Elec phân phối chính hãng và có mức giá tốt nhất thị trường. Nếu quan tâm đến mẫu loa karaoke này, quý khách hàng có thể tới trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để tham quan và mua sắm.

Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn – Gọi để có giá Rẻ nhất Nước Ta