Loa Kéo Kéo DK-9898 Pro – Hà Nguyễn Audio

14/04/2023 admin

Product Description

LOA KẸO KÉO DK-9898 PRO – LOA KÉO DI ĐỘNG 5 TẤC

Thị trường loa kéo Việt luôn có những chuyển biến bất ngờ từ khi có sự xuất hiện mẫu sản phẩm thiết kế gọn công suất lớn nên được mọi người rất quan tâm. Hãng loa kéo Bose liên tục cải tiến trong công nghệ âm thanh với những mẫu loa thiết kế đẹp mắt, âm thanh chất lượng. Mới đây, hãng sản xuất đã cho ra mắt mẫu: loa kéo di động DK-9898 Pro một bước đột phá mới của thương hiệu loa kéo Việt. Là siêu phẩm âm thanh thế hệ mới với thiết kế vô cùng ấn tượng nên được thị trường đánh giá cao.

loa kẹo kéo DK-9898 Pro

Loa kéo di động DK-9898 Pro được nâng cấp từ thiết kế bên ngoài cho đến chất lượng âm thanh. Sở hữu một vẻ ngoài mạnh mẽ với từng đường nét sang trọng, bo mạch hiện đại loa kẹo kéo DK-9898 Pro được thiết kế bằng chất liệu gỗ cao cấp phủ bên ngoài là một lớp sơn đen bóng tạo cho một vẻ ngoài khá cuốn hút đồng thời cho loa có khả năng phản xạ âm thanh tốt hơn. Việc di chuyển DK-9898 Pro trở nên vô cùng đơn giản khi loa được trang bị bánh xe xoay đa chiều cùng tay nắm hai bên vô cùng thuận tiện.

loa kéo di động 5 tấc DK-9898 Pro

Màng lưới của loa kéo DK-9898 Pro cũng được hãng đầu tư khi được chế tạo bằng chất liệu hợp kim cao cấp có độ co giãn tốt cũng như khả năng chịu lực cao nên có tác dụng bảo vệ loa bass tránh va chạm trong quá trình vận chuyển tránh hư hại ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, kiểu lưới tổ ong cho âm thanh truyền đi tốt hơn. Bên cạnh đó, độ bền của màng lưới loa kẹo kéo DK-9898 Pro cũng được đánh giá cao khi loa có thể chịu được những va đập trực tiếp từ bên ngoài.

loa kẹo kéo DK-9898 Pro

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng loa kéo di động 5 tấc DK-9898 Pro còn sở hữu một hệ thống âm thanh chuẩn chất lượng cao. Loa kéo chính hãng Bose DK-9898 Pro được trang bị vòng loa bass 50cm kết hợp hài hòa cùng treble trong thanh cho ra mức công suất cực đại lên đến 900W tạo nên một chất âm tuyệt hảo theo một lối âm hoàn toàn mới thỏa mãn nhu cầu sử dụng trong các bữa tiệc âm nhạc ngoài trời. Khả năng chơi nhạc của Bose DK-9898 Pro được nhiều người đánh giá cao. Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, hiện đại nên thể hiện đúng tông của từng bản nhạc mà không có hiện tượng bị rè hay bể âm khi mở volume lớn mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm âm hoàn hảo hơn.

loa kéo chính hãng DK-9898 Pro

Bảng điều chỉnh âm của loa kẹo kéo DK-9898 Pro gồm màn hình led cùng hệ thống nút thay đổi kênh, chế độ sử dụng, hệ thống tùy chỉnh âm lượng và micro được thiết kế rõ ràng và đơn giản cho người dùng dễ dàng hơn trong thao tác chỉnh âm.  Thuộc dòng loa kéo di động nên DK-9898 Pro được trang bị cổng kết nối USB, Bluetooth hay thẻ nhớ SD cho phép kết nối đa dụng hơn dễ dàng hơn trong việc thể hiện niềm đam mê ca hát.

Thời gian sử dụng của loa kéo di động 5 tấc DK-9898 Pro khá dài từ 4-8 tiếng nhờ được sản xuất trên công nghệ tiết năng. Bên cạnh việc sử dụng nguồn điện trực tiếp 220V DK-9898 Pro còn được trang bị thêm cho người dùng bình acquy 12V để tăng thêm thời gian sử dụng.  Khả năng karaoke của loa kẹo kéo DK-9898 Pro cũng được đánh giá cao khi đi kèm 1 cặp micro sử dụng tần số sóng cố định UHF có độ hút âm sâu cùng tần số sóng tương thích với loa nên mang lại cho bạn một trải nghiệm karaoke bất tận như phòng karaoke chuyên nghiệp.

micro loa kẹo kéo DK-9898 Pro

Nhanh tay mua loa kẹo kéo DK-9898 Pro ngay tại Hà Nguyễn Audio địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng cam kết hàng chính hãng mới 100% lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày, bảo hành 12 tháng cùng chế độ bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm tốt. Phân phối mua bán sỉ lẻ trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng, giao hàng phục vụ tận tình mọi lúc mọi nơi.