Loa kéo Arirang MK1 GIÁ RẺ, hát karaoke hay

13/04/2023 admin

youtube-dhC_1FkEB5I

Video Giới thiệu Loa kéo di động Arirang MK1

Được xem như một dàn karaoke di động với tính năng kết nối đa dạng như Bluetooth, Smartphone, nhạc cụ…cho âm thanh sống động ở nhiều thể loại đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng cho người dùng. Loa kéo Arirang MK1 được sản xuất bởi thương hiệu âm thanh Arirang đình đám với việc di chuyển linh hoạt, dễ dàng chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Đánh giá thiết kế Loa kéo di động Arirang MK1

Bộ loa kéo di động Arirang MK1 gồm những thiết bị : thùng loa di động và 2 tay micro không dây

Loa kéo Arirang MK1 được thiết kế với thùng gỗ từ chất liệu cao cấp, màu sơn đen tuyền đem lại sự chắc chắn, bền bỉ cho sản phẩm. Với kích thước các chiều rộng, cao, sâu lần lượt là 530 x 835 x 490 mm, trọng lượng 40 kg kết hợp với tay kéo và hệ thống bánh xe cho loa dễ dàng di chuyển mọi địa hình.

Bộ karaoke di động MK1 thiết kế bền đẹp, chính hãng

Mặt trước loa kéo được thiết kế tấm ê căng phủ lên bề mặt các củ loa, bảo vệ hệ thống linh kiện và tránh ngoại lực tác động từ bên ngoài. Mặt bên loa là các cổng kết nối, cổng vào ra khi phối ghép các thiết bị và hệ thống các núm điều chỉnh loa.

Đi kèm theo loa karoke là 2 tay micro không dây được phong cách thiết kế chắc như đinh, vừa tay với tông màu màu ghi xám. Thiết kế chống lăn giúp cho micro đặt thuận tiện dưới mặt phẳng mà không lo trơn trượt, rơi mic .

Đi kèm loa kéo di động Ariang MK1 là 2 tay micro

Đánh giá chất lượng loa kéo Arirang MK1

Hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng

Loa kéo di động Arirang MK1 được phong cách thiết kế với 2 loa. 2 đường tiếng đem lại chất âm tách bạch và rõ ràng. Loa bass có đường kính 40 cm mang đến những âm trầm sâu và chắc khi xuống thấp vẫn cụ thể, rõ tiếng. Loa treble phong cách thiết kế dạng họng kèn mang đến những âm cao trong, sáng và thướt tha .

Công suất liên tục của loa đạt 150W và cực đại lên tới 600W cho âm thanh sống động, mạnh mẽ, thách thức nhiều dòng nhạc, thể loại khác nhau.

Loa kéo Ariang MK1 chính hãng, giá rẻ nhất

Kho bài hát khổng lồ

Nhà sản xuất Arirang đã trang bị cho loa kéo Arirang kho bài hát offline khổng lồ lên tới 12.000 bài hát với nhiều thể loại cho người dùng giải trí, thoải mái thể hiện sở thích karaoke.

Ngoài ra khi có liên kết Internet người dùng còn hoàn toàn có thể tải những bài hát trực tuyến từ những website hoặc ứng dụng âm nhạc trực tuyến về loa kéo di động Arirang MK1 .

Kết nối, điều chỉnh dễ dàng

Loa kéo di động Arirang MK1 hoàn toàn có thể liên kết bluetooth, USD, đọc được thẻ nhớ SD để phát nhạc cho người dùng rất nhiều hình thức vui chơi khác nhau khi cần .Hoặc hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh, lựa chọn bài hát thuận tiện, hát karaoke trực tiếp qua điện thoại cảm ứng. Hát karaoke trực tuyến chỉ bằng thao tác liên kết đơn thuần với TV trải qua cổng AV .

Loa kéo Ariang MK1 kết nối dễ dàng

Micro sử dụng tần số UHF

2 micro đi kèm cùng loa kéo di động Arirang MK1 sử dụng tần số sóng UHF mang đến sự hoạt động nhạy bén, bền bỉ và ổn định trong thời gian dài. Micro có khả năng thu phát tín hiệu tốt, chất âm trong và sạch. Sử dụng pin AA thông thường nên người dùng có thể tìm kiếm và thay thế dễ dàng khi cần thiết.

Hiện loa kéo di động Arirang MK1 được Bảo Châu Elec phân phối chính hãng 100%, đảm bảo giá thành rẻ nhất thị trường. Liên hệ hotline 1900 0255 hoặc ghé hệ thống showroom trên toàn quốc để sở hữu bộ sản phẩm karaoke tiện lợi này.

Loa kéo di động

Loa kéo | Loa kéo di động | Loa kẹo kéo giá rẻ SẬP SÀN

Mua LOA KÉO chính hãng, chất lượng cao, nghe cực hay với mức giá tốt nhất thị trường tại Bảo Châu Elec .