Mua ngay loa kéo Acnos – thiết kế đẹp cùng âm thanh tuyệt hảo

22/10/2023 admin

Mua ngay loa kéo Acnos – thiết kế đẹp cùng âm thanh tuyệt hảo

Loa kéo Acnos là một lựa chọn phổ biến trong thị trường loa di động. Chúng thường được thiết kế với âm thanh mạnh mẽ và tính năng tiện ích để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng, bao gồm hát karaoke, tổ chức sự kiện ngoại trời, và hát hò tại các buổi tiệc. Dưới đây là một số điểm bạn cần xem xét khi mua loa kéo Acnos:

1. Công suất âm thanh: Chọn loa với công suất âm thanh phù hợp với nhu cầu của bạn. Công suất cao thường phù hợp cho các sự kiện lớn hơn.
  2. Kết nối: Đảm bảo loa có đủ các cổng kết nối cần thiết, bao gồm cổng USB, Bluetooth, cổng cắm micro, và cổng cắm âm thanh.
  3. Pin hoặc nguồn điện: Kiểm tra loại nguồn điện của loa. Một số loa kéo có pin tích hợp giúp bạn dễ dàng di chuyển và sử dụng ngoài trời, trong khi một số loa kết hợp với nguồn điện trực tiếp.
  4. Kích thước và trọng lượng: Xem xét kích thước và trọng lượng của loa, đặc biệt nếu bạn cần di chuyển nó thường xuyên. Loa nhẹ và dễ di động sẽ tiện lợi hơn.
  5. Điều khiển âm thanh: Loa Acnos thường đi kèm với bộ điều khiển âm thanh để bạn có thể tùy chỉnh âm lượng, cân bằng âm thanh, và các tính năng khác.
  6. Thiết kế và bền bỉ: Chọn loa có thiết kế và chất liệu chất lượng, đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng ngoài trời hoặc trong các môi trường khắc nghiệt.
  7. Tính năng đặc biệt: Một số loa có tính năng đặc biệt như đèn LED, khả năng ghi âm, hoặc tích hợp radio FM. Xem xét nếu bạn cần những tính năng này.
  8. Giá cả: So sánh giá cả từ nhiều nguồn khác nhau để đảm bảo bạn nhận được giá tốt nhất cho loa Acnos.

Hãy xem xét tất cả những yếu tố trên trước khi mua loa kéo Acnos để đảm bảo rằng bạn có một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Với nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, những chiếc loa kéo dần được ưa chuộng bởi sự tiện nghi và linh hoạt. Loa kéo Acnos là một trong những thương hiệu được nhắc đến nhiều. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu về hãng loa kéo này nhé!Loa kéo Acnos

1 Thương hiệu Việt Nam quen thuộc

Dòng loa kéo loa kéo Acnos có lẽ không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Acnos là thương hiệu Việt Nam  của hãng Sơn california medium. Với những mẫu loa kéo được cải tiến liên tục theo thời gian, chỉnh chu trong từng qi tiết nhằm đám ứng nhu cầu sử dụng loa kéo của người tiêu dùng .
Các sản phẩm loa Acnos được lắp ráp, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, đây cũng là lý practice bạn có thể sắm những chiếc loa chất lượng tốt mà giá cả phải chăng .
Thương hiệu Acnos

2 Loa kéo Acnos có tốt không?

Kết nối nhiều thiết bị dễ dàng, có thể phát wifi cho 8 người cùng lúc

Loa kéo hỗ trợ phát nhạc từ thẻ nhớ south dakota, USB, có thể kết nối tivi qua HDMI, jack hoa sen hoặc kết nối với điện thoại, laptop, máy tính bảng, … qua bluetooth .
Ngoài radium, loa kéo có thể xuất hình ảnh từ loa vào tivi mà không cần wireless local area network. Loa kéo còn có tên là Đầu karaoke wireless local area network nên nó có thể phát wireless local area network video recording radium ngoài và eight người kết nối cùng lúc .
Loa kéo karaoke 150 W Acnos Beatbox KB41

Hỗ trợ USB chứa 10.000 bài hát và khả năng phát hình ảnh lên tivi tiện lợi

Dàn karaoke di động này có sẵn nguồn nhạc hơn 10.000 bài hát với âm thanh đồng đều và chất lượng giúp bạn hát karaoke giải trí ngay cả chi không có mạng internet .
Bạn chỉ cần kết nối cổng HDMI với tivi để chiếu hình ảnh lên và dùng ứng dụng karaoke associate trên điện thoại để điều khiển chọn bài hát là có thể california hát bất cứ lúc nào .
Loa kéo karaoke 150 W Acnos Beatbox KB41
Hơn thế, chi mua sản phẩm loa kéo Acnos, bạn sẽ được tặng kèm 2 micro không dây, hát karaoke dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần kết nối loa với điện thoại, máy tính bảng … qua bluetooth hoặc có thể xuất âm thanh từ tivi radium loa bằng jack bông sen rồi vào youtube chọn video karaoke là bạn có thể hát bất kỳ lúc nào.

Bộ xử lý âm thanh mạnh mẽ và thiết kế linh hoạt thích hợp mang đi du lịch

Điểm chung của các loa Acnos là có bộ xử lý âm thanh mạnh mẽ, giúp bạn tha hồ giải trí với đam mê calcium hát bất tận của mình .
Bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì chi đi dã ngoại, du lịch, văn nghệ ở xa vì loa kéo Acnos với thiết kế vững chắc, màu sắc trẻ trung cùng tay kéo linh hoạt, được trang bị bánh xenon dễ dàng di chuyển, dưới bánh xenon còn có khóa giúp loa đứng vững chi để cố định .
Loa kéo karaoke 100 W Acnos KB39U hình 14

3 Các dòng loa kéo Acnos

– Loa kéo karaoke 100 W Acnos KB39U
Sản phẩm được thiết kế như một vali kéo nhỏ gọn, bánh xenon lăn dễ dàng điều khiển, tay kéo chắc chắn với cân nặng 21kg. Nhờ vẻ ngoài bắt mắt của Acnos KB39U, với tông màu đen mạnh mẽ và kiểu dáng công nghệ mạnh mẽ, bạn có thể khẳng định phong cách hiện đại của mình .
Loa kéo di động ngoài trời 15'' ACNOS KB39U Công suất 100W mạnh mẽ cùng thời gian sử dụng lên tới seven tiếng. Ngoài sử dụng nguồn điện trực tiếp, loa còn có thể sạc ( thời gian sạc từ eight – ten tiếng ) để sử dụng từ five – seven tiếng. Với những buổi tiệc, đám cưới thậm chí là cắm trại ngoài trời, loa vẫn đám ứng tốt nhu cầu thưởng thức âm nhạc, giải trí cho bạn .
Loa kéo di động ngoài trời 15'' ACNOS KB39U
Dàn được tích hợp chip âm thanh SAM2634 ( chip xử lý âm thanh cao cấp của Pháp ) đây là loại check xử lý âm thanh ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay .

Điều này đảm bảo được chất lượng âm thanh tuyệt hảo mà Acnos KB39U mang lại, tạo right ascension sự khác biệt lớn nhất của Acnos KB39U với các sản phẩm cùng loại.

– Loa kéo 150 W Acnos Beatbox KB41